Đàn Piano Điện Casio AP-260 Hàng Nhập Khẩu Chất Lượng Cao

Đàn Piano điện Casio AP-260 là dòng piano điện cao cấp dòng Celviano của Casio, với thiết kế hiện đại, sang trọng, tinh tế và hỗ trợ các chức năng chơi đàn như trong các hội trường âm nhạc nổi tiếng. Casio AP-260 tích hợp các tính năng nguồn âm thanh đa chiều, bàn phím mô phỏng giống đàn piano acoustic, 18 âm cài sẵn, 60 giai điệu, bộ ghi âm, chức năng tập đàn. Đây là cây đàn piano điện thích hợp cho người mới tập, chơi bán chuyên và có thể chơi chuyên nghiệp.

Đàn Piano điện Casio AP-260

Tính năng đàn piano điện Casio AP-260

Công nghệ âm thanh
Sự tái tạo tự nhiên ở mức độ chưa từng có trước đây của sức mạnh biểu đạt phong phú và sự cộng hưởng của đàn piano truyền thống
Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều
Các đặc tính của Nguồn âm thanh Morphing AiR*đa chiều do CASIO mới phát triển phản ánh rõ nét sự chú ý đến từng chi tiết khi biểu đạt những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của đàn piano. Dung lượng bộ nhớ cài đặt đã được mở rộng để có được khoảng thời gian thử tiếng dài hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóng nâng cao. Các thay đổi theo thời gian của âm sắc mà bạn mong đợi chỉ từ một chiếc đàn piano được tái tạo một cách tự nhiên, bắt đầu bằng âm thanh đầu tiên, rồi kéo dài dần một cách mỹ cảm cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất.
*AiR = Bộ cộng hưởng âm học thông minh

Hệ thống phím đàn
Cảm nhận chơi đàn tự nhiên gần đạt tới cảm nhận chạm chắc tay lên một chiếc đại dương cầm để biến ý nghĩ người chơi đàn thành âm thanh
Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II, với tính năng định giờ phát âm thanh độc đáo của đại dương cầm
Sự khác nhau giữa cấu trúc âm thanh của đại dương cầm và đàn piano kỹ thuật số là ở sự khác biệt trong thời điểm phát âm thanh, từ lúc chơi nhạc cụ đến khi có thể nghe được âm thanh. Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II mới phản ứng bằng cách kết hợp một hệ thống với 3 cảm ứng dò chạm bàn phím liên tiếp.Tìm hiểu thêm
Các phím đàn mô phỏng mun đen và trắng ngà vừa nhất với đầu ngón tay để dễ dàng chơi đàn
Phím đàn Mô phỏng mun đen và trắng ngà mang lại cảm giác và cảm nhận bề mặt sang trọng cũng như mượt mà khi chạm vào bàn phím đại dương cầm. Bề mặt gấp lượn đến từng chi tiết kỹ lưỡng giảm việc trượt ngón tay do mồ hôi và mang đến cảm giác vừa khít hoàn hảo với đầu ngón tay, ngay cả khi chơi những quãng mở rộng.

Sự cải tiến chưa từng thấy của đàn piano kỹ thuật số
Cộng hưởng giảm âm*1đạt đến mức cộng hưởng mỹ cảm tự nhiên hơn so với bàn đạp
Sự cộng hưởng sâu sắc, mỹ cảm có được khi dùng bàn đạp giảm âm cũng được tạo ra thật tự nhiên bằng bộ mô phỏng cộng hưởng âm thanh nổi cài đặt trên tất cả 88 phím, cách tiếp cận này khác với quá trình tái tạo mô phỏng thông thường dùng kỹ thuật xử lý hiệu ứng. Việc chú ý đến từng chi tiết còn đi xa hơn đến mức độ mô phỏng sự cộng hưởng tạo ra bằng cách nâng chính bản thân bàn giảm âm khi nhấn bàn đạp. Hệ thống có thể thay đổi liên tục*2sử dụng với bàn đạp giảm âm, hơn thế nữa, tạo ra các thay đổi còn tinh tế hơn trong hồi âm xảy ra khi dùng lực ấn rất nhẹ thông qua thao tác bàn đạp một phần. Điều này cho phép người chơi thực hiện thao tác bàn đạp để có được sự trình diễn biểu cảm trang nhã.
*1. Kiểu sản phẩm AP-650M và AP-460 có 4 mức điều chỉnh.
*2. Chỉ có ở AP-650M và AP-460

Biểu diễn hòa nhạc

Biểu diễn hòa nhạc

Các bản ghi dữ liệu âm thanh chất lượng cao của 10 màn biểu diễn trực tiếp của dàn nhạc đã được cài đặt. Người chơi đàn piano có thể chơi cùng bản ghi và tận hưởng cảm giác tham gia vào một màn biểu diễn tuyệt hảo. Bản nhạc của các buổi hòa nhạc đi kèm

Các tính năng linh hoạt
18 âm sắc chất lượng cao, bao gồm âm sắc đại dương cầm được lấy mẫu theo kiểu âm thanh nổi
Các hiệu ứng kỹ thuật số: hồi âm (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng, DSP (cài sẵn một số âm)
Tính năng bài học dùng60 bài hát trong Thư viện nhạccộng thêm 10 bài hát do người chơi nạp vào
Chế độ song tấu cho phép hai người chơi trong cùng một dãy phím
Thiết bị ghi: 2 rãnh x 1 bài, khoảng 5.000 nốt nhạc
Hai nút GRAND PIANO và nút ELEC PIANO để truy cập ngay lập tức
Nắp bàn phím kiểu trượt
Tự động tắt nguồn

>> Xem thêm: piano điện casio ap 260piano điện caiso ap 460piano điện casio ap 560piano điện casio ap 700

đàn piano điện casio ap 270

Thông số kỹ thuật đàn piano điện Caiso AP-260 Nhật Bản

Bàn phím Bàn phím hoạt động bộ đầu cần 3 cảm biến II 88 phím, Phím đàn mô phỏng màu mun đen và trắng ngà
Nhấn phím cảm ứng 3 mức nhạy, Tắt
Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều
Phức điệu tối đa 128
Âm sắc 18 âm cài sẵn: Đại dương cầm (Hòa nhạc, Hiện đại, Cổ điển, Dịu nhẹ, Sáng), Đàn piano điện tử 1, Đàn piano điện tử 2, FM E. Đàn piano, thập niên 60 Đàn Piano, Đàn Harpsichord, Đàn tăng rung, Đàn dây 1, Đàn dây 2, Đàn organ ống, Đàn organ Jazz, Đàn organ điện tử 1, Đàn organ điện tử 2, Bass (TRẦM)
Lớp/Tách Lớp (Không kể âm bass), Tách (chỉ âm bass khoảng trầm)
Hiệu ứng kỹ thuật số Hồi âm (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng (-3 đến 0 đến 3), DSP (cài sẵn một số âm)
Bài hát cài sẵn 10 bài hát (Phát hòa nhạc), 60 bài hát (Thư viện nhạc)
Phát triển bài hát 10 bài hát (tối đa) Khoảng tối đa 90 KB/bài
Chức năng tập đàn Phần bật/tắt (Phần bài học: tay trái/tay phải)
Máy gõ nhịp Nhịp: 0 đến 9 (Dải nhịp: nốt đen = 20 đến 255)
Đầu ghi 2 rãnh x 1 bài, khoảng tối đa 5.000 nốt nhạc, ghi/phát lại theo thời gian thực
Chức năng khác Nút đại dương cầm x 2 (Hòa nhạc, Hiện đại), nút ELEC PIANO

Chức năng song tấu

Sắc thái (thang đặt trước): Cân bằng + 16 kiểu khác

Tắt nguồn tự động: Tắt sau khoảng 4 giờ không hoạt động (thiết đặt mặc định)

Chuyển quãng tám: ±2 quãng tám

Khóa bảng

Nắp bàn phím kiểu trượt

Dịch phím 2 quãng tám (-12 đến +12 nửa âm)
Điều khiển lên dây A4 = 415,5 Hz – 440,0 Hz – 465,9 Hz
Bàn đạp 3 bàn đạp (giảm âm, nhẹ, sostenuto (hãm))
* giảm âm = bật/tắt
MIDI Sản phẩm này không trang bị đầu MIDI. Giao tiếp MIDI giữa sản phẩm và máy tính được thực hiện qua cổng USB.
Loa 12cm x 2
Lối ra khuếch đại 8W + 8W
Đầu vào/ra Tai nghe (giắc cắm âm thanh nổi chuẩn) x 2

USB: kiểu B

Nguồn điện ngoài (12V DC)

* Cần có cáp USB (loại A-B) để dùng đầu USB cho kết nối máy tính.

Yêu cầu nguồn điện Bộ biến điện: AD-A12150LW
Kích thước (D x R x C) 1,377 x 432 x 840mm
* Không kể chân đế nhạc và các thiết bị phụ trợ khác
Trọng lượng 39,5kg
Màu thân đàn/Lớp phủ ngoài AP-260BK: Lớp phủ ngoài tông màu mun đen
AP-260BN: Lớp phủ ngoài tông màu gỗ sồi
Phụ kiện đi kèm Ghế đàn piano, bộ biến điện AC (AD-A12150LW), tập ký âm, chân đế nhạc
Mã EAN AP-260BK: 4971850362081
AP-260BN: 4971850362098

Mua đàn piano điện Casio AP-260 chính hãng ở đâu?

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn piano kawai, đàn piano yamaha, đàn piano Steinway & Sons, đàn piano Boston, đàn piano điện Casio, đàn piano Essex, đàn piano Kohler & Campbell, đàn piano Pearl River, đàn piano Ritmuller, đàn piano điện Roland, đàn piano Samick, đàn piano Shigeru Kawai chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam, có CO / CQ.

Tại sao các bạn chọn mua đàn piano tại Việt Thanh?

♦ Hệ thống Showroom piano và kho đàn lớn nhất Việt Nam.
♦ Trên 20 đại lý, cửa hàng trực thuộc hệ thống Việt Thanh trên toàn quốc.
♦ Đàn piano nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng 100% từ từ Mỹ, Đức, Nhật Bản.
♦ Nhà phân phối độc quyền các thương hiệu đàn piano lớn trên thế giới: Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Samick, …
♦ Tất cả piano đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.
♦ Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
♦ Chế độ bảo hành (24/7) dài hạn theo tiêu chuẩn chính hãng
♦ Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều dịch vụ hậu mãi sau bán hàng.
♦ Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc.
♦ Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp.