5 lý do bạn nên mua đàn piano Yamaha

Đàn piano Yamaha là thương hiệu lớn tại thị trường nhạc cụ thế giới, tại Việt Nam thương hiệu này có rất đông người sử dụng, âm thanh và kiểu dáng của đàn piano yamaha có thể làm vừa lòng tất cả mọi người. Bạn biết lý do vì sao rất nhiều người sử dụng đàn piano yamaha không? Bài viết dưới đây Việt Thanh xin chia sẻ 5 lý do bạn nên mua đàn piano Yamaha.

đàn piano yamaha

Uy tín của thương hiệu lâu đời

piano cơ yamaha

Yamaha được coi là thương hiệu nhạc cụ có mặt và có sự phổ biến sớm nhất, rộng rãi nhất tại Việt Nam. Được sáng lập bởi Torakusu Yamaha vào năm 1887 tại Hamamatsu, quận Shizouaka, Nhật Bản – Yamaha đã tồn tại và phát triển trong 130 năm qua. Thương hiệu lâu đời cùng sự phát triển để trở thành nhà cung cấp nhạc cụ hàng đầu thế giới hiện nay đã khẳng định sự đáng tin cậy của Yamaha. Đây là thương hiệu nhạc cụ mang lại cho bạn sự yên tâm về từng chi tiết, âm thanh cho đến sự đa dạng trong lựa chọn. Bạn có thể bắt gặp những cây đàn piano Yamaha không chỉ ở những sân khấu biểu diễn mà còn ở những giảng đường, học viện và những gia đình yêu nhạc. Uy tín lâu đời đã khiến đàn piano Yamaha luôn là lựa chọn đầu tiên người mua đàn nhắc đến.

Chất lượng âm thanh đảm bảo

đàn piano điện yamaha

Như đã nói ở trên, một thương hiệu lâu đời như Yamaha luôn mang lại cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn nhạc cụ. Tuy nhiên, sự tin tưởng này không chỉ dựa trên cái tên mà còn được đánh giá dựa trên chất lượng thực tế của từng cây đàn. Đàn piano Yamaha luôn đáp ứng được những yêu cầu âm thanh khắt khe nhất của những nghệ sỹ, chuyên gia âm nhạc. Với kỹ thuật sản xuất thủ công cao cấp và chất liệu tốt, những bản nhạc đàn piano Yamaha mang lại luôn tinh tế một cách tuyệt vời nhất.

Mức giá thành đa dạng

yamaha

Nhiều người nghĩ rằng đàn piano chỉ giành cho những người có điều kiện tài chính bởi mức giá rất cao. Yamaha đã khẳng định suy nghĩ này là hoàn toàn sai lầm và bạn có thể sở hữu một cây đàn piano ngay cả khi chỉ có thu nhập trung bình. Mức giá của đàn piano Yamaha có thể chỉ từ hơn 10 triệu đồng cho đến hàng tỷ đồng. Một cây đàn piano Yamaha có giá thấp hay cao sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của người chơi. Một vài cái tên bạn có thể tham khảo như đàn piano Yamaha P45 chưa đến 11 triệu đồng; đàn piano Yamaha C7X PE, Piano Yamaha CF6 PE… là những loại đàn có giá hàng tỷ đồng. Có thể nói, Piano Yamaha mang đến sự hài lòng ấn tượng cho cả những vị khách mới yêu thích đàn piano và cả những nghệ sĩ bậc thầy.

Thiết kế sang trọng, tinh tế

grand piano yamaha

Những cây đàn piano Yamaha khiến cho người chơi hay những người chiêm ngưỡng cảm nhận được vẻ đẹp nhẹ nhàng, tinh tế và đầy sang trọng. So với những thương hiệu khác, bạn sẽ thấy được bàn phím của đàn piano Yamaha đánh rất êm tay và cảm giác tốt với từng phím đàn. Thiết kế tiện lợi và đường nét tinh xảo của từng phím đàn mang đến cho bạn cảm giác thoải mái thăng hoa nhất khi chơi từng phím đàn. Một cây đàn piano Yamaha chất lượng đỉnh cao sẽ là lựa chọn bạn không thể bỏ qua.