5 model đàn piano điện tử casio được yêu thích nhất

Đàn piano điện tử Casio là một trong những thương hiệu rất nổi tiếng thế giới đến từ Nhật Bản. Nhà sản xuất Casio chia thành nhiều phân khúc nhỏ như đàn piano kỹ thuật số Privia, đàn Piano kỹ thuật số CELVIANO, Đàn piano điện tử đương đại. Dưới đây là thông tin của 5 model đàn piano điện tử casio được yêu thích nhất hiện nay. Hãy cùng Việt Thanh đánh giá 5 model này nhé.

Chất lượng âm thanh Piano Điện Casio PX-860

Đàn piano điện Casio CDP 230R

Đàn Piano điện Casio CDP – 230R

Đàn piano điện Casio CDP 230R thiết kể nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, đàn vừa có tính năng đánh piano, vừa có thể đệm đàn organ, âm thanh với độ ấm dày, trầm bổng được khuếch đại bởi hệ thống loa mạnh mẽ công nghệ mới, mang đến cho người nghe cảm nhận chân thực như hòa mình với âm nhạc tại khán phòng. Phù hợp với mọi nhu cầu: Dạy, học, biểu diễn…với 700 âm sắc và 200 điệu nhạc phù hợp với tất cả mọi thể loại âm nhạc thông dụng trên thế giới.

Những tính năng nổi bật đàn piano điện Casio CDP-230R

– Thẻ nhớ ngoài
– Tính năng tự học đàn qua các bài hát quốc tế có sẵn
– Audio in: kết nối điện thoại, máy mp3, hay laptop hỗ trợ việc tập đàn, học nhạc.
– Thu và phát lại đoạn nhạc-bài hát vừa chơi
– Kết nối microphone vừa đàn vừa hát
– Tính năng sampling/sample 10 key
– Trò chơi thách thức âm nhạc MUSIC CHALLENGE KEYBOARD GAME
– Sử dụng pedal rời và cho phép thiết lập chức năng pedal
– Digital piano có đa dạng tính năng như đàn keyboard: bender, rhymth, đa âm sắc
– Thiết kế nhỏ gọn, dễ tháo ráp, di chuyển

– Hall button: Tái tạo âm thanh ấm, vang trung thực như tại phòng hòa nhạc.
– Loa âm thanh: Hệ thống loa mạnh mẽ mới được phát triển có âm vực với phạm vi rộng từ trầm đến bổng và mang đến âm thanh dày, phong phú chất lượng cao
– Nguồn âm AHL ( Acoustic & Highly-compressed Large-waveform): Kỹ thuật nén âm hiện đại cho ra những âm piano như thật
– Hệ thống hai thành phần: Âm sắc piano stereo cùng với kiểu phím nặng và nhẹ.
– Bàn phím chia độ năng động: Bàn phím nặng cho những nốt trầm và nhẹ cho những nốt cao tạo cảm giác như chơi đàn thật.
– Phản ứng với cường độ va chạm: Giống với Piano dây, keyboard cho lớn tiếng khi nhấn mạnh và nhỏ tiếng khi nhấn nhẹ.
Đàn piano điện Casio PX 160

Đàn piano điện Casio PX 160

Đàn Piano điện Casio PX 160 được nhà sản xuất Casio lập trình một cách tỉ mỉ về âm thanh, kiểu dáng thiết kế khá đẹp, sang trọng, cách sử dụng các hệ tiếng và phát ra âm thanh một cách “dày âm”, “sáng” được mô phỏng theo âm thanh đàn piano acoustic, trang bị nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều, hệ thống loa mới và đa dạng âm nhạc cụ, là lựa chọn tuyệt vời cho người mới học cũng như người chơi chuyên nghiệp.

Tính năng nổi bật đàn piano điện Casio PX 160

– Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều cho âm sắc mô phỏng giống như các cây đại dương cầm.

– Hệ thống loa mới cho âm thanh phát ra theo vòm, mang đến độ độ sâu và trầm. Đồng thời thiết kế cực kỳ tao nhã.

– Đa dạng các loại nhạc cụ tích hợp các loại đàn dây và đàn piano điện.

– Phím đàn đen mun và trắng ngà giúp người chơi thỏa sức chạy ngón như trên những cây đàn piano acoustic.

– Với thư viện 60 bài hát giúp bạn thỏa sức tập luyện.

– 18 tông nhạc chất lượng cao bao gồm cả âm thanh stereo-lấy mẫu nhạc đàn piano

– Các hiệu ứng số: reverb (4 loại), chorus (4 loại), brilliance, DSP (cài sẵn cho một số nhạc.

– Tính năng bài học sử dụng 60 bài hát cộng với 10 bài hát tải được

– Hai nút GRAND PIANO và một nút PIANO ELEC để truy cập nhanh

– Ghi: 2 tracks x 1 bài hát, khoảng 5.000 nốt

– Hệ thống “ba thành phần”: Kết hợp ba mẫu trên đàn đại dương cầm để tạo áp lực phím nặng, vừa và nhẹ. Tạo nên những khả năng biểu cảm tuyệt vời chho piano kỹ thuật số.

– Bàn phím chia độ năng động: Bàn phím nặng cho những nốt trầm và nhẹ cho những nốt cao tạo cảm giác như chơi đàn thật.

– Số phím: 88 bằng ngà voi và gỗ mun, 3 sensitivity levels, Off

– Phản ứng với cường độ va chạm: Giống với Piano dây, keyboard cho lớn tiếng khi nhấn mạnh và nhỏ tiếng khi nhấn nhẹ.

– Số tiếng đàn: 18

– Số bài nhạc có sẵn: 60

– Hệ thống vang âm acoustic: tái tạo hiệu ứng âm vang như đàn dương cầm.

– Giao tiếp MIDI rộng: Có thể giao tiếp MIDI với những thiết bị không cùng hãng sản xuất, sử dụng cổng USB để kết nối

– Hệ bàn phím II, bộ cảm biến ba trong một với âm thanh độc nhất của Grand Piano. Sự khác biệt giữa các cấu trúc âm thanh của một đàn piano cánh và piano kỹ thuật số dường như là sự khác biệt về thời gian, từ thời điểm nhạc cụ được chơi cho đến khi âm thanh có thể nghe được. Hệ bàn phím II kết hợp với bộ cảm biến ba trong một cho các phím được chạm một cách tuần tự.

– Phím đàn bằng gỗ mun và ngà voi mô phỏng theo các ngón tay giúp chơi đàn một cách dễ dàng., tạo cảm giác sang trọng cũng như những nốt cảm ứng mượt mà của một bàn phím đàn piano. Bề mặt uốn được thiết kế tỉ mỉ hạn chế sự trượt ngón tay do đổ mồ hôi và cho cảm giác chơi hoàn hảo, ngay cả khi chơi trong thời gian dài.PX-160 được thiết kế công nghệ âm thanh tự nhiên và sức mạnh cộng hưởng của một cây đàn Piano Acoustic.

– Nguồn âm Morphing AiR (kỹ xảo hòa khí âm thanh) đa chiều. Các đặc tính của nguồn âm Morphing AiR đa chiều mới được phát triển của CASIO phản ánh sự chú ý kỹ lưỡng đến từng chi tiết trong việc thể hiện những âm điệu cộng hưởng, phong phú vốn có của piano.

– Bộ nhớ được mở rộng để đạt được một khoảng thời gian tạo tiếng dài hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóng được nâng cao. Những thay đổi về thời gian trong giai điệu tạo ra những âm thanh mà bạn mong chờ từ piano, bắt đầu với những âm thanh khởi tạo, mở rộng dần những âm đẹp cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất, tất cả được tạo ra một cách tự nhiên.

Đàn piano điện Casio PX 760

Đàn piano kỹ thuật số Privia Casio PX 760

Đàn piano điện Casio PX 760 thiết kế gọn, nhẹ của dòng piano điện Privia Casio. Đàn Casio PX-760 cây đàn piano điện dành cho học tập, giải trí..,có thiết kế trung tính là sự kết hợp giữa kiểu dáng cơ bản và một ít nét cao cấp, đàn có 3 màu cơ bản là màu đen sang trọng, mà trắng tinh tế và màu nâu vân gỗ tinh tế. Đàn Piano Điện Casio PX 760 là model vượt hẳn mọi model khác trong cùng tầm giá nếu bạn muốn mua đàn dưới 20 triệu không cây nào vượt qua được PX-760.

Các tính năng nổi bật đàn piano điện Casio PX 760

– Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều đem lại sự cộng hưởng âm thanh vốn có của đàn piano.

– Hệ thống phím đàn sử dụng cảm biến thế hệ II đem lại cho bạn cảm giác như đang chơi trên Đại dương cầm.

– Phím đàn mô phỏng gỗ mun đen và trắng ngà giúp bạn không bị trượt khi ra mồ hôi, dễ bảo quản và cảm nhận bề mặt sang trọng.

– 18 âm sắc chất lượng cao giúp bạn luyện tập và biểu diễn nhiều thể loại nhạc khác nhau.

– 60 bài nhạc từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn luyện tập và giải trí.

– 10 bài nhạc nền giao hưởng giúp bạn học và biểu diễn với hình thức Concerto

– Chức năng thu âm giúp bạn thu lại những đoạn nhạc bạn đàn và phát lại để thưởng thức
– Có 18 âm sắc chất lượng cao, bao gồm âm sắc đại dương cầm được lấy mẫu theo kiểu âm thanh nổi

– Các hiệu ứng kỹ thuật số: hồi âm (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng, DSP (cài sẵn một số âm)

– Tính năng bài học dùng 60 bài hát trong Thư viện nhạc cộng thêm 10 bài hát do người chơi nạp vào

– Hai nút GRAND PIANO và nút ELEC PIANO để truy cập ngay lập tức

– Thiết bị ghi: 2 rãnh x 1 bài, khoảng 5.000 nốt nhạc

– Cổng ổ đĩa flash USB

Đàn piano điện Casio PX 770

Đàn piano điện Casio PX 770

Đàn Piano điện Casio PX 770 là một thành viên trong gia đình piano điện tử của hãng đàn nổi tiếng thế giới Privia. Đàn được thiết kế để đem lại cho người dùng trải nghiệm như đang đánh một chiếc grand piano thực thụ với thiết kế thanh thoát và hiện đại.
Đàn piano điện casio PX-770 là sản phẩm mới nhất của hãng đàn casio với 88 phím, 128 nốt đa âm, thiết kế nhỏ gọn, linh động, màu sắc bắt mắt, âm thanh piano chân thực, cảm giác tự nhiên và các tính năng nổi bật. Là nhạc cụ tuyệt vời để truyền cảm hứng cho những màn biểu diễn xuất sắc.

Các tính năng nổi bật đàn piano điện Casio PX 770

– Hệ thống khuếch đại âm thanh mạnh mẽ.
– Các phím piano Accident Sensor II Scaled Hammer Action nổi tiếng cho bạn cảm giác biểu diễn của mình xứng đáng.
– Các họa tiết bằng gỗ mun và ngà voi cung cấp cho bạn một cảm giác thật và thoải mái
– Kết nối qua cổng USB tương thích với máy tính, Mac, iOS hoặc Android, không cần trình điều khiển hoặc cài đặt.
– Loa được bố trí thuận tiện cho trải nghiệm nghe tối ưu
Đàn piano điện Casio PX 860

piano casio px 860

Đàn piano điện Casio PX-860 là model piano điện mới của Casio năm 2015, thuộc dòng Privia nhưng được thiết kế với các chức năng, kiểu dáng như dòng Celviano cao cấp, đặc biệt kiểu dáng upright, chức năng mở nắp đàn 3 chế độ như cây đàn grand piano thứ thiệt.

 

Việc chọn mua piano điện Casio PX-860 không chỉ là thích hợp cho việc giải trí tại nhà bạn, mà còn được biểu diễn trong các chương trình âm nhạc, văn nghệ. Đặc biệt, PX-860 được dùng cho học tập, tập luyện là điều tuyệt vời nhất. Vì nó mô phỏng như một cây đàn piano cơ.

Các tính năng nổi bật đàn piano điện casio PX-860

– Âm thanh Morphing AiR đa chiều đem lại sự cộng hưởng âm thanh vốn có của đàn piano.

– Hệ thống phím đàn sử dụng cảm biến thế hệ II đem lại cho bạn cảm giác như đang chơi trên Đại dương cầm.

– Phím đàn mô phỏng gỗ mun đen và trắng ngà giúp bạn không bị trượt khi ra mồ hôi, dễ bảo quản và cảm nhận bề mặt sang trọng.

– Thiết kế mô phỏng đóng/mở nắp đàn (4 mức) trên cây Đại dương cầm giúp bạn cảm nhận được âm thanh tinh tế.

– 10 âm sắc chất lượng cao giúp bạn luyện tập và biểu diễn nhiều thể loại nhạc khác nhau.

– Hiệu ứng mô phỏng 05 phòng hòa nhạc nổi tiếng trên thế giới

– 10 bài nhạc nền được thu “LIVE” giúp bạn biểu diễn bằng hình thức Concerto

– Kết nối USB giúp bạn thu âm và phát các bài nhạc định dạng file Midi và file WAV chất lượng cao.

– Ghi âm (Định dạng 44,1 kHz WAV / đến xấp xỉ 25 phút mỗi bài hát)

– 18 âm sắc chất lượng cao, bao gồm âm sắc đại dương cầm được lấy mẫu theo kiểu âm thanh nổi

– Các hiệu ứng kỹ thuật số: hồi âm (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng, DSP (cài sẵn một số âm)

– Tính năng bài học dùng 60 bài hát trong Thư viện nhạc cộng thêm 10 bài hát do người chơi nạp vào

– Hai nút GRAND PIANO và nút ELEC PIANO để truy cập ngay lập tức

– Thiết bị ghi: 2 rãnh x 1 bài, khoảng 5.000 nốt nhạc

– Cổng ổ đĩa flash USB

– Các ổ cắm đường RA (L/MONO, R)

– Tự động tắt nguồn
Hi vọng với những chia sẻ của danpianohcm.com các bạn đã hiểu rõ hơn thông tin 5 model đàn piano điện tử casio được yêu thích nhất