Đàn Piano Điện Casio PX 160 – Đàn Piano Màu Trắng Dành Cho Bạn Giá

Đàn Piano điện Casio PX-160 là model tốt của dòng đàn piano kỹ thuật số Privia Nhật Bản, thiết kế với kiểu dáng cổ điển, sang trọng, thanh lịch, tinh tế, sử dụng công nghệ âm thanh Morphing AiR đa chiều, hệ thống loa mới và đa dạng âm nhạc cụ, sử dụng các hệ tiếng và phát ra âm thanh một cách “dày âm”, “sáng” được mô phỏng theo âm thanh đàn piano acoustic. Đàn piano điện casio PX-160 phù hợp với nhà có diện tích vừa, người mới bắt đầu học, giáo viên dạy nhạc, sử dụng cho quán cafe, phòng trà, phòng thu âm, đệm hát. Và đặt biệt với thiết kế với màu trắng tinh khiết nên được nhiều bạn nữ yêu thích.

đàn piano điện Casio PX-160

Tính năng đàn piano điện Casio PX-160

Công nghệ âm thanh
Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều
Âm sắc đàn piano Privia có nguồn gốc từ các bản ghi đại dương cầm dùng trong ban hòa nhạc nổi tiếng thế giới. CASIO áp dụng các công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa khả năng thể hiện của người chơi đàn bằng cách tái tạo chính xác đặc điểm nhấn phím của người chơi cũng như sự thay đổi trong chất lượng và âm lượng của âm thanh được tạo nên bởi đàn piano truyền thống qua thời gian.Tìm hiểu thêm
*AiR = Bộ cộng hưởng âm học thông minh
Hệ thống loa mới
Âm thanh phát ra từ hệ thống loa vòm và thiết kế cực kỳ tao nhã mới ra mắt của PX-160 mang đến độ độ sâu và trầm, tạo nên các hồi âm phong phú cần thiết cho đàn piano với nhiều thang âm khác nhau, từ âm trong, cao tinh tế cho đến âm bass trầm, trang trọng, mạnh mẽ và liên tục.
Đa dạng âm nhạc cụ
Những cải thiện nhanh chóng gần đây về chất lượng âm cài sẵn bao gồm nhiều âm dùng cho đàn dây và piano điện tử đã mở ra nhiều cơ hội biểu diễn đa dạng.

Hệ thống phím đàn
Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II
Ba bộ cảm biến CASIO tiên tiến phát hiện chính xác tốc độ và thời gian nhấn phím, từ đó sử dụng để tạo nên đặc tính biểu diễn và âm thanh tinh tế chỉ có thể tạo nên từ đàn piano truyền thống. Cơ chế hành động mô phỏng lực của búa đàn piano để tạo nên độ chạm tự nhiên giống đại dương cầm, tuy nhiên cần nhấn phím mạnh hơn để có thể tạo nên các âm trầm và chạm phím dần nhẹ hơn khi chuyển sang thang âm cao hơn.
Phím đàn mô phỏng màu mun đen và trắng ngà
Phím đàn mô phỏng màu mun đen và trắng ngà giảm việc trượt ngón tay do mồ hôi và mang đến cảm giác vừa khít hoàn hảo với đầu ngón tay, ngay cả khi chơi trong thời gian dài.

Các tính năng linh hoạt
Thiết bị đầu cuối LINE OUT cho phép xuất âm thanh từ loa ngoài cùng với loa cài sẵn, củng cố thêm cảm giác thoải mái khi chơi tại các bữa tiệu hoặc biểu diễn trực tiếp tại nhiều địa điểm bên ngoài.
18 âm sắc chất lượng cao, bao gồm âm sắc đại dương cầm được lấy mẫu theo kiểu âm thanh nổi
Các hiệu ứng kỹ thuật số: hồi âm (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng, DSP (cài sẵn một số âm)
Tính năng bài học dùng60 bài hát trong Thư viện nhạccộng thêm 10 bài hát do người chơi nạp vào
Hai nút GRAND PIANO và nút ELEC PIANO để truy cập ngay lập tức
Thiết bị ghi: 2 rãnh x 1 bài, khoảng 5.000 nốt nhạc
Tự động tắt nguồn

piano điện casio px 160

Thông số kỹ thuật đàn piano điện Casio PX 160

Bàn phím Bàn phím hoạt động bộ đầu cần 3 cảm biến II 88 phím, Phím đàn mô phỏng màu mun đen và trắng ngà
Nhấn phím cảm ứng 3 mức nhạy, tắt
Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều
Phức điệu tối đa 128
Âm sắc 18 âm cài sẵn: Đại dương cầm (Hòa nhạc, Hiện đại, Cổ điển, Dịu nhẹ, Sáng), Đàn piano điện tử 1, Đàn piano điện tử 2, FM E. Đàn piano, thập niên 60 Đàn piano, Đàn Harpsichord, Đàn tăng rung, Đàn dây 1, Đàn dây 2, Đàn organ ống, Đàn organ Jazz, Đàn organ điện tử 1, Đàn organ điện tử 2, Bass (Trầm)
Lớp/Tách Lớp (Không kể âm bass), Tách (chỉ âm bass khoảng trầm)
Hiệu ứng kỹ thuật số Hồi âm (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng (-3 ~ 0 ~ 3), DSP (Cài sẵn một số âm)
Bài hát cài sẵn 60 bài hát (Thư viện nhạc)
Phát triển bài hát 10 bài hát (tối đa) Khoảng tối đa 90 KB/bài
Chức năng tập đàn Tập từng tay ON / OFF (Chọn phần tập từng tay: tay phải, tay trái)
Máy gõ nhịp 0, 2, 3, 4, 5, 6 nhịp; dải nhịp: 20 đến 255
Đầu ghi 2 rãnh, 1 bài, khoảng 5.000 nốt nhạc
Chức năng khác Các nút ĐẠI DƯƠNG CẦM (Hòa nhạc, Hiện đại), ELEC PIANO 1 nút

Chế độ song tấu (Hai trống ON / OFF)

Tắt nguồn tự động: Tắt sau khoảng 4 giờ không hoạt động (thiết đặt mặc định)

Chuyển quãng tám: ± 2 quãng tám

Dịch phím 2 quãng tám (-12 nửa âm ~ 0 ~ +12 nửa âm)
Điều khiển lên dây A4 = 415,5 Hz ~ 440,0 Hz ~ 465,9 Hz
Bàn đạp Bao gồm: SP-3 (cổng x 1)
Tùy chọn: SP-33 (giảm âm, nhẹ, đều đều)
MIDI Sản phẩm này không trang bị đầu MIDI. Giao tiếp MIDI giữa sản phẩm và máy tính được thực hiện qua cổng USB.
Loa 12cm x 2
Lối ra khuếch đại 8W + 8W
Đầu vào/ra LINE OUT: 2 (L / MONO, R), giắc cắm chuẩn

Điện thoại: 2 (Giắc nhỏ âm thanh nổi)

Bàn đạp x 1 (giảm âm)

Giắc nối bộ 3 bàn đạp (dành cho SP-33)

Cổng USB (đến Máy chủ)*: Không bao gồm phần nhô ra.

* Cáp USB không được cung cấp kèm với sản phẩm này. Sử dụng cáp USB có thể chuyển đổi có bán trên thị trường để kết nối thiết bị với máy tính.

Yêu cầu nguồn điện Bộ đổi nguồn AC: AD-A12150LW
Kích thước (D x R x C) 1.322 x 293 x 141 mm (không chân đế)
1.322 x 293 x 766 mm [có chân đế tùy chọn] * Có chân đế tùy chọn CS-67PBK / CS-67PWE
Trọng lượng 11,1kg (không chân đế))
21,1kg (có chân đế tùy chọn CS-67PBK / CS-67PWE)
Màu thân đàn/Lớp phủ ngoài PX-160BK: Lớp phủ ngoài màu đen kim loại
PX-160GD: Lớp phủ ngoài màu vàng của rượu sâm-panh
Phụ kiện đi kèm Bàn đạp (SP-3), bộ đổi nguồn AC (AD-A12150LW), chân đế nhạc, nắp che bụi
Mã EAN PX-160BK: 4971850362197
PX-160GD: 4971850362203

>> Xem thêm: đàn piano điện casio px 870đàn piano điện casio px 770

Mua đàn piano điện Casio PX 160 chính hãng ở đâu?

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn piano kawai, đàn piano yamaha, đàn piano Steinway & Sons, đàn đàn piano Boston, đàn piano điện Casio, đàn piano Essex, đàn piano Kohler & Campbell, đàn piano Pearl River, đàn piano Ritmuller, đàn piano điện Roland, đàn piano Samick, đàn piano Shigeru Kawai chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam, có CO / CQ.

Tại sao các bạn chọn mua đàn piano tại Việt Thanh?

♦ Hệ thống Showroom piano và kho đàn lớn nhất Việt Nam.
♦ Trên 20 đại lý, cửa hàng trực thuộc hệ thống Việt Thanh trên toàn quốc.
♦ Đàn piano nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng 100% từ từ Mỹ, Đức, Nhật Bản.
♦ Nhà phân phối độc quyền các thương hiệu đàn piano lớn trên thế giới: Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Samick, …
♦ Tất cả piano đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.
♦ Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
♦ Chế độ bảo hành (24/7) dài hạn theo tiêu chuẩn chính hãng
♦ Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều dịch vụ hậu mãi sau bán hàng.
♦ Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc.
♦ Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp.