Các mức giá bán hiện tại của đàn piano nhật đã qua sử dụng

Đàn piano đã qua sử dụng của nhật thường có kiểu dáng đẹp, sang trọng, bền, âm thanh hay hơn nhiều so với các mẫu đàn piano của các quốc gia khác, vì thế mà đàn piano đã qua sử dụng của nhật được đông đảo khách hàng trên thế giới tin dùng. Các mức giá bán hiện tại của đàn piano nhật đã qua sử dụng tại Việt Nam là như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

đàn piano nhật đã qua sử dụng

Đàn piano đã qua sử dụng của Nhật có giá dưới 25 triệu đồng

Với mức giá này, có thể khẳng định chắc chắn đây là một cây đàn không chất lượng, âm thanh không đảm bảo là tiếng đàn piano thật sự, bàn phím lỏng lẻo, nó chắc chỉ còn các “xác” đàn piano.

Luyện tập trên cây đàn piano loại này sẽ ảnh hưởng đến kỹ năng luyện ngọn và thẩm âm, sau này khi chuyển sang một cây đàn tốt hơn, bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để luyện tập lại.

Đàn piano đã qua sử dụng của Nhật giá từ 25 triệu đồng đến 35 triệu đồng

Để tìm mua được cây đàn piano Nhật đã qua sử dụng với mức giá này là điều không hề đơn giản, phải cần có kinh nghiệm và chuyên môn để có thể thẩm định đàn mới may ra có thể chọn mua được cây đàn piano chất lượng.

Có thể kể đến những dòng đàn piano đã qua sử dụng của Nhật thuộc phân khúc giá này đều thuộc các thương hiệu thấp tiền như: Victor, Atlas, Rosenstock, Appollo, Diapason, Wagner, hay Eterna,…

Đàn piano đã qua sử dụng của Nhật giá từ 35 triệu đến 50 triệu đồng

Với chi phí khoảng 50 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một cây đàn piano đã qua sử dụng chất lượng, có tuổi thọ nhất định nhưng chưa đạt tới độ sắc bén và hoàn hảo về âm thanh .

Với mức giá này, bạn có thể tìm hiểu các đàn model piano Nhật đã qua sử dụng từ các thương hiệu Samick, Young Chang, Appollo, thậm chí là Kawai, Yamaha tùy theo chất lượng còn lại của cây đàn.

Đàn piano đã qua sử dụng của Nhật giá từ 50 triệu đến 80 triệu đồng

Với mức giá từ 50 triệu đồng trở lên, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một cây đàn piano Nhật đã qua sử dụng chất lượng tốt, thời gian sử dụng lâu dài, thuộc thương hiệu Kawai, Yamaha nổi tiếng.

Đàn piano đã qua sử dụng của Nhật giá từ 80 triệu đến 100 triệu đồng

Đây là mức giá khá lý tưởng trong bảng giá đàn piano đã qua sử dụng của Nhật. Bởi ở mức chi phí này, bạn hoàn toàn sở hữu được những cây đàn piano có chất lượng cao, đàn còn khá mới ở 2 thương hiệu đình đám Kawai và Yamaha.

Đàn piano đã qua sử dụng của Nhật giá từ 100 triệu đồng trở lên

Nếu bạn chấp nhận bỏ ra số tiền trên 100 triệu đồng để mua một cây đàn piano đã qua sử dụng thì cơ hội để có thể sở hữu những cây đàn piano đã qua sử dụng của Nhật chất lượng đến từ các thương hiệu danh tiếng quả thực không còn là vấn đề quá khó khăn.

Tuy nhiên, nếu bạn có ngân sách từ 100 triệu đồng trở lên để mua một cây đàn piano, bạn đã qua sử dụngng có thể lựa chọn phương án chọn mua một cây đàn piano mới hoàn toàn, được sản xuất tại Nhật (hoàn toàn không nên mua đàn piano sản xuất tại Indonesia hay China với mức giá trên 100 triệu đồng). Chất lượng đàn piano mới được đảm bảo hơn so với chất lượng một cây đàn piano đã qua sử dụng: âm thanh và tiếng đàn piano rất chuẩn, bàn phím đàn tốt, tạo cho bạn một nền tảng căn bản vững chắc khi tập luyện đàn piano. Thời thời gian sử dụng đàn mới đã qua sử dụngng lâu dài và không cần phải đổi bất kỳ cây đàn piano nào khác khi bạn muốn học lên cao hoặc chơi đàn chuyên nghiệp.
>> Những mẫu đàn piano đã qua sử dụng của nhật mua để chơi giải trí gia đình bán chạy hiện nay: piano yamaha u1hpiano yamaha u3h

Trên đây là những tổng hợp của chúng tôi về giá đàn piano đã qua sử dụng của Nhật. Hy vọng sẽ là nguồn thông tin tham khảo có giá trị cho bạn trong việc tìm mua cây đàn piano Nhật đã qua sử dụng cho mình.