Đàn piano cơ cũ Kawai K48 Nhật Bản

Đàn Piano Kawai K48 là cây đàn piano cơ cũ giá rẻ thuộc dòng upright piano, thiết kế với kiểu dáng cổ điển, có hệ tiếng ấm…Cây đàn piano Kawai K48 thích hợp  cho người học piano chuyên sâu, trường nhạc chuyên nghiệp, phòng khách sang trọng, bar cafe, nhà hàng sang trọng.

Đặc điểm nổi bật đàn piano Kawai K48

– Sở hữu thiết kế với đường nét thanh lịch tinh tế, kích thước tương đương dòng U3 của Yamaha, thân đàn làm bằng gỗ nguyên khối chắc chắn, phù hợp với phong cách thiết kế nội thất hiện đại và tôn lên sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

– Bộ máy đàn Kawai K48 được cải tiến từ bộ máy đàn Millennium trứ danh. Sự kết hợp hoàn hảo từ hợp kim Titanium thay thế cho khung làm từ gang truyền thống. Chính vì vậy, bộ máy đàn Kawai K48 vẫn vô cùng bền bỉ sau nhiều năm sử dụng, giúp âm thanh phát ra rất ấm.

– Phím đàn piano Kawai K48 có độ nặng, sâu và cảm ứng cực nhạy Không đơn thuần chỉ là thay đổi nguyên vật liệu cấu tạo máy đàn, hãng sản xuất đàn piano Kawai còn luôn cập nhật, nghiên cứu liên tục những trải nghiệm từ các chuyên gia trên sản phẩm của mình, từ đó cải tiến thêm vào các chi tiết như phím đàn dài hơn, center pin được mạ bằng Nikel, thay đổi tiết diện búa…Đó là cách mà Kawai nâng tầm cho các sản phẩm của mình.

piano kawai k48

Thông số kỹ thuật đàn piano Kawai K48

Tên sản phẩm: Đàn Piano Kawai K48
Model: K48
Serial:
Tình trạng: 99%
Màu:  Đen Bóng
Kích cỡ: Cao x Rộng x Sâu : 131cm x 149cm x 67cm
Chất lượng Body (thân vỏ): A : Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Key (bàn phím): A : Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Action ( Bộ máy): A : Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )
Chất lượng Soundboard: A : Rất tốt – Gần như mới ( 9/10 )
Sản xuất tại: Yamaha – Nhật Bản

 

>> Xem thêm: giá piano kawai cũ