Cửa hàng bán đàn piano kawai chính hãng ở Tphcm & Biên Hòa

Đàn piano Kawai được thiết kế rất đẹp và sang trọng từ những nguyên vật liệu tốt nhất mang đến cho người chơi đàn những giai điệu trầm ấm chân thực, cảm nhận âm nhạc một cách hoàn hảo trọn vẹn cho dành tất cả những bạn đam mê đàn piano đặc biệt là những người chơi đàn piano chuyên nghiệp.

Cửa hàng bán đàn piano kawai chính hãng ở Tphcm & Biên Hòa

Tại sao bạn nên chọn mua đàn piano Kawai

– Phím đàn được thiết kế mang đến cảm giác lướt phím dễ dàng, bàn phím đàn piano Kawai sử dụng công nghệ hiện đại độc quyền bạn sẽ không cần lo lắng vấn đề bị trượt tay nhờ vào khả năng thấm hút mồ hôi cực tốt, đặc biệt bàn phím không bị ngã màu theo thời gian, hạn chế vết nứt tối đa.

– Búa đàn piano cơ của Kawai đẹp và bền được làm từ gỗ gụ, đảm bảo độ nhạy rất cao nhờ vậy mang đến cho chúng ta những âm thanh hay và tuyệt vời nhất.

– Đàn piano được chế tạo từ chất liệu gỗ vân sam nguyên tấm được gia công kỹ lưỡng cẩn thận đảm bảo cho chất lượng âm thanh của đàn.

– Đàn piano Kawai luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm piano chất lượng tốt nhất và âm thanh chân thực nhất làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng

Cửa hàng bán đàn piano kawai chính hãng ở Tphcm & Biên Hòa

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn piano Kawai chính hãng tại Nhật Bản, chuyên các dòng K, dòng GM, dòng GE, dòng GL, dòng GX và thương hiệu piano cao cấp là Shigeru Kawai.