Đàn piano điện Casio PX 870 Dưới 25 Triệu Tốt Nhất

Đàn piano điện Casio PX 870 có những bước cải tiến vượt bật so với người anh tiền nhiệm casio PX-860, thiết kế tinh tế, hiện đại, mang phong cách thời thương, Đây là mẫu đàn piano điện thích hợp dành cho học tập, giải trí và biểu diễn. Nếu mua đàn piano điện khoảng dưới 25 triệu thì cây đàn piano điện Casio PX 870 là lựa chọn tốt nhất.

Thương hiệu đàn piano Casio ra đời từ Nhật Bản với các mặt hàng công nghệ điện tử. Những cây đàn Casio nổi tiếng thế giới khi tạo ra những sản phẩm đàn có chất lượng tốt nhất nhưng giá thành cực kỳ rẻ. Casio đặc trưng được biết đến với 2 dòng sản phẩm piano điện và đàn organ.
Bắt đầu vào Việt Năm từ những năm 80 của thế kỷ 20, Casio dần khẳng định thương hiệu với rất nhiều dòng sản bình dân giá rẻ. Các cây đàn của Casio được đầu tư tốt và dần dần tạo được thương hiệu cho riêng mình như là một dòng đàn giá rẻ hơn và bình dân hơn cho tấc cả mọi người.

Đàn piano điện Casio PX 870
Trong phân khúc tầm trung dành cho sinh viên, nhân viên văn phòng, có thể nói cây đàn Casio PX-870 là lựa chọn tốt nhất bởi giá cả và sự tiện dụng nó đem lại thật sự là tuyệt vời.

 

Đàn piano điện Casio PX 870 sở hữu một số tính năng nổi bật:

 

Thứ 1. Bàn phím được mô phỏng gỗ mun, ngà voi như phím đàn trên cây grand piano giúp người chơi không bị trước ngón khi luyện tập và phân tán mồ hôi tốt giúp giữ chất lượng phím đàn theo thời gian sử dụng.

Thứ 2. Cải tiến về bộ máy (Hệ thống búa cảm biến 3 mức độ): Đàn mạnh kêu to, đàn nhẹ kêu nhỏ; cùng với lực phản hồi mà chỉ phím piano cơ mới có.

Thứ 3. Cải tiến về âm thanh: Thiết kế mới với hệ thống loa phát ra theo chiều thẳng đứng trên và dưới như cây đại dương cầm:- Giống y như một cây grand piano vậy.

– Head Phone Mode – Khi đeo headphone vào chất lượng âm thanh không thay đổi mang lại âm thanh chân thực và tinh tế như trên cây đại dương cầmThứ 4. Đọc được file nhạc nên làm sẵn từ bên ngoài (File MIDI, WAV,..) thông qua USB: Chức năng này chỉ có đàn đời mới & đời cao mới có. Những Model cũ đọc bẳng thẻ SD (hiện nay rất ít sử dụng) hoặc không có chức năng đọc được file làm thêm bên ngoài. Chức năng này tận dụng nguồn âm nhạc lớn ở bên ngoài, không cần thiết lưu trữ sẵn trong đànThứ 5. 3 pedal như đàn piano cơ: Mô phỏng giốn như đàn piano cơ, nên 3 pedal này đều có tác dụng như 1 đàn piano cơ thật.

– Pedal bên phải tạo hiệu ứng ngân vang nốt nhạc như một cây piano cơ thực thụ.

– Pedal giữa (hiệu ứng 1) tạo một nền nhạc sẵn trước đó (giống dàn nhạc giao hưởng) kéo dài trên cả một đoạn nhạc hay bài nhạc nhằm giúp cho nghệ sỹ biểu diễn bài nhạc thêm sinh động và có hồn hơn. Bằng cách chọn tiếng String đánh một hợp âm cùng lúc đạp Pedal giữa và giữ (vang), tiếp theo chọn tiếng piano và đạp pedal giữa, nhả pedal vang ra và đệm nhạc

– Pedal giữa (hiệu ứng 2) tạo hiệu ứng vang bên phần tay trái hay vang phần bass như là một cây grand piano đời mới (tay phải không vang).

– Pedal bên trái: Hiệu ứng nhỏ tiếng (mà không cần điểu chỉnh volume) hay cách khác làm cho tiếng piano mỏng hơn.

Thứ 6. Chia bàn phím (Duet mode): Dành cho hai người cùng chơi trên một chiếc piano. Chức năng này thích hợp cho giáo viên và học sinh cùng chơi trên một cây đàn.

Thứ 7. Chức năng Concert Play: Chơi solo piano trên nền nhạc giao hướng với nhiều loại nhạc cụ khác nhau. Tính năng độc đáo chỉ có trên các piano điện đời mới của Casio.

Thứ 8. Chức năng nâng tone: Chức năng này giúp người chơi tăng / giảm tông khi mình chỉ biết chơi 1 tông duy nhất rất đơn giản và tiện lợi khi biểu diễn hoặc đệm hát, hòa tấu

Thứ 9. Chordana play for piano: Tính năng kết nối ứng dụng Chordana play qua máy tính bảng và điện thoại thông minh trên piano giúp luyện tập bài hát yêu thích.

>> Xem thêm: giá piano điên

Nếu bạn đang tính đầu tư mua đàn piano tầm khoảng 25 triệu, còn chần chứ gì nữa mà không chọn mua đàn piano điện casio PX 870.