Các mức giá đàn piano cơ phổ biến hiện nay

Đàn piano cơ có rất nhiều mức giá, giá thấp nhất khoảng 20 -30 triệu (thương là những cây đàn piano đã qua sử dụng, piano Secondhand) và những cây đàn piano cao cấp có giá lên đến vài tỷ đồng (Cây đàn Shigeru KaWai SK – EX giá khoảng 4.300.000.0000 vnd), Bài viết  các mức giá đàn piano cơ phổ biến hiện nay của danpianohcm.com sẽ phân chia từng mức giá tương đương với từng dòng đàn cho các bạn dễ dàng theo dõi nhé.

Các mức giá đàn piano cơ phổ biến hiện nay

Đàn piano cơ giá từ 20 – 30 triệu

Với mức giá đàn piano từ 20 – 30 triệu thì bạn có thể tham khảo một số thương hiệu đàn piano cũ giá rẻ như từ Nhật Bản như: Apollo, Atlas, Carlseiler, Tokai, BELTON, BROTHER, VICTOR, BALLINDAMM, STEINRICH, … Với mức giá này thì bạn chỉ dừng lại ở đàn piano cơ cũ, chưa có thể sở hữu một cây đàn piano cơ mới.

Một số model cũ trong tầm giá này bạn có thể lựa chọn như: Apollo A360, Apollo A3, Carlseiler 113D, KRIEBEL 130, . . .

Đàn piano cơ giá từ 30 – 50 triệu
Nếu như với mức kinh phí này bạn bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn về đàn piano cơ nhưng cũng chỉ dừng lại ở một cây đàn piano cũ tầm trung bình đến mức khá. Những thương hiệu bạn có thể tham khảo đến đó là Yamaha, Kawai đây là những thương hiệu đàn piano cũ được nhiều người Việt ưu chuộng bởi chất lượng, giá cả cũng như có tiếng trên thế giới.

Một số cây đàn có thể tham khảo trong mức giá này là đàn piano cũ Yamaha U1H, yamaha U2H, piano yamaha U3H… hay về Kawai có thể bạn lựa chọn những model như: Kawai BL31, Kawai BL51, Kawai BL61, …

Đàn piano cơ giá từ 50 – 70 triệu

Ở mức chi phí này, bạn có 2 phương án lựa chọn đó là: bạn sẽ mua đàn piano cơ cũ cao cấp hoặc là sẽ lựa chọn các sản phẩm đàn piano mới giá rẻ. Về đàn piano cũ cao cấp có mình sẽ gợi ý cho bạn một số model đàn piano Yamahanhư: dòng W 103, W 104, YUS, YUX, MX, HQ, … đây là những sản phẩm piano cũ có năm sản xuất gần đây.

Về đàn piano cơ mới thì trong mức đầu tư này bạn có thể chọn mua được những cây đàn piano mới, có thiết kế đẹp của nhiều thương hiệu khác nhau như piano Samick, piano Ritmuller, Kohler Campbell, …

Một số cây đàn lý tưởng có thể chọn là Samick SHK-1004R, piano Samick JS-143T, piano Samick JS-600NAD, piano Samick JS-118H, piano Ritmuller UP121 RB, piano Ritmuller UP110R, piano Ritmuller UP118R2…

Đàn piano cơ giá 70 – 100 triệu

Tầm chi phí này, bạn sẽ rất dễ dàng và thoải mái lựa chọn cho mình những thương hiệu đàn piano Nhật Bản như piano Kawai, Yamaha, các model khá của những thương hiệu piano Hàn Quốc “Samick”, đàn piano thương hiệu Mỹ “Kohler & Campbell”,…

Một số model bạn có thể lựa chọn với chi phí này như: Yamaha JU109 PE, Kawai dòng K-2, Samick J310B, Kohler Campbell KC300NSTD,..

Đàn piano cơ giá 100 – 200 triệu

Sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho bạn khi có mức hầu bao mua đàn khoảng 100 triệu hoặc hơn. Đàn piano khoảng trăm triệu trở lên thường là những cây đàn cao cấp của một số thương hiệu lớn như Boston, Essex, piano Kawai, Yamaha. Với tầm giá này bạn có thể lựa chọn một cây đàn không chỉ đẹp về tiếng và những đường nét thiết kế cũng khá là tinh tế và sang trọng. Một số model gợi ý cho bạn đó là dòng K series của Kawai K-300, K-600, K-800, … hay một số cây đàn của thương hiệu piano Essex EUP-111E, EUP116E, …

Đàn piano cơ giá trên 200 triệu

Nếu như tài chính không phải là vấn đề quá lớn đối với bạn thì mức giá đàn piano trên 200 triệu sẽ có rất nhiều thương hiệu cao cấp cho bạn lựa chọn như: Boston, Essex, Kawai, Yamaha, … (Boston và Essex là 2 thương hiệu đàn piano con của Steinway & Sons lừng danh thế giới, những cây đàn piano của thương hiệu này đều được giới nhạc sỹ thế giới lựa chọn và tin dùng). Những cây đàn piano ở mức giá này được xem như một kiệt tác nghệ thuật, kiêu sa và sang trọng.

Mình xin gợi ý một số model các bạn tham khảo nhé: Boston UP-132E, UP126E, Essex EUP-123, Kawai Grand GX-3, …

Nếu như các bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano giá rẻ hay tìm kiếm một cây đàn piano cơ cao cấp, hãy ghé Việt Thanh 613 Điện Biên Phủ, P1, Q3, TPHCM. Ở đây chúng tôi có trương bày khoảng trên dưới 150cây đàn piano nhập khẩu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới từ đàn piano cũ cho đến những cây đàn piano đẳng cấp, danh giá nhất thế giới.

Hy vọng với những thông tin mà Việt Thanh 613 chia sẽ trong bài viết “Một cây đàn piano cơ có giá bao nhiêu tại Việt Nam” sẽ giúp các bạn có thêm một số thông tin hữu ích.