Cửa hàng chuyên bán đàn piano cũ nhập khẩu ở Biên Hòa

Đàn Piano Cũ – Acoustic Piano | Đàn Piano Nhật Bản – Mỹ – Đức

 

Mua bán các loại đàn piano cơ mới hay còn gọi là Acoustic Piano, Các loại đàn piano Nhật Bản chính hãng tại Biên Hòa, TP.HCM. Cam kết chất lượng trên từng sản phẩm.

 

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên mua bán đàn piano cơ mới với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Piano Steinway & Son, Piano Shigeru Kawai, Boston, Essex, Kawai Piano, Samick, Kohler & Campbell, Ritmuller.

 

Piano cơ hay còn gọi là piano acoustic nổi tiếng với những thiết kế trang trọng không kém phần hiện đại đang ngày càng trở nên thu hút rất nhiều giới nghệ sĩ piano lựa chọn. Piano cơ được chia 2 làm 2 dòng cơ bản là Grand Piano (piano cánh) và Upright piano (piano đứng hay còn gọi là vertical piano). Bằng vào chất lượng âm thanh trung thực cùng thiết kế hoàn hảo, đã có rất nhiều những model piano cơ ra đời và chiếm lĩnh sự ưu ái của người yêu piano trong suốt thời gian qua.

 

Đến với Việt Thanh bạn không chỉ lựa chọn cho mình được một chiếc đàn piano acoustic có chất lượng tốt mà còn được hưởng những được những chính sách ưu đãi trên đàn piano mới như bảo hành đàn piano cơ mới lên đến 60 tháng, vận chuyển miễn phí đối với những đơn hàng trong  Biên Hòa, TPHCM và đặc biệt chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi dành cho các bạn như khuyến mãi, giảm giá, tư vấn miễn phí.

 

Nếu như bạn đang có những thắc mắc về đàn Piano và mong muốn sở hữu cho mình một sản phẩm chất lượng tốt thì hãy liên lạc ngay với Việt Thanh qua hotline: 0908868951