Đàn Piano Điện Casio PX 860 Chính Hãng Giá Tốt

Đàn piano điện Casio PX 860 là model nổi bật của dòng đàn piano điện kỹ thuật số Privia Nhật Bản, thiết kế với kiểu dáng cổ điện, thanh lịch, âm thanh mạnh mẽ, là cây đàn piano điện phù hợp với nhà có diện tích vừa, người mới tập đàn, giáo viên dạy nhạc, có thể sử dụng phòng trà hát với nhau.

Đàn piano điện Casio PX 860

Tính năng nổi bật đàn piano điện Casio PX 860

Công nghệ âm thanh
Sự tái tạo tự nhiên ở mức độ chưa từng có trước đây của sức mạnh biểu đạt phong phú và sự cộng hưởng của đàn piano truyền thống
Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều
Các đặc tính của Nguồn âm thanh Morphing AiR* đa chiều do CASIO mới phát triển phản ánh rõ nét sự chú ý đến từng chi tiết khi biểu đạt những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của đàn piano. Dung lượng bộ nhớ cài đặt đã được mở rộng để có được khoảng thời gian thử tiếng dài hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóng nâng cao. Các thay đổi theo thời gian của âm sắc mà bạn mong đợi chỉ từ một chiếc đàn piano được tái tạo một cách tự nhiên, bắt đầu bằng âm thanh đầu tiên, rồi kéo dài dần một cách mỹ cảm cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất.Tìm hiểu thêm
*AiR = Bộ cộng hưởng âm học thông minh

Hệ thống phím đàn
Cảm nhận chơi đàn tự nhiên gần đạt tới cảm nhận chạm chắc tay lên một chiếc đại dương cầm để biến ý nghĩ người chơi đàn thành âm thanh
Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II, với tính năng định giờ phát âm thanh độc đáo của đại dương cầm
Sự khác nhau giữa cấu trúc âm thanh của đại dương cầm và đàn piano kỹ thuật số là ở sự khác biệt trong thời điểm phát âm thanh, từ lúc chơi nhạc cụ đến khi có thể nghe được âm thanh. Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II mới phản ứng bằng cách kết hợp một hệ thống với 3 cảm ứng dò chạm bàn phím liên tiếp.

Các phím đàn mô phỏng mun đen và trắng ngà vừa nhất với đầu ngón tay để dễ dàng chơi đàn
Phím đàn Mô phỏng mun đen và trắng ngà mang lại cảm giác và cảm nhận bề mặt sang trọng cũng như mượt mà khi chạm vào bàn phím đại dương cầm. Bề mặt gấp lượn đến từng chi tiết kỹ lưỡng giảm việc trượt ngón tay do mồ hôi và mang đến cảm giác vừa khít hoàn hảo với đầu ngón tay, ngay cả khi chơi những quãng mở rộng.

Bộ mô phỏng nắp* tạo hiệu ứng âm thanh có được từ việc để mở nắp
Âm lượng và chất lượng âm thanh thay đổi khi nâng hoặc hạ nắp trên đại dương cầm. Bộ mô phỏng nắp tạo ra các hiệu ứng âm thanh giống như thế để người chơi có được âm thanh nâng cao với đàn piano kỹ thuật số. Hiệu ứng âm khi nắp mở và đóng được mô phỏng đến từng chi tiết tinh tế. Bạn luôn dễ dàng chơi được âm thanh đàn piano mình đang tìm kiếm bằng cách chọn mức độ nâng hay hạ nắp

Bộ mô phỏng nắp

*Giá trị thiết đặt của Bộ mô phỏng nắp không thay đổi bất chấp nắp trên thân đàn piano mở hay đóng.

Sự cải tiến chưa từng thấy của đàn piano kỹ thuật số

Bộ cộng hưởng Cộng hưởng dây đàn tạo nên sự cộng hưởng phong phú, sâu sắc với 88 phím
Âm thanh do đàn piano truyền thống tạo ra không chỉ là âm thanh tương ứng với các phím đàn được nhấn. Những sợi dây đàn khác có tần số liên kết chặt chẽ với các dây tạo âm thanh cũng cộng hưởng, tăng thêm vào âm thanh của chúng để mang đến cho bản nhạc sự cộng hưởng phong phú thật độc đáo. Trong đàn piano kỹ thuật số thông thường, hiệu ứng cộng hưởng dây đàn này hầu như được tạo ra bằng dây đàn. Tuy nhiên, nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều sử dụng cách tiếp cận khác bằng cách dùng hệ thống “cộng hưởng dây đàn” tích hợp với bộ mô phỏng cộng hưởng âm thanh nổi cho cả 88 phím. Kết quả tạo nên sự cộng hưởng của 88 phím đàn một cách hoàn chỉnh và tự nhiên. Sự cộng hưởng có được khi chơi một âm sắc được làm cho khác biệt với sự cộng hưởng khi chơi một đoạn hợp âm để tạo nên kết quả biến tấu cộng hưởng theo cách tự nhiên. Điều này còn cho phép người chơi có nhiều kiểu cộng hưởng khác nhau, điều khiển chúng theo ý muốn theo độ mạnh của lực chạm và do vậy, đạt được kết quả trình bày với sự biểu đạt độc đáo của đàn piano truyền thống.
Bộ mô phỏng thả phím tạo nên các biến tấu âm sắc có được khi thả ngón tay
Độ dài hồi âm và sắc thái biểu đạt đàn piano tạo ra thay đổi tùy theo tốc độ người chơi đàn thả ngón tay sau khi chạm vào phím đàn. Hệ thống bàn phím mới tích hợp Bộ mô phỏng thả phím tái tạo các sắc thái này có được khi thả phím một cách tự nhiên. Kết quả là hồi âm đích thực giống như từ chiếc đại dương cầm được thể hiện.

Bộ mô phỏng thả phím

Cộng hưởng giảm âm*đạt đến mức cộng hưởng mỹ cảm tự nhiên hơn so với bàn đạp
Sự cộng hưởng sâu sắc, mỹ cảm có được khi dùng bàn đạp giảm âm cũng được tạo ra thật tự nhiên bằng bộ mô phỏng cộng hưởng âm thanh nổi cài đặt trên tất cả 88 phím, cách tiếp cận này khác với quá trình tái tạo mô phỏng thông thường dùng kỹ thuật xử lý hiệu ứng. Việc chú ý đến từng chi tiết còn đi xa hơn đến mức độ mô phỏng sự cộng hưởng tạo ra bằng cách nâng chính bản thân bàn giảm âm khi nhấn bàn đạp. Hệ thống có thể thay đổi liên tục nhờ bàn đạp giảm âm, hơn thế nữa, còn tạo ra những thay đổi tinh tế trong hồi âm xảy ra khi phản ứng với lực ấn nhẹ thông qua thao tác bàn đạp một phần. Điều này cho phép người chơi thực hiện thao tác bàn đạp để có được sự trình diễn biểu cảm trang nhã.

*14 mức điều chỉnh

Bộ mô phỏng hội trường

Chức năng Bộ mô phỏng hội trường mô phỏng các đặc điểm âm khác nhau của các phòng hòa nhạc nổi tiếng thế giới, từ sự hồi âm thuần túy với độ trong tuyệt vời đến sự hồi âm sắc nét, phóng khoáng. Hệ thống hiệu chỉnh tiên tiến đảm bảo người chơi đàn hoàn toàn hài lòng với âm thanh đàn piano sống động.

Biểu diễn hòa nhạc

Các bản ghi dữ liệu âm thanh chất lượng cao của 10 màn biểu diễn trực tiếp của dàn nhạc đã được cài đặt. Người chơi đàn piano có thể chơi cùng bản ghi và tận hưởng cảm giác tham gia vào một màn biểu diễn tuyệt hảo. Bản nhạc của các buổi hòa nhạc đi kèm.

Các tính năng linh hoạt
Ghi âm (Định dạng 44,1 kHz WAV / đến xấp xỉ 25 phút mỗi bài hát)
18 âm sắc chất lượng cao, bao gồm âm sắc đại dương cầm được lấy mẫu theo kiểu âm thanh nổi
Các hiệu ứng kỹ thuật số: hồi âm (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng, DSP (cài sẵn một số âm)
Tính năng bài học dùng60 bài hát trong Thư viện nhạccộng thêm 10 bài hát do người chơi nạp vào
Hai nút GRAND PIANO và nút ELEC PIANO để truy cập ngay lập tức
Thiết bị ghi: 2 rãnh x 1 bài, khoảng 5.000 nốt nhạc
Cổng ổ đĩa flash USB
Các ổ cắm đường RA (L/MONO, R)
TỰ ĐỘNG TẮT NGUỒN

Một số màu sắc nổi bật của đàn piano điện Casio PX 860

Đàn piano điện Casio PX 860
Đàn piano điện Casio PX 860 Màu Nâu
Đàn piano điện Casio PX 860
Đàn piano điện Casio PX 860 Màu Đen
Đàn piano điện Casio PX 860
Đàn piano điện Casio PX 860 Màu Trắng

Thông số kỹ thuật đàn piano điện Casio PX 860

Bàn phím Bàn phím hoạt động bộ đầu cần 3 cảm biến II 88 phím (Phím đàn mô phỏng màu mun đen và trắng ngà)
Nhấn phím cảm ứng 3 mức nhạy, Tắt
Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều
Phức điệu tối đa 256
Âm sắc 18 âm cài sẵn: Đại dương cầm (Hòa nhạc, Hiện đại, Cổ điển, Dịu nhẹ, Sáng), Đàn piano điện tử 1, Đàn piano điện tử 2, FM E. Đàn piano, thập niên 60 Đàn Piano, Đàn Harpsichord, Đàn tăng rung, Đàn dây 1, Đàn dây 2, Đàn organ ống, Đàn organ Jazz, Đàn organ điện tử 1, Đàn organ điện tử 2, Bass (TRẦM)
Lớp/Tách Lớp (Không kể âm bass), Tách (chỉ âm bass khoảng trầm)
Hiệu ứng kỹ thuật số Bộ mô phỏng hội trường (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng (-3 đến 0 đến 3), DSP (Cài sẵn một số âm)
Bài hát cài sẵn 10 bài hát (Phát hòa nhạc), 60 bài hát (Thư viện nhạc)
Phát triển bài hát 10 bài hát (tối đa) Khoảng tối đa 90 KB/bài
Chức năng tập đàn Phần bật/tắt (Phần bài học: tay trái/tay phải)
Máy gõ nhịp Nhịp: 0 đến 9 (Dải nhịp: nốt đen = 20 đến 255)
Đầu ghi [Bộ ghi MIDI] 2 rãnh x 1 bài, khoảng tối đa 5.000 nốt nhạc, ghi/phát lại theo thời gian thực
[Ghi âm] Tối đa 99 bài hát xấp xỉ 25 phút/bài (Dạng 44,1kHz WAV)
Chức năng khác Nút đại dương cầm x 2 (Hòa nhạc, Hiện đại), nút ELEC PIANO

Nắp bàn phím kiểu trượt

Tắt nguồn tự động: Tắt sau khoảng 4 giờ không hoạt động (thiết đặt mặc định)

Chế độ song tấu

Chuyển quãng tám: ±2 quãng tám

Dịch phím 2 quãng tám
(-12 nửa âm – 0 – +12 nửa âm)
Điều khiển lên dây A4 = 415,5 Hz – 440,0 Hz – 465,9 Hz
Bàn đạp 3 bàn đạp (giảm âm, nhẹ, sostenuto (hãm))
* giảm âm = thao tác liền
MIDI Sản phẩm này không trang bị đầu MIDI. Giao tiếp MIDI giữa sản phẩm và máy tính được thực hiện qua cổng USB.
Loa 12 cm x 2, 5 cm x 2 (4 loa ngoài 2 chiều)
Lối ra khuếch đại 20W + 20W
Đầu vào/ra Tai nghe (giắc cắm âm thanh nổi chuẩn) x 2

LINE OUT (ĐẦU RA ĐƯỜNG DÂY) (L/MONO, R)

USB: loại A, loại B

Nguồn điện ngoài (24V DC)

* Cần có cáp USB (loại A-B) để dùng đầu USB cho kết nối máy tính.

Yêu cầu nguồn điện Bộ biến điện: AD-E24250LW
Kích thước (D x R x C) 1.367 x 299 x 837 mm
(Nắp trên đóng lại.)
(không có chân đế nhạc, giá đỡ góc)
Trọng lượng 35,5 kg (không có chân đế nhạc)
Màu thân đàn/Lớp phủ ngoài PX-860BK : Lớp phủ ngoài tông màu mun đen
PX-860BN : Lớp phủ ngoài tông màu gỗ sồi
PX-860WE : Lớp phủ ngoài tông màu trắng gỗ thông
Phụ kiện đi kèm Bộ biến điện AC (AD-E24250LW), tập ký âm, chân đế nhạc, móc tai nghe
Mã EAN PX-860BK : 4971850362050
PX-860BN : 4971850362067
PX-860WE : 4971850362074

>> Xem thêm: 2 mẫu đàn piano điện casio dòng PX mới nhất 2017: Casio PX 870Casio PX 770

Mua đàn Piano điện casio PX 860 ở đâu?

Công ty nhạc cụ Việt Thanh chuyên bán đàn Guitar, Đàn Organ, đàn Piano cơ, Piano điện cũ và mới, bền đẹp, giá tốt và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi phân phối sản phẩm trên toàn quốc.