Đàn Piano Điện Casio PX-560M Chính Hãng Giá Tốt

Đàn piano điện Casio PX-560M là sản phẩm piano điện chất lượng trong dòng Privia của Casio, sở hữu nguồn âm thanh AiR độc quyền của hãng,  650 âm, 220 nhịp điệu, giao diện màn hình cảm ứng màu 5,3″, 6 giai điệu (mẫu), bộ ghi âm, chức năng tập đàn và một số tính năng đặt biệt khác, là cây đàn có thiết kế khá ấn tượng, cổ điển, thanh lịch..Đây là cây đàn piano điện phù hợp cho người mới tập, giáo viên, và những bạn muốn chơi chuyên nghiệp.

Đàn piano điện Casio PX-560M

Tính năng đàn piano điện Casio PX-560M

Cảm nhận nét tinh tế của âm nhạc
Mặt trước và chính giữa là Giao diện màn hình màu mới của CASIO. Màn hình hiển thị 5,3″ sáng thể hiện rõ nét đến từng chi tiết và rất dễ đọc, có giao diện đơn giản nhưng khơi gợi đầy cảm hứng. Giao diện đồ họa quen thuộc sẽ giúp bạn chọn nhạc cụ và chức năng, đồng thời biến trải nghiệm khám phá PX-560M trở nên thú vị và dễ dàng. Bạn sẽ thấy mình thăng hoa với những ý tưởng mới, âm thanh mới và phong cách tạo âm nhạc mới.

Cảm nhận nét tinh tế của âm nhạc

Công nghệ âm thanh
Sự tái tạo tự nhiên ở mức độ chưa từng có trước đây của sức mạnh biểu đạt phong phú và sự cộng hưởng của đàn piano truyền thống
Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều
Các đặc tính của Nguồn âm thanh Morphing AiR* đa chiều do CASIO mới phát triển phản ánh rõ nét sự chú ý đến từng chi tiết khi biểu đạt những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của đàn piano. Dung lượng bộ nhớ cài đặt đã được mở rộng để có được khoảng thời gian thử tiếng dài hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóng nâng cao. Các thay đổi theo thời gian của âm sắc mà bạn mong đợi chỉ từ một chiếc đàn piano được tái tạo một cách tự nhiên, bắt đầu bằng âm thanh đầu tiên, rồi kéo dài dần một cách mỹ cảm cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất.
*AiR = Bộ cộng hưởng âm học thông minh

Đàn piano
Nguồn âm thanh AiR đa chiều của CASIO sẽ mang đến cho bạn một số âm thanh piano có chất lượng tốt nhất. Công nghệ Linear Morphing tạo ra sự chuyển đổi nhịp nhàng giữa âm thanh êm dịu và âm thanh lớn hơn. Công nghệ Cộng hưởng giảm âm sẽ mang lại cho bạn cảm nhận sâu lắng được tạo nên từ sự tương tác giữa tấm tăng âm của đàn piano và dây đàn. Công nghệ Cộng hưởng dây đàn tái tạo mối quan hệ hài hòa giữa các dây rung. Công nghệ Phản hồi đầu cần mô phỏng thời gian từ lúc nhấn phím đàn đến lúc cần đánh vào dây đàn. Bộ mô phỏng thả phím sẽ giúp bạn điều khiển độ trễ của nốt nhạc bằng cách nhả phím đàn một cách nhanh chóng. Và với 256 nốt phức điệu phong phú, các công nghệ này kết hợp với nhau để tạo ra trải nghiệm trọn vẹn và tuyệt vời như thể bạn đang chơi một chiếc đại dương cầm hòa nhạc 9 chân.

Hệ thống phím đàn
Cảm nhận chơi đàn tự nhiên gần đạt tới cảm nhận chạm chắc tay lên một chiếc đại dương cầm để biến ý nghĩ người chơi đàn thành âm thanh
Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II, với tính năng định giờ phát âm thanh độc đáo của đại dương cầm
Sự khác nhau giữa cấu trúc âm thanh của đại dương cầm và đàn piano kỹ thuật số là ở sự khác biệt trong thời điểm phát âm thanh, từ lúc chơi nhạc cụ đến khi có thể nghe được âm thanh. Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II mới phản ứng bằng cách kết hợp một hệ thống với 3 cảm ứng dò chạm bàn phím liên tiếp.

Các phím đàn mô phỏng mun đen và trắng ngà vừa nhất với đầu ngón tay để dễ dàng chơi đàn
Phím đàn Mô phỏng mun đen và trắng ngà mang lại cảm giác và cảm nhận bề mặt sang trọng cũng như mượt mà khi chạm vào bàn phím đại dương cầm. Bề mặt gấp lượn đến từng chi tiết kỹ lưỡng giảm việc trượt ngón tay do mồ hôi và mang đến cảm giác vừa khít hoàn hảo với đầu ngón tay, ngay cả khi chơi những quãng mở rộng.

Các tính năng linh hoạt
Làm chủ sân khấu
PX-560M được thiết kế để biểu diễn và giúp bạn thể hiện âm thanh hoàn hảo nhất. Bạn sẽ thấy thích thú khi biết được mức độ gọn nhẹ của nhạc cụ này (chỉ hơn 26 pao), vì vậy bạn có thể kết hợp nhạc cụ với sân khấu trình diễn trực tiếp của mình rất dễ dàng. Đầu ra và đầu vào 1/4″ của nhạc cụ sẽ giúp bạn kết nối tuyệt vời với hệ thống PA và giá đỡ nhiều bàn phím, ngoài ra các đầu vào bàn đạp kép có thể được cấu hình để tích hợp thêm bàn đạp điều khiển âm lượng, bàn đạp cộng hưởng giảm âm hoặc bàn đạp chân.
Mang đến cả ban nhạc
PX-560M có 650 âm, bao gồm rất nhiều thể loại âm nhạc và nhạc cụ đa dạng. Bạn sẽ có bass, đàn dây, trống, ghi-ta với âm thanh biểu cảm và sống động cùng nhiều nhạc cụ khác nữa được nâng cao nhờ các hiệu ứng DSP mạnh mẽ tích hợp sẵn. 220 nhịp điệu tích hợp sẵn cho phép nhiều nhạc cụ hòa tấu theo màn biểu diễn của bạn, tạo thành ban nhạc đệm chơi theo phong cách mà bạn mong muốn. Thậm chí bạn còn có thể thu thập 30 nhịp điệu do người dùng tùy chỉnh bằng cách kết hợp dải âm trầm, nhịp trống và các yếu tố khác, ngoài ra bạn có thể tạo 100 giá trị đặt sẵn cho nhạc của riêng mình, bao gồm Nhịp điệu, Âm, hiệu ứng và chuỗi hợp âm tích hợp.
Studio tích hợp
PX-560M cho bạn hai cách để đảm bảo tác phẩm của bạn được lưu giữ nguyên vẹn. Bạn sẽ có bộ ghi MIDI 17 rãnh tích hợp tính năng chỉnh sửa và bộ ghi âm USB có thể tạo tệp âm thanh trực tiếp vào thẻ USB. Bạn có thể tạo ra âm thanh mà bạn muốn phát, ghi lại và chỉnh sửa bài hát MIDI bằng các tiện ích này, sau đó bổ sung nhạc cụ bên ngoài thông qua đầu vào âm thanh và ghi âm toàn bộ giai điệu đã hòa âm phối khí để chia sẻ với cả thế giới.

Ghi âm (Định dạng 44,1 kHz WAV / lên đến xấp xỉ 74 phút mỗi bài hát)
650 âm chất lượng chuyên nghiệp, bao gồm các âm đại dương cầm được ghi mẫu theo kiểu âm thanh nổi
220 nhịp điệu bao gồm nhịp điệu và mẫu dân tộc để chơi piano
Bộ soạn nhịp điệu (30 nhịp điệu của người chơi)
Ký tiếng (96 thiết lập)
Tính năng thiết đặt sẵn nhạc bao gồm chuỗi hợp âm dành cho truy cập một lần chạm cho đến các cài đặt đa dạng thể loại nhạc (305 được thiết đặt sẵn và 100 khu vực người dùng)
Hiệu ứng kỹ thuật số: Hồi âm (17 kiểu có thể chỉnh sửa), Hợp xướng (16 kiểu có thể chỉnh sửa), Phát chậm (6 kiểu có thể chỉnh sửa), Làm bật tiếng (Bộ cân bằng tham số 4 dải), DSP (20 loại (DSP với tham số có thể chỉnh sửa))
Các nút dành riêng cho từng âm của piano
Bộ ghi âm nhiều phần: 17 phần x 100 bài hát, xấp xỉ 50.000 nốt mỗi bài
Hệ thống 4 loa 2 chiều để có âm thanh mạnh mẽ, phong phú và rõ ràng
Ổ cắm đường VÀO/RA (L/MONO, R cho mỗi đường)

Tự động tắt nguồn

>> 2 mẫu đàn piano điện casio dòng PX mới nhất 2017: piano điện casio px 870piano điện casio px 770

Thông số kỹ thuật đàn piano điện casio PX-560M

Bàn phím Bàn phím hoạt động bộ đầu cần 3 cảm biến II 88 phím, Phím đàn mô phỏng màu mun đen và trắng ngà
Nhấn phím cảm ứng 3 mức nhạy, Tắt
Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều
Phức điệu tối đa 256 (Máy nghe nhạc chiếm 2)
Âm sắc 650 âm cài sẵn: 532 âm Giai điệu, 100 âm Bàn phím đôi Hex, 18 kiểu Trống
Lớp/Tách Bàn phím đôi, Chia bàn phím
Hiệu ứng kỹ thuật số Hồi âm (17 kiểu có thể chỉnh sửa), Hợp xướng (16 kiểu có thể chỉnh sửa), Phát chậm (6 kiểu có thể chỉnh sửa), Làm bật tiếng (Bộ cân bằng tham số 4 dải), DSP (DSP với tham số có thể chỉnh sửa)
Giai điệu/Mẫu 220 giai điệu cài sẵn, 30 giai điệu của người dùng
Đệm nhạc tự động Chế độ: Hợp âm CASIO, Ngón 1, Ngón 2 (tắt quãng 6), Ngón 3 (trên âm bass), Hợp âm toàn dải

Các bộ điều khiển: Bắt đầu/Dừng, Dạo đầu, Chuẩn/Báo trống, Biến tấu/Báo trống, Hòa âm tự động/Kết thúc

Bài hát cài sẵn 6 (Bài hát chỉ thể hiện)
Phát triển bài hát 100 bài hát (tối đa) Khoảng tối đa 700 KB/bài
Máy gõ nhịp 0 đến 9 nhịp; dải nhịp: 20 đến 255 Tap tempo
Đầu ghi [MIDI] 17 rãnh (1 rãnh hệ thống + 16 rãnh thường), 100 bài, bắt đầu/kết thúc ghi đè, xấp xỉ tối đa 50.000 nốt mỗi bài (tổng số nốt cho tất cả các bài hát)
Chức năng khác Các nút dành riêng cho từng âm của piano

Bộ tạo hợp âm rải

Ký tiếng: 96 bộ (4 khu vực x 24 dải)

Nhạc đặt trước (bao gồm chuỗi hợp âm): 305 kiểu đặt trước và 100 vùng do người dùng tự đặt

Đặt sẵn một chạm: 220 bộ

Hòa âm tự động: 12 kiểu

Sắc thái (thang đặt trước): 17 kiểu

Chuyển quãng tám: ±2 quãng tám

Chế độ song tấu

Khóa vận hành

Bánh xe điều chỉnh cao độ: 00 tới 24 nửa cung

Dịch phím 2 quãng tám (-12 nửa âm ~ 0 ~ +12 nửa âm)
Điều khiển lên dây A4 = 415,5 Hz ~ 440,0 Hz ~ 465,9 Hz
Bàn đạp Bao gồm: SP-3 (cổng x 2)

Tùy chọn: SP-33 (giảm âm, nhẹ, đều đều)

* giảm âm = thao tác nửa bàn đạp (Với bộ 3 bàn đạp SP-33 tùy chọn)

Màn hình hiển thị Bảng điều khiển cảm ứng 5,3 inch (Màn hình LCD màu TFT 528 x 320 điểm 5,0 inch)
MIDI Tương thích GM: Mức 1

Cổng: MIDI IN, OUT / THRU

Loa 12 cm x 2 + 5 cm x 2 (4 loa)
Lối ra khuếch đại 8W+8W
Đầu vào/ra Điện thoại x 2 (Giắc nhỏ âm thanh nổi)

Bàn đạp x 2 (Giảm âm, có thể gán)

Giắc nối bộ 3 bàn đạp

LINE OUT x 2 (L / MONO, R), giắc cắm chuẩn

LINE IN x 2 (L / MONO, R), giắc cắm chuẩn

USB: loại A, loại B

MIDI IN, OUT / THRU

* Cần có cáp USB (loại A-B) để dùng đầu USB cho kết nối máy tính.

Yêu cầu nguồn điện Bộ đổi nguồn AC: AD-A12150LW
Kích thước (D x R x C) 1.322 x 293 x 147mm (chỉ phần thân chính)
1.322 x 293 x 773 mm (với giá đỡ CS-67PBK/67PWE tùy chọn)
* Không bao gồm bộ chân đế và các phần nhô ra khác
Trọng lượng 12,0 kg (chỉ phần thân chính)
22,0 kg (có sẵn giá đỡ CS-67PBK/67PWE tùy chọn)
Màu thân đàn/Lớp phủ ngoài Xanh lam
Phụ kiện đi kèm Bàn đạp (SP-3), bộ đổi nguồn AC (AD-A12150LW), chân đế nhạc, nắp che bụi
Mã EAN 4971850362241

Demo đàn piano điện casio PX 560M

Mua đàn piano kỹ thuật số Privia Casio PX 560M ở đâu?

Công ty nhạc cụ Việt Thanh chuyên bán đàn Guitar, Đàn Organ, đàn Piano cơ, Piano điện cũ và mới, bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.