Đàn piano điện casio CDP 235R chính hãng giá tốt

Đàn Piano Điện Casio CDP 235R là mẫu đàn piano điện mới nhất của hãng đàn Casio dòng CDP, thiết kế hiện đại, sang trọng, nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, đàn vừa có tính năng đánh piano, vừa có thể đệm đàn organ, do vậy, bạn có học đàn piano hay học đàn organ chỉ tập trên 1 cây đàn..Đàn Piano Điện Casio CDP 235R thích hợp cho người mới bắt đầu học, sinh viên ở trọ, nhà có diện tích nhỏ, các lớp dạy nhạc.

Đàn piano điện casio CDP 235R

Tính năng nổi bật đàn piano điện Casio CDP 235R

Những chức năng cơ bản chất lượng cao được tăng cường!
Nút phòng
Những đàn piano này được trang bị chức năng hiệu ứng giúp tái tạo âm thanh ấm áp, phong phú của một phòng hòa nhạc. Việc chơi đàn của bạn sẽ lập tức giống phần biểu diễn trong một phòng hòa nhạc.
Chất lượng âm thanh và cảm giác bàn phím được cải tiến
Nguồn âm thanh kép AHL* để có chất lượng âm tinh tế
Hệ thống kép sử dụng các dạng sóng âm của các mẫu riêng biệt của các nốt giống nhau với lực nhấn mạnh hoặc nhẹ lên phím đàn.
Dạng sóng âm thanh lớn & siêu nén
Bàn phím hoạt động dạng gõ theo tỉ lệ mang lại cảm giác như đại dương cầm

Hệ thống búa không có lò xo tương tự như hệ thống trong đại dương cầm mang lại cảm giác bàn phím chắc chắn một cách tự nhiên. Các nốt thấp hơn tương đối nặng hơn các nốt cao, giống như các nốt của đại dương cầm.

Phản hồi chạm

Phản hồi cảm ứng cho phép bạn thêm các sắc thái tinh tế cho các nốt nhạc bằng cách thay đổi lực nhấn lên các phím đàn.

Hiệu ứng kỹ thuật số

Sử dụng các hiệu ứng để thêm hồi âm làm cho nhạc của bạn có độ dày và rộng hơn.

Loa âm lực đầy đủ

Những chiếc loa này tạo ra một dải sống động thật trong và mạnh, từ dải cao độ bass đến bổng. Hệ thống loa mới được phát triển mang lại âm thanh phong phú, sống động, chất lượng cao.

Sách hợp âm

Bạn có thể sử dụng Sách hợp âm để tìm những hợp âm bạn không biết cách chơi. Bạn có thể nghe thấy một hợp âm phát ra như thế nào và một thao tác đơn giản thậm chí còn chỉ cho bạn những dạng đảo ngược của hợp âm đó, làm cho Sách hợp âm này trở thành một tài liệu tham khảo giá trị.

Được sáng tạo và thiết kế để giúp bạn chơi đàn hay nhất!

Chơi nhạc trên toàn thế giới

Một tập hợp đa dạng các âm khác nhau (700 âm chất lượng cao)

Một tập hợp lớn các âm của nhạc cụ giúp tạo ra những giai điệu thuộc các thể loại khác nhau.

Nút PIANO/ORGAN

200 nhịp điệu và Bản nhạc đệm tự động cho nhạc Latin và các phong cách khác trên toàn thế giới

Tính năng Nhạc đệm nâng cao cung cấp cho bạn khả năng truy cập vào bộ sưu tập lớn bao gồm các giai điệu dân tộc trên toàn thế giới, với sự trú trọng đặc biệt tới những giai điệu Latinh. Bên cạnh Bossa Nova, Samba,và các nhịp điệu cơ bản khác, bạn cũng có thể tìm thấy các điệu Cumbia, Reggaeton, Calypso và các nhịp điệu khác.

Bộ sửa giai điệu

10 giai điệu của người dùng được tạo ra bằng việc chỉnh sửa những giai điệu cài sẵn

Bánh xe điều chỉnh cao độ

Quay bánh xe trượt theo cao độ của âm thanh phát ra lên trên hoặc xuống dưới. Hiệu ứng này mang lại sự thuận tiện khi tạo lại âm thanh của nhạc cụ dân tộc, v.v…

Giá trị đặt sẵn cho nhạc

Viêc lựa chọn Giá trị đặt sẵn cho nhạc ngay lập tức thay đổi thiết lập bàn phím (âm, giai điệu, nhịp độ, v.v…) vì vậy, thật lý tưởng khi chơi một bài hát cụ thể. Chế độ cài đặt bao gồm nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Bộ điều chỉnh thang âm

Thay đổi thang (sắc thái) của bàn phím một cách nhanh chóng và dễ dàng để phù hợp với nhạc Phương đông hoặc những loại nhạc cổ điển nhất định.

Chức năng thông tin nhạc (LCD lớn, ngược sáng)

Nhiều thông tin được hiển thị để hỗ trợ việc chơi trên bàn phím của bạn.

Có khả năng mở rộng linh hoạt

Cổng USB để kết nối với máy tính*1

Khe cắm thẻ nhớ SD giúp lưu trữ và truyền dữ liệu dễ dàng*2

Hỗ trợ MIDI chung (GM Mức 1) cho phép kết nối với máy tính hoặc một thiết bị tương thích với GM khác.

*1 Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows Vista® (32 bit), Windows® 7 (32 bit, 64 bit), Windows® 8.1 (32 bit, 64 bit), Windows® 10 (32 bit, 64 bit), macOS (OS X / Mac OS X) 10.7, 10.8, 10.9, 10.10, 10.11, 10.12

*2 Dung lượng thẻ nhớ SD được hỗ trợ: thẻ nhớ SD hoặc thẻ nhớ SDHC, lên tới 32GB

Nhiều tính năng và chức năng hiệu quả hơn

Bộ ghi âm để soạn và chơi nhạc

Đăng ký để lưu trữ các thiết đặt bàn phím và gọi lại ngay khi cần

Giá trị đặt sẵn một chạm tự động thiết lập bàn phím để khớp với giai điệu được chọn hiện tại.

Hòa âm tự động thêm các nốt nhạc hòa âm thích hợp vào giai điệu của bạn một cách tự động.

Bộ tạo hợp âm rải đơn giản hóa cách chơi hợp âm rải.

Chức năng tập đàn mạnh mẽ!

Những chức năng tập đàn mới hướng dẫn bạn cách chơi nhạc thành thạo

Tập đàn theo từng bước

Để nắm vững một bản nhạc, tốt nhất là ngắt nó thành các đoạn ngắn, nắm vững từng đoạn, và sau đó ghép các đoạn lại với nhau. Tập đàn theo từng bước làm chính xác như vậy, cung cấp sự hỗ trợ mà bạn cần để cải thiện việc chơi đàn của bạn.

Đánh giá phần biểu diễn

Điểm tập đàn của bạn xuất hiện trên màn hình hiển thị.

Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói

Nếu bàn phím nhận thấy bạn đang có vấn đề, nó sẽ giúp bạn bằng cách gọi ra số ngón đàn bằng giọng nói mô phỏng.

Lựa chọn phần tập đàn (tay phải, tay trái, cả hai tay)

152 âm sắc Kho bài hát bao gồm 50 đoản khúc Exercise (Có cung cấp sách bài hát*)

Những bài hát cài sẵn bao gồm nhiều thể loại âm nhạc cho việc học chơi và thưởng thức của bạn. Bao gồm những đoản khúc Exercise!

Kho bài hát không bao gồm phần nhạc cho các Đoạn nhạc tập. Do những hạn chế về bản quyền, một số âm trong Kho bài hát có thể không có trong Sách bài hát.

Phát triển bài hát

Bạn có thể tải các bài hát từ các nguồn bên ngoài và sử dụng chúng để nghe, chơi theo hoặc thậm chí làm bài tập đàn.

Dung lượng bộ nhớ xấp xỉ 320KB, đủ cho tới 10 bài hát. Chú ý rằng số bài hát thực tế có thể được lưu phụ thuộc vào kích cỡ của từng bài hát và dữ liệu khác được lưu trong bộ nhớ.

Những bài hát bạn thêm vào sử dụng Phát triển bài hát có thể được sử dụng cho Tập đàn từng bước, nhưng hướng dẫn ngón đàn sẽ không được hiển thị cho những bài hát như vậy.

Bộ ghi và các đặc điểm máy nhịp giúp hỗ trợ cho việc học

Các đặc điểm giải trí!

Chức năng lấy mẫu

Bạn có thể lấy mẫu âm thanh từ micrô, sau đó chơi âm thanh đó trên bàn phím. Bạn cũng có thể sử dụng những âm thanh được lấy mẫu để sáng tác nhạc. Tính năng lấy mẫu này là cách tuyệt vời để tạo nên những âm thanh mới mang tính sáng tạo cao.

Chơi

Chơi các nốt trên bàn phím sử dụng âm thanh lấy mẫu!

Ví dụ: nếu bạn lấy mẫu âm thanh “Leng keng!” của kẻng tam giác, bạn có thể chơi các nốt bằng âm thanh đó trên bàn phím. Bạn thậm chí có thể thêm hồi âm, tiếng rung và các hiệu ứng khác vào âm thanh lấy mẫu.

Lồng âm thanh lấy mẫu vào các mẫu nhạc đệm!

Bạn có thể lấy mẫu đoản khúc nhạc hoặc tiếng trống yêu thích, và sử dụng chúng để thay thế một số kiểu trống của Nhạc đệm tự động.

Giắc cắm AUDIO IN

Nối máy nghe nhạc kỹ thuật số, máy chơi CD, hoặc thiết bị âm thanh khác và bạn có thể chơi theo nhạc được phát qua các loa của bàn phím.

Giắc cắm MIC IN

Hát theo những bài hát cài sẵn hoặc những bài hát được tải từ các nguồn bên ngoài.

>> Xem thêm: đàn piano điện casio cdp 135 mới 2017

Thông số kỹ thuật đàn piano điện casio CDP-235R

Bàn phím 88-phím, Bàn phím hoạt động dạng gõ theo tỉ lệ
Phản hồi chạm 3 mức nhạy, Tắt
Nguồn âm thanh AHL kép
Phức điệu tối đa 64
Âm sắc 700 âm cài sẵn
Hiệu ứng kỹ thuật số Phòng (1 kiểu), Hồi âm (10 kiểu), hợp xướng (5 kiểu)
Giai điệu/Mẫu 200 nhịp điệu cài sẵn (10 nhịp điệu do người dùng tạo)
Nhạc đệm tự động ·  Các chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải

· Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Dạo đầu, Chuẩn/Báo trống, Biến tấu/Báo trống, Hòa âm tự động/Kết thúc

Bài hát cài sẵn 152 (Kho bài hát)
Phát triển bài hát Tối đa 10 bài hát (tổng cộng lên tới 320KB)
Chức năng tập đàn ·Tập đàn theo từng bước

·Các đoản khúc

·Lựa chọn phần bài học

·Đánh giá phần biểu diễn

· Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói

(Phần bài học: tay phải, tay trái, cả hai tay)

Máy gõ nhịp Nhịp: 0,1~9 nhịp (Khoảng tốc độ đoạn nhạc: nốt đen = 30 đến 255)
Bộ ghi âm 6 bản nhạc x 5 bài hát (ghi âm phần biểu diễn), 1 bài hát (ghi âm bài học), tổng cộng xấp xỉ 12.000 nốt nhạc, ghi âm/phát lại theo thời gian thực
Chức năng lấy mẫu · Dung lượng ghi mẫu tối đa: Lên tới 8 âm

· Thời gian ghi mẫu tối đa: Lên tới 10 giây

· Đầu vào âm thanh mẫu: lỗ cắm MIC IN / SAMPLING

Chức năng khác  

· Bộ soạn nhịp điệu (10 nhịp điệu do người dùng tạo)

· Đăng ký: 32 thiết đặt (4 bộ x 8 kho)

· Đặt trước cho nhạc: 305 giá trị đặt trước

· Giá trị đặt sẵn một chạm: 200 bộ

· Hòa âm tự động: 12 kiểu

· Hợp âm rải: 90 kiểu

· Thang âm đặt sẵn: (Sắc thái cân bằng + 16 kiểu)

· Chuyển quãng tám: ±2 quãng tám

· Thử thách âm nhạc

· Bộ điều khiển nhịp điệu/bài hát

· Bàn phím đôi, Chia bàn phím

· Bánh xe điều chỉnh cao độ: 0 tới 12 bán âm

· Nút Piano/Organ

· Sách hợp âm

Dịch phím 25 bước (-12 nửa âm đến +12 nửa âm)
Điều khiển lên dây A4 = 415,5 tới 465,9 Hz (Mặc định ban đầu: 440,0 Hz)
Bàn đạp Lỗ cắm chuẩn (kéo dài, đều đều, nhẹ, nhịp điệu)
Màn hình hiển thị LCD có đèn nền
Khe cắm thẻ nhớ SD Dung lượng thẻ nhớ SD được hỗ trợ: thẻ nhớ SD hoặc SDHC, Lên tới 32GB, SMF (Định dạng 0/1)*, phát lại bài hát ở định dạng CASIO, lưu/tải bài hát ghi âm/bài hát ở định dạng CASIO/âm thanh ghi mẫu/nhịp điệu do người dùng tạo/thang âm/đăng ký do người dùng tạo, lưu định dạng SMF của bài hát được ghi âm, định dạng thẻ, xóa tệp
* Hỗ trợ định dạng SMF 0 hoặc định dạng 1 chỉ để phát lại.
MIDI ·         Tương thích GM: Mức 1

·         Đầu: USB

Loa [12cm/6cm (hình bầu dục)] x 2, Loa âm lực đầy đủ
Lối ra khuếch đại 8W + 8W
Đầu vào/ra · TAI NGHE (Giắc cắm stereo chuẩn)

· SUSTAIN/DAMPER (KÉO DÀI/GIẢM ÂM)

· AUDIO IN (CỔNG ÂM THANH VÀO)

· MIC IN /SAMPLING (CỔNG CẮM MIC/GHI MẪU)

· USB: kiểu B*

· EXTERNAL POWER (NGUỒN ĐIỆN NGOÀI) (12V DC)

* Cần có cáp USB (loại A-B) để dùng đầu USB cho kết nối máy tính.

Yêu cầu nguồn điện Bộ đổi nguồn AC: AD-A12150LW
Kích thước (Rộng x Sâu x Cao) 1.322 x 286 x 129 mm (chỉ phần thân chính)
1.322 x 373,2 x 753,3 mm (với giá đỡ tùy chọn CS-44P)
* Không bao gồm chân đế
Trọng lượng 11,3kg (chỉ phần thân chính)
19,2kg với giá đỡ tùy chọn GS-44P (Không bao gồm chân đế)
Màu thân đàn/Lớp phủ ngoài Màu đen (BK)
Bao gồm phụ kiện Bàn đạp (SP-3), chân đế, bộ biến điện AC (AD-A12150LW), sách bài hát
Mã EAN CDP-235RBK 4971850362296

Mua đàn Piano điện casio CDP 235R chính hãng ở đâu?

Công ty nhạc cụ Việt Thanh chuyên bán đàn Guitar, Đàn Organ, đàn Piano cơ, Piano điện cũ và mới, bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.