Đàn piano điện Casio PX-360M Nhập Khẩu Từ Nhật Bản

Đàn Piano điện Casio PX-360M là một model chất lượng trong dòng piano điện Privia của Casio, đàn được trang bị nguồn âm thanh AiR là âm thanh chuẩn piano của Casio. Ngoài ra, đàn piano điện Casio PX-360M còn được trang bị hàng trăm âm sắc và điệu cho bạn thỏa sức chơi nhạc trên đàn. Đặc biệt, đàn PX-360M sở hữu màn hình màu 5.3 inch cho các thao tác của bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn.

ới thiết kể theo kiểu dáng cổ điển, thanh lịch, sang trọng, cùng với âm thanh đặt biệt chân thực, cùng với hàng loạt tính năng hỗ trợ cho học tập và biểu diễn. Đàn piano điện casio PX-360M thích hợp với nhà có diện tích vừa, người mới bắt đầu học, các tổ chức giáo dục, phòng trà, quán cafe, phòng thu âm…

piano điện casio px 360m

Tính năng đàn piano điện Casio PX-360M

Giao diện màn hình cảm ứng màu 5,3″
Giao diện màn hình cảm ứng màu 5,3"Công nghệ âm thanh
Sự tái tạo tự nhiên ở mức độ chưa từng có trước đây của sức mạnh biểu đạt phong phú và sự cộng hưởng của đàn piano truyền thống
Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều
Các đặc tính của Nguồn âm thanh Morphing AiR* đa chiều do CASIO mới phát triển phản ánh rõ nét sự chú ý đến từng chi tiết khi biểu đạt những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của đàn piano. Dung lượng bộ nhớ cài đặt đã được mở rộng để có được khoảng thời gian thử tiếng dài hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóng nâng cao. Các thay đổi theo thời gian của âm sắc mà bạn mong đợi chỉ từ một chiếc đàn piano được tái tạo một cách tự nhiên, bắt đầu bằng âm thanh đầu tiên, rồi kéo dài dần một cách mỹ cảm cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất.
*AiR = Bộ cộng hưởng âm học thông minh

Hệ thống phím đàn
Cảm nhận chơi đàn tự nhiên gần đạt tới cảm nhận chạm chắc tay lên một chiếc đại dương cầm để biến ý nghĩ người chơi đàn thành âm thanh
Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II, với tính năng định giờ phát âm thanh độc đáo của đại dương cầm
Sự khác nhau giữa cấu trúc âm thanh của đại dương cầm và đàn piano kỹ thuật số là ở sự khác biệt trong thời điểm phát âm thanh, từ lúc chơi nhạc cụ đến khi có thể nghe được âm thanh. Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II mới phản ứng bằng cách kết hợp một hệ thống với 3 cảm ứng dò chạm bàn phím liên tiếp.
Các phím đàn mô phỏng mun đen và trắng ngà vừa nhất với đầu ngón tay để dễ dàng chơi đàn
Phím đàn Mô phỏng mun đen và trắng ngà mang lại cảm giác và cảm nhận bề mặt sang trọng cũng như mượt mà khi chạm vào bàn phím đại dương cầm. Bề mặt gấp lượn đến từng chi tiết kỹ lưỡng giảm việc trượt ngón tay do mồ hôi và mang đến cảm giác vừa khít hoàn hảo với đầu ngón tay, ngay cả khi chơi những quãng mở rộng.

Các tính năng linh hoạt
Ghi âm (Định dạng 44,1 kHz WAV / lên đến xấp xỉ 74 phút mỗi bài hát)
550 âm, bao gồm âm đại dương cầm được lấy mẫu theo kiểu âm thanh nổi
200 nhịp điệu bao gồm nhịp điệu và mẫu dân tộc để chơi piano
Bộ soạn nhịp điệu (10 nhịp điệu của người chơi)
Ký tiếng (96 thiết lập)
Tính năng thiết đặt sẵn nhạc bao gồm chuỗi hợp âm dành cho truy cập một lần chạm cho đến các cài đặt đa dạng thể loại nhạc (305 được thiết đặt sẵn và 50 khu vực người dùng)
Các hiệu ứng kỹ thuật số: hồi âm (17 kiểu), hợp xướng (16 kiểu), phát chậm (6 kiểu), làm bật tiếng, DSP (cài sẵn một số âm)
Bánh xe điều chỉnh cao độ
Nút chọn Âm để truy cập ngay
Bộ ghi âm MIDI: 17 phần x 100 bài hát, xấp xỉ 50.000 nốt mỗi bài
USB ĐẾN THIẾT BỊ
Giắc cắm LINE IN / OUT (L/MONO, R cho mỗi giắc cắm)
Tự động tắt nguồn

Thông số kỹ thuật đàn piano điện Casio PX-360M

Bàn phím Bàn phím hoạt động bộ đầu cần 3 cảm biến II 88 phím, Phím đàn mô phỏng màu mun đen và trắng ngà
Nhấn phím cảm ứng 3 mức nhạy, Tắt
Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều
Phức điệu tối đa 128
Âm sắc 550 âm cài sẵn: 28 âm Đại dương cầm, 67 âm Piano điện tử, 38 âm Organ, 40 âm Ghi-ta, 22 âm Bass, 45 âm Đàn dây, 27 âm Kèn đồng, 25 âm Đọc, 84 âm Tổng hợp, 38 âm Dân tộc, 128 âm GM, 18 kiểu Trống
Lớp/Tách Bàn phím đôi, Chia bàn phím
Hiệu ứng kỹ thuật số Hồi âm (17 kiểu), hợp xướng (16 kiểu), phát chậm (6 kiểu), làm bật tiếng (-3 ~ 0 ~ 3), DSP (cài sẵn một số âm)
Giai điệu/Mẫu 200 giai điệu cài sẵn, 10 giai điệu của người dùng
Đệm nhạc tự động Chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải

Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Dạo đầu, Chuẩn/Báo trống, Biến tấu/Báo trống, Hòa âm tự động/Kết thúc

Bài hát cài sẵn 6 (Bài hát chỉ thể hiện)
Phát triển bài hát 100 bài hát (tối đa) Khoảng tối đa 700 KB/bài
Máy gõ nhịp 0 đến 9 nhịp; dải nhịp: 20 đến 255, Tap tempo
Đầu ghi [MIDI] 17 rãnh (1 rãnh hệ thống + 16 rãnh thường), 100 bài, bắt đầu/kết thúc ghi đè, xấp xỉ tối đa 50.000 nốt mỗi bài (tổng số nốt cho tất cả các bài hát)
[Ghi âm] Tối đa 100 bài, xấp xỉ 74 phút/bài (định dạng WAV 44,1 kHz)
Chức năng khác Các nút dành riêng cho từng âm của piano

Ký tiếng: 96 bộ (4 khu vực x 24 dải)

Nhạc đặt trước (bao gồm chuỗi hợp âm): 305 kiểu đặt trước + 50 vùng do người dùng tự đặt

Đặt sẵn một chạm: 200 bộ

Hòa âm tự động: 12 kiểu

Sắc thái (thang đặt trước): 17 kiểu

Chuyển quãng tám: ±2 quãng tám

Chế độ song tấu

Khóa vận hành

Bánh xe điều chỉnh cao độ: 00 tới 24 nửa cung

Dịch phím 2 quãng tám (-12 nửa âm ~ 0 ~ +12 nửa âm)
Điều khiển lên dây A4 = 415,5 Hz ~ 440,0 Hz ~ 465,9 Hz
Bàn đạp Bao gồm: SP-3 (cổng x 2)

Tùy chọn: SP-33 (giảm âm, nhẹ, đều đều)

* giảm âm= thao tác nửa bàn đạp

Màn hình hiển thị Bảng điều khiển cảm ứng 5,3 inch (Màn hình LCD màu TFT 528 x 320 điểm 5,0 inch)
MIDI Tương thích GM: Mức 1

Cổng: MIDI IN, OUT / THRU

Loa 12 cm x 2, 5 cm x 2 (4 loa)
Lối ra khuếch đại 8W+8W
Đầu vào/ra Điện thoại x 2 (Giắc nhỏ âm thanh nổi)

Bàn đạp x 2 (Giảm âm, có thể gán)

Giắc nối bộ 3 bàn đạp

LINE OUT x 2 (L / MONO, R), giắc cắm chuẩn

LINE IN x 2 (L / MONO, R), giắc cắm chuẩn

USB: loại A, loại B

IN, OUT / THRU

* Cần có cáp USB (loại A-B) để dùng đầu USB cho kết nối máy tính.

Yêu cầu nguồn điện Bộ đổi nguồn AC: AD-A12150LW
Kích thước (D x R x C) 1.322 x 293 x 139mm (không chân đế)
1.322 x 293 x 765mm (với giá đỡ CS-67PBK/67PWE tùy chọn)
* Không bao gồm bộ chân đế và các phần nhô ra khác
Trọng lượng 11,9kg (chỉ phần thân chính)
21,9kg (có sẵn giá đỡ CS-67PBK/67PWE tùy chọn)
Màu thân đàn/Lớp phủ ngoài Màu đen
Phụ kiện đi kèm Bàn đạp (SP-3), bộ đổi nguồn AC (AD-A12150LW), chân đế nhạc, nắp che bụi
Mã EAN 4971850362227

>> 2 model mới nhất của dòng đàn piano điện caiso PX: piano điện casio PX-870piano điện casio px 770

Mua đàn piano điện Casio PX-360M chính hãng ở đâu?

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn piano kawai, đàn  piano yamaha, đàn piano Steinway & Sons, đàn đàn piano Boston, đàn piano điện Casio, đàn piano Essex, đàn piano Kohler & Campbell, đàn piano Pearl River, đàn piano Ritmuller, đàn piano điện Roland, đàn piano Samick, đàn piano Shigeru Kawai chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam, có CO / CQ.

Tại sao các bạn chọn mua đàn piano tại Việt Thanh?

♦ Hệ thống Showroom piano và kho đàn lớn nhất Việt Nam.
♦ Trên 20 đại lý, cửa hàng trực thuộc hệ thống Việt Thanh trên toàn quốc.
♦ Đàn piano nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng 100% từ từ Mỹ, Đức, Nhật Bản.
♦ Nhà phân phối độc quyền các thương hiệu đàn piano lớn trên thế giới: Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Samick, …
♦ Tất cả piano đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.
♦ Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
♦ Chế độ bảo hành (24/7) dài hạn theo tiêu chuẩn chính hãng
♦ Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều dịch vụ hậu mãi sau bán hàng.
♦ Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc.
♦ Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp.