Chọn mua đàn piano điện yamaha có phải là lựa chọn tốt

Đàn piano điện yamaha là một sản phẩm khá quen thuộc rồi phải không? Vậy mua đàn piano điện yamaha có phải là lựa chọn tốt ?

Hãy cùng Việt Thanh tìm hiểu về dòng sản phẩm piano điện yamaha và trả lời câu hỏi có nên mua đàn piano điện yamaha hay không ? và địa điểm bán đàn piano điện yamaha chất lượng ?

đàn piano điện yamaha

Vài nét khi mua đàn piano điện yamaha:
Piano điện yamaha là một thương hiệu nổi tiếng với các dòng như :

– Đàn piano điện yamaha clavinova
– Đàn piano điện yamaha arius
– Đàn piano điện yamaha P-series : CLP-685, CVP-709 …
– Portable grand như DGX-660, DGX-650 …

Tại sao nên mua đàn piano điện yamaha:

– Đàn piano điện Yamaha được biết đến với chất lượng âm thanh ổn định và có sự sống động.

– Với tính năng lấy mẫu âm thanh tiên tiến

– Áp dụng công nghệ lọc kỹ thuật số với âm thanh ghi để tạo các hiệu ứng âm thanh tuyệt vời

– Âm thanh rất nhẹ nhàng, dịu và mềm mại đến âm thanh sôi động, manh mẽ và to nhất.-

– Hệ thống bàn phím GH3X mới được phát triển này được tích hợp cơ cấu nhả phím

– Các phím bằng ngà voi giả có bề mặt mềm, hơi rỗng tạo cho phím thêm bám chặt và ma sát tự nhiên

– Đàn piano điện Yamaha chuyên về những dòng đàn piano biểu diễn chuyên nghiệp dành cho các nhạc công, nghệ sĩ,…

Các đòng đàn piano điện yamaha:

Đàn Piano điện Yamaha dòng P
Nếu bạn muốn mua đàn piano điện để học với mức ngân sách vừa phải. Bạn nên mua các model đàn piano điện Yamaha dòng P vì đây là dòng rẻ nhất của hãng Yamaha. Dòng đàn này rất phù hợp cho đối tượng mới học đàn piano.
Đặc điểm nổi bật của đàn piano điện Yamaha dòng P là được thiết kế nhỏ gọn, âm thanh chất lượng cao, bàn phím cảm ứng tự nhiên.
Các model phổ biến của piano điện Yamaha dòng P là: Yamaha P35, Yamaha P45, Yamaha P115B, Yamaha P95B…

Đàn Piano điện Yamaha dòng Arius/YDP
Ưu điểm của Đàn Piano điện Yamaha dòng Arius/YDP cung cấp âm thanh và cảm ứng như 1 cây đàn piano thật sự. Phím đàn Graded Hammer tạo cảm giác sảng khoái thực sự cho người chơi đàn piano. Hơn nữa, âm thanh vượt trội, chức năng pedal và hiệu ứng âm thanh tốt giúp người chơi piano dễ dàng kiểm soát mọi kỹ thuật chơi đàn piano một cách hiệu quả nhất.

Đàn Piano điện Yamaha dòng Arius/YDP phù hợp với những người đã có kinh nghiệm chơi đàn piano. Hoặc nếu bạn có thể, nên mua dòng này ngay từ khi bắt đầu học piano, sẽ rất tốt cho khả năng cảm thụ âm nhạc của bạn. Sau này trình độ lên, bạn cũng không cần phải đổi. Dòng piano điện Yamaha Arius/YDP có thể gắn với bạn từ khi 5 – 7 tuổi tới khi trưởng thành.

Dòng đàn Piano Điện Yamaha Portable Grand: Tiện lợi cho biểu diễn
Bạn là người thường xuyên di chuyển biểu diễn ở các địa điểm khác nhau vì vậy việc mang theo đàn piano thật làm bạ khó khăn? Dòng Portable Grand giúp bạn giải quyết vấn đề với các tính năng tiện cho việc biểu diễn các sân khấu nhỏ như quán cà phê…
Hơn nữa các chức năng âm thanh đa dạng của dòng Piano Điện Yamaha Portable Grand như guitar, kèn đồng… sẽ khiến buổi biểu diễn của bạn trở nên sống động. Công suất loa lớn. Các chức năng thông minh khiến cây đàn Portable Grand gần như trở thành ban nhạc nhỏ. Đàn có hỗ trợ kết hợp USB, màn hình LCD dễ sử dụng.

Dòng Piano Điện Yamaha Clavinova CLP
Phù hợp cho những người nghệ sĩ, dùng cho buổi hòa nhạc tầm cỡ, thiên về tiếng Piano acoustic
Piano Điện Yamaha Clavinova CLP là dòng đàn gần như có thể thay thế cho một cây đàn piano cơ thực sự. Với âm thanh tầm cỡ, bàn phím cho phép người chơi đàn piano diễn đạt toàn bộ cảm xúc một cách hoàn hảo nhất. Kiểu dáng của dòng này cũng rất sang trọng.

Dòng Piano Điện Yamaha Clavinova CVP
Dòng đàn này cũng phù hợp cho những người nghệ sĩ, dành cho biểu diễn, thiên về các chức năng điện tử
Dòng Piano Điện Yamaha Clavinova CVP thiên về biểu diễn sân khấu lớn, nhưng lại tích hợp các chức năng khác như nhạc đệm tự động cho các buổi đồng diễn, hát karaoke…Điểm nổi bật là nó còn có khả năng truy cập internet trực tiếp, cho phép bạn lựa chọn một loạt các bài hát.

>> Xem thêm: tham khảo đàn piano điện casio tham khảo đàn piano điện roland