Bán đàn piano điện Roland FP-30X chính hãng, giá rẻ tại Tphcm

Bạn đang tìm kiếm cây đàn piano điện Roland FP-30X mới ra mắt năm 2021 tại thành phố Hồ Chí Minh, vui lòng liên hệ công ty Âm nhạc Việt Thanh qua số điện thoại 0909046613 . Muốn biết thêm chi tiết tham khảo dưới đây.

dan piano dien roland fp-30xĐàn piano điện Roland FP-30X là một trong những sản phẩm piano điện mới nhất trong năm 2021 được thương hiệu ROLAND giới thiệu đến người yêu nhạc. Roland FP30X có thiết kế nhỏ gọn, nhiều tính năng hiện đại, giá thành phải chăng hứu hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường.

 

Những điểm nổi bật trên cây đàn piano điện Roland FP-30X

Cảm ứng và giai điệu âm thanh chân thực

 

Hãy quên đi những bàn phím nhẹ trên những cây đàn piano di động giá tầm trung điển hình, với một lần nhấn phím trên bàn phím PHA-4 Standard, bạn sẽ ngay lập tức biết FP-30X đứng trên phần còn lại.

 

Với 88 phím kích thước đầy đủ, cây đàn piano này cho phép thể hiện một cách trọn vẹn khi kỹ năng và giúp kỹ năng sáng tác của bạn phát triển. Và với hành động búa, bộ thoát và cảm giác ngà voi, bạn sẽ tận hưởng cảm giác chạm bên dưới ngón tay như trên một nhạc cụ acoustic tuyệt vời, cho đến cảm giác “nhấp” tinh tế khi bạn nhấn phím.

 

Đằng sau cảm giác chân thực và khả năng chơi là động cơ âm thanh SuperNATURAL mạnh mẽ của Roland, thu nhận tất cả các sắc thái của các nghệ sĩ piano giàu kinh nghiệm và giúp những người chơi mới phát triển phong cách và có động lực hơn.

 

Âm thanh ấn tượng mọi lúc mọi nơi

 

Loa âm thanh nổi mạnh mẽ được tích hợp của FP-30X mang đến sức mạnh và đặc tính đáng ngạc nhiên trong quá trình biểu diễn, bổ sung cho bộ máy âm thanh để mang lại biểu cảm hơn nữa khi bạn chơi. Và nếu bạn cần phủ sóng âm thanh nhiều hơn, chỉ cần kết nối loa được cấp nguồn bên ngoài qua giắc cắm đầu ra chuyên dụng.

 

Để luyện tập tại nhà, hãy thử chế độ chuyên dụng điều chỉnh âm thanh để có chất lượng tối ưu khi FP-30X được đặt trên máy tính để bàn hoặc kết nối với tai nghe để luyện tập trong yên lặng bất kể thời gian nào, có thể là một mình hoặc cùng với giáo viên piano của bạn.

 

Tiềm năng lớn trong ngoại hình nhỏ gọn

 

Sản phẩm piano điện Roland FP-30X sẽ đáp ứng được sự di động bạn mong muốn. Với kích thước nhỏ gọn đáng kinh ngạc và trọng lượng nhẹ, thiết bị có thể được di chuyển dễ dàng đồng thời dễ dàng cất giữ khi không sử dụng.

FP-30X cũng thích ứng khi kỹ thuật của bạn phát triển, cho dù bạn đặt nó trên giá đỡ KSC-70 để biểu diễn thẳng đứng hay mang lại thêm sự thể hiện cho cuộc chơi của bạn với bộ ba pedal KPD-70 được kết nối dễ dàng hoặc pedal DP-10.

 

Chơi cùng với các bản nhạc và học nhanh hơn với Bluetooth và USB

 

FP-30X giúp bạn tập trung vào việc học lâu dài với khả năng kết nối tiên tiến. Sử dụng âm thanh Bluetooth và thiết bị iOS hoặc Android của bạn để phát nhạc qua loa hoặc tai nghe piano, chơi cùng với các nghệ sĩ yêu thích và trau dồi kỹ năng của bạn bằng cách theo dõi các bài học piano trực tuyến.

 

iến xa hơn và sử dụng Bluetooth MIDI để kết nối với các ứng dụng sáng tác nhạc như Zenbeats của Roland hoặc GarageBand của Apple. Và để có một chế độ luôn mới mẻ, hãy kết nối với ứng dụng Piano Every Day của Roland để tự động ghi và phát lại các hoạt động luyện tập hàng ngày của bạn bằng cách sử dụng giai điệu piano bạn chọn. FP-30X thậm chí còn có tính năng kết nối âm thanh / MIDI USB, cho phép bạn giao tiếp với máy tính và ghi lại các bản nhạc trong phần mềm sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp.

 

>> Xem thêm: giá đàn piano điện roland