Đàn piano điện Casio PX-770 Chính Hãng, Giá Tốt

Đàn piano điện Casio PX-770  là model piano điện mới của Casio, tung ra thị trường vào đầu tháng 8 năm 2017, thuộc dòng Privia, cây đàn được thiết kế để cung cấp trải nghiệm piano vĩ đại thực sự trong một thiết kế mỏng, hiện đại. Với âm thanh piano thật, cảm giác tự nhiên và các tính năng ấn tượng, Đàn Piano Điện Tử Casio Privia PX-770 là một công cụ tuyệt vời để tạo cảm hứng cho các màn trình diễn rực rỡ..Đây là cây đàn piano điện lý tưởng để học tập, giải trí và biểu diễn trên sân khấu.

 

đàn piano điện casio px-770 màu trắngĐàn piano điện Casio PX-770 màu trắng

đàn piano điện casio px-770 màu đen

Đàn piano điện Casio PX-770 màu đen

Các tính năng nổi bật đàn piano điện Casio PX-770

– Mô phỏng nguyên bản

Đàn piano điện Casio PX-770 sử dụng nguồn âm thanh AiR Sound Source đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá. Âm thanh nổi xinh đẹp của một chiếc grand piano càng trở nên sống động hơn nhờ có cộng hưởng giảm âm, mô phỏng lại toàn bộ cây đàn thật chứ không chỉ mỗi dây đàn. Bên cạnh âm thanh mới, Casio PX-770 còn sở hữu 19 loại âm sắc, có khả năng hoà âm nhiều lớp hoặc tách ra tuỳ ý.

– Mang lại cảm xúc chân thực

Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II mang lại cảm xúc tuyệt vời nhất cho màn biểu diễn của bạn. Bề mặt mô phỏng chất liệu ngà và gỗ mun cho xúc cảm chân thực và thoải mái, kết hợp với búa đàn tiên tiến hoạt động chính xác đến từng nốt nhạc. Độ nhạy tiếp xúc có thể điều chỉnh được cho phép người chơi tuỳ ý cài đặt để phù hợp với bất kì phong cách chơi nhạc nào; đồng thời tuỳ chọn phản ứng đầu cần mô phỏng lại chính xác khoảng lặng giữa khi phím đàn đánh lên và khi âm thanh phát ra.

– Âm thanh sống động

Đàn piano điện Casio PX-770 tích hợp cả một hệ thống khuếch đại âm thanh nổi mạnh mẽ bên trong. Dàn loa được lắp đặt phù hợp để tạo ra trải nhiệm nghe nhạc tối ưu. Dù ở vị trí nào, âm thanh truyền đến tai người nghe cũng vẫn vô cùng trong trẻo.

– Đào tạo bài bản

Các tính năng tiện ích của PX-770 rất phù hợp cho việc giảng dạy tại nhà, tại lớp học trong studio hay bất cứ nơi nào khác. Bạn có thể kết nối hai tai nghe với giác cắm 1,4 inch ở phía trước để có thể thoải mái thực hành mà không làm ồn đến xung quanh. Chế độ Song tấu chia đàn thành hai nửa bằng nhau, cho phép giáo viên và học sinh đàn cùng lúc trên cùng một nhạc cụ.

– Trang bị chu đáo

Thư viện nhạc có sẵn 60 bản nhạc và cho phép lưu trữ thêm 10 bản nhạc tự chọn khác. Bạn cũng có thể ghi âm lại màn trình diễn của bản thân với máy ghi âm MIDI của PX-770.

Chế độ Concert Play cho phép người dùng hoà tấu với mười bản thu âm của những trích đoạn hoà nhạc nổi tiếng. Khi đó, bạn có thể lựa chọn lắng nghe phần piano hoặc tắt đi để tự mình chơi. Hơn thế nữa, để thực hành hiệu quả, bạn có thể phát những bản thu này với tốc độ chậm hơn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

– Thiết kế đẹp mắt

Đàn piano điện Casio PX-770 có ba tuỳ chọn màu sắc cho khách hàng lựa chọ: màu đen, màu gỗ sồi và màu trắng.. Hộp đàn gọn gàng, thanh lịch cùng nắp bảo vệ bàn phím trượt khiến bất cứ căn phòng nào cũng trở nên xinh đẹp hơn.

– Kết nối dễ dàng

Đàn piano điện Casio PX-770 có thể kết nối tới mọi thiết bị PC, Mac, iOS hay Android thông qua cổng tiếp nhận USB mà không cần cài đặt thêm ứng dụng nào khác.

Thông số kỹ thuật đàn piano điện casio PX-770

 

Bàn phím Bàn phím hoạt động bộ đầu cần 3 cảm biến II 88 phím (Phím đàn mô phỏng màu mun đen và trắng ngà)
Phản hồi chạm 3 mức nhạy, Tắt
Nguồn âm thanh Nguồn âm thanh AiR
Cộng hưởng giảm âm, Phản hồi đầu cần, Giảm ồn
Phức điệu tối đa 128
Âm sắc Cài sẵn 19 âm: Đại dương cầm (Hòa nhạc, Dịu nhẹ, Sáng), Piano hiện đại, Piano Rock, Piano Jazz, Piano điện tử 1, Piano điện tử 2, Piano điện tử FM, Piano điện tử thập niên 60, Đàn Harpsichord, Đàn tăng rung, Đàn dây 1, Đàn dây 2, Đàn organ ống, Đàn organ Jazz, Đàn organ điện tử 1, Đàn organ điện tử 2, BASS (TRẦM HƠN)
Lớp/Tách Lớp (Không kể âm bass), Tách (chỉ âm bass khoảng trầm)
Hiệu ứng kỹ thuật số Hồi âm (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng (-3 đến 0 đến 3), DSP (Cài sẵn một số âm)
Bài hát cài sẵn 10 bài hát (Phát hòa nhạc), 60 bài hát (Thư viện nhạc)
Phát triển bài hát 10 bài hát (tối đa) Khoảng tối đa 90 KB/bài
Chức năng tập đàn Phần BẬT/TẮT (Phần bài học: Tay trái/Tay phải)
Máy gõ nhịp Nhịp: 0 đến 9 (Dải nhịp: nốt đen = 20 đến 255)
Bộ ghi MIDI 2 rãnh x 1 bài, khoảng tối đa 5.000 nốt nhạc, ghi/phát lại theo thời gian thực
Chức năng khác Kết nối với App

Nút ĐẠI DƯƠNG CẦM, nút ELEC PIANO 1

Chế độ song tấu

Nắp bàn phím kiểu trượt

Tắt nguồn tự động: Tắt sau khoảng 4 giờ không hoạt động (thiết đặt mặc định)

Chuyển quãng tám: ±2 quãng tám

Dịch phím 2 quãng tám (-12 nửa âm ~ 0 ~ +12 nửa âm)
Điều khiển lên dây A4 = 415,5 Hz ~ 440,0 Hz ~ 465,9 Hz
Bàn đạp 3 bàn đạp (giảm âm, nhẹ, sostenuto)
MIDI Sản phẩm này không trang bị đầu MIDI. Giao tiếp MIDI giữa sản phẩm và máy tính được thực hiện qua cổng USB.
Loa 12cm x 2
Lối ra khuếch đại 8W + 8W
Đầu vào/ra ĐIỆN THOẠI / ĐẦU RA x 2 (Chuẩn âm thanh nổi)

USB: kiểu B

Nguồn điện ngoài (12V DC)

* Cần có cáp USB (loại A-B) để dùng đầu USB cho kết nối máy tính.

Yêu cầu nguồn điện Bộ đổi nguồn AC: AD-A12150LW
Kích thước (Rộng x Sâu x Cao) 1.391 x 299 x 798 mm
(không có chân đế nhạc)
Trọng lượng 31,5kg (không chân đế)
Màu thân đàn/Lớp phủ ngoài PX-770BK: Lớp phủ ngoài tông màu mun đen
PX-770WE: Lớp phủ ngoài tông màu trắng gỗ thông
PX-770BN: Lớp phủ ngoài tông màu gỗ sồi
Bao gồm phụ kiện Bộ đổi nguồn AC (AD-A12150LW), bộ chân đế
Mã EAN PX-770BK: 4971850362302
PX-770WE: 4971850362326
PX-770BN: 4971850362319

Mua đàn piano điện casio PX-770 chính hãng ở đâu?

Công ty âm nhạc Việt Nam Chuyên bán đàn piano kawai, đàn đàn piano yamaha, đàn đàn piano đàn & con trai, đàn đàn piano Boston, đàn piano điện Casio, đàn piano Essex, đàn piano Kohler & Campbell, đàn piano Đàn piano đàn piano Pearl River, đàn piano Ritmuller, đàn piano điện Roland, đàn piano Samick, đàn đàn piano Shigeru Kawai chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam, có CO / CQ, thông tin liên hệ:

Công ty âm nhạc Việt Thanh tại Tphcm

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Đường dây nóng: 0909808613

Công ty âm nhạc Việt Thanh tại Biên Hòa – Đồng Nai

Địa chỉ: Số 951 Phạm Văn Thuận, KP.4, P. Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai. (cách chợ Tân Mai 50m)

Đường dây nóng: 0938809307