3 model đàn piano cơ cũ kawai bán chạy năm 2017

Đàn piano cơ cũ của hãng đàn kawai có thiết kế khá ấn tượng, sang trọng và hiện đại. Được làm từ những vật liệu cao cấp, từng chi tiết của cây đàn được thiết kế tỉ mỉ bởi những nghệ nhân hàng đầu của nhật bản. âm thanh dày và ấm..thích hợp với nhu cầu học tập và giải trí. Là một trương những thương hiệu đàn piano cũ bán chạy hiện nay tại Việt Nam.

3 model đàn piano cơ cũ kawai bán chạy năm 2017

Dưới đây là thông tin 3 model đàn piano cơ cũ kawai bán chạy năm 2017

1. Đàn Piano Kawai BL-31

đàn piano Kawai BL31

Đàn Piano Kawai BL31 là dòng sản phẩm được đánh giá cao trong học tập, tập luyện đàn piano của thương hiệu Kawai, với rất nhiều trường đào tạo âm nhạc lựa chọn để sử dụng tại Nhật.

Chiều cao 125 cm của đàn piano Kawai BL31 giúp sản phẩm phù hợp với hầu hết các nhu cầu học tập và giải trí với đàn piano của người sử dụng. Đặc biệt chất âm trầm ấm rất đặc trưng của đàn piano Kawai sẽ mang đến sự lựa chọn tốt dành cho những ai đam mê nhạc cổ điển, mua đàn piano cũ giá rẻ với chất lượng tốt.

> Xem thêm: giá piano kawai bl31

2. Đàn Piano Kawai BL-51

Đàn piano kawai bl51

Đàn piano kawai bl51 cao 127cm, rộng 152 cm, là sản phẩm của piano Kawai hứa hẹn cho người dùng những giây phút thăng hoà cùng âm nhạc tuyệt vời.

Kawai BL51 Được thiết kế và gia công chi tiết từ các loại gỗ tốt nhất cùng công nghệ tiên tiến và truyền thống của các thợ chuyên nghiệp lành nghề đã làm nên tên tuổi của hãng Piano Kawai – Nhật Bản được cả thế giới biết đến.

Đàn piano Kawai BL51 được có âm thanh dày và ấm. Tiếng đàn ấm hơn so với BL31 một chút. Thích hợp đặt trong phòng khách có diện tích nhỏ. Âm thanh đủ đầy để chơi những bản classic.

>> Xem thêm: giá bán piano kawai bl51

3. Đàn Piano Kawai BL-71

kawai bl71

Đàn Piano Kawai BL71 dòng đàn piano cũ chất lượng và đẳng cấp của thương hiệu Kawai Nhật Bản. Dòng piano accoustic được người dùng ưa chuộng hiện nay.

 

Với chiều cao 132 cm, cao nhất trong số những cây đàn piano đứng (upright), đàn piano Kawai BL71 sẽ mang đến âm thanh vang và độ sáng, độ chi tiết cao, phù hợp cho nhiều thể loại nhạc mà bạn chơi. Đây là sự lựa chọn tốt dành cho học tập của nhiều người hiện nay, xứng đáng với giá trị bỏ ra đầu tư mua đàn piano cũ.

> Xem thêm: giá bán piano kawai bl71

Hi vọng với những chia sẻ của danpianohcm.com các bạn đã hiểu rõ hơn về 3 model đàn piano cơ cũ kawai bán chạy năm 2017