Đàn piano điện cho trẻ em được yêu thích hiện nay

Đàn piano điện cho trẻ em được yêu thích hiện nay gồm các model roland rp 102, roland rp 501, casio px 770, casio cdp 235r, casio ap 270. Đây cũng là những model đàn piano điện được các chuyên gia giáo dục trên thế giới đánh giá cao. Bạn biết thông tin gì về những model trên chưa, hãy cùng Việt Thanh tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé.

Top 5 mẫu đàn piano điện tử tốt nhất năm 2018

 

Đàn piano điện roland rp102

Đàn piano điện Roland RP-102

Đàn Piano điện Roland RP-102 là sản phẩm đàn piano điện mới nhất trong năm 2017, sau 1 thời gian Roland RP-302 chiếm ưu thế trên thị trường, RP-102 chính thức ra mắt để thay thế cho dòng sản phẩm năm 2016 này.

– Các tính năng nổi bật được nâng cấp theo công nghệ mới nhất, hiện đại nhất để người chơi cảm nhận được những đặc điểm nổi bật của thương hiệu nhạc cụ Roland.

– Đàn Piano điện Roland RP-102 là model piano điện có giá ở mức thấp trong các sản phẩm piano điện của Roland, cho dù vậy, model này đã được tích hợp đầy đủ những chức năng tuyệt vời nhất, với thiết kế sang trọng và tính năng học tập thân thiện, vì thế Roland RP-102 rất thích hợp cho người mới bắt đầu học những khách hàng chưa có nhiều khả năng về tài chính như học sinh, sinh viên. Ngoài ra Roland RP-102 chính là model thích hợp nhất mà bất cứ trung tâm âm nhạc, mô hình dạy và học chuyên nghiệp về piano cần phải để tâm tới.

– Các tính năng cần thiết để học tập trên đàn piano đều được tích hợp hoàn hảo như Metronome, Recorder, And Twin Piano… tất cả những điều này không những làm cho người học được dễ dàng mà ngay cả những giáo viên dạy trên cây đàn này cũng sẽ thích thú. Đặt biệt, công nghệ nổi tiếng Super Natural Piano kết hợp với bàn phím Reel-G sẽ mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời nhất và cảm ứng phím hoàn hảo nhất trong từng nốt nhạc, tính năng này sẽ giúp người chơi thích thú hơn như đang được biểu diễn trên một cân đàn Grand.

Với tính linh hoạt, giá cả hợp lý và chức năng cực kỳ hoàn hảo, cây đàn piano điện Roland RP-102 hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng nhất.

Các tính năng nổi bật trên đàn piano điện Roland RP-102

– Bàn phím Feel-G của Roland áp dụng công nghệ với độ nhạy cao dễ thể hiện cảm xúc người chơi.

– Các tính năng cực kỳ dễ dàng cho việc luyện tập cũng như biểu diễn.

– Tính năng đếm nhịp, ghi âm và Piano Twin là những tính năng tiện lợi cho quá trình hình thành các kỹ năng chơi đàn.

– Với thiết kế đẹp mắt, công suất vừa phải và mức tiêu thụ điện năng thấp, Roland RP-102 vẫn tích hợp tính năng cũ trên RP-302 là tự động tắt để tiết tiết kiệm điện năng, chứng tỏ model này rất thân thiện với môi trường khi sử dụng

– SuperNATURAL Piano: đây là công nghệ tiên tiến nhất của hãng Roland, mang lại cảm giác âm thanh piano sống động và trung thực.

Đàn piano điện roland rp501r

Đàn piano điện tử Roland RP 501R

 

Đàn piano điện Roland RP-501R là model mới của hãng Roland trong năm 2016 với những cải tiếng mạnh mẽ về âm thanh và những tính năng mới vượt trội. Là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người mới bắt đầu học, người chơi chuyên nghiệp, các ca sĩ, nghệ sĩ và nhạc công…

Tính năng vượt trội Đàn Piano điện Roland RP-501R

Dễ dàng học tập và vui chơi

– Đàn Piano Điện Roland RP-501R với âm thanh SuperNATURAL.

– SuperNATURAL Piano: đây là công nghệ tiên tiến nhất của hãng Roland, mang lại cảm giác âm thanh piano hoàn hảo, sống động và trung thực.

– SuperNATURAL® Piano mang lại giai điệu trung thực ngân vang và phong phú của cây đàn Acoustic Grand thực thụ.

– Âm thanh đa chiều với Hiệu ứng Headphones 3D Ambience khi sử dụng tai nghe.

– Bàn phím được sử dụng công nghệ mới PHA-4 Standard Keyboard làm nổi bật tính năng cảm biến có độ phân giải cao nhằm tối ưu hóa âm thanh lớn của động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano.

Đặc điểm nổi bậc trong thiết kế của Piano Roland RP-501R

– Gồm Có 60 giai điệu đi kèm, làm phong phú thêm cho các bản nhạc piano của bạn.

– Phát triển thêm động cơ nhận dạng cho toàn bộ bàn phím.

– Chế độ chơi đàn đa năng: chỉ chơi đàn piano, chức năng piano + đệm đàn organ / chức năng chia đôi bàn phím.

– Độ cảm ứng và cảm xúc âm nhạc xác thực nhờ bàn phím Feel-G.

– Có thể tăng số lượng nhịp điệu đi kèm nhờ bộ nhớ USB.

– Màn hình LCD gắn sẵn, dễ sử dụng.

– Có tính năng tắt tự động, sử dụng mức tiêu thị điện năng thấp thân thiện với môi trường.

– Có hai lựa chọn về màu sắc: Satin Black (màu đen) và Simulated Rosewood (màu gỗ).

– Thiết kế nhỏ gọn với trọng lượng 40,8kg, chiều cao 992mm, rộng 1.387mm sẽ là không gian trang trí tuyệt vời cho mọi căn hộ hẹp.

Đặc điểm nổi bật của Roland RP 501R

– Khám phá thế giới nhạc cụ cùng với cây đàn piano acoustic với 305 giai điệu bổ sung bao gồm electric pianos, strings, organs, guitars, brass, synthesizers và nhiều thể loại khác.

– Progressive Damper Action pedal ấn tượng với khả năng phản ứng nhạy bén, với các kỹ thuật chơi tương tự acoustic piano truyền thống.

– Tính năng nhịp điệu tinh tế với chức năng đệm thông minh; 72 thể loại nhịp điệu đa dạng, bao gồm 6 thể loại Piano.

– Thư viện bài hát đa dạng nhiều thể loại bao gồm piano cổ điển cũng như các khúc nhạc phổ biến như Czerny 100 và Hanon.

– Chơi cùng với những bản nhạc nổi tiếng trên iPhone, iPad, hay iPod Touch qua phần mềm Air Performer miễn phí.

– Chấm điểm và lựa chọn giai điệu, bài hát và nhịp điệu trên RP-501R với ứng dụng Piano Partner miễn phí dành cho iPad.

– Kết nối bộ nhớ USB để chơi cùng với những bài hát WAV/SMF và những bài biểu diễn mà bạn đã ghi lại với bộ ghi âm.

– Những tính năng tiện dụng cho việc chơi nhạc hàng ngày: Giới Hạn Âm Lượng (Volume Limit) và cả chức năng điều chỉnh âm lượng độc lập cho phần Loa Speaker và headphone.

– Cổng kết nối máy tính USB Computer cho khả năng sử dụng với phần mềm âm nhạc trên chiếc Mac hay Windows.

– Đáp ứng cho mọi đối tượng yêu piano có thể mua và chơi với mức rất hấp dẫn cho mọi nhà.

Đàn piano điện casio px770

Đàn piano điện Casio PX 770

Đàn piano điện Casio PX-770 là một trong những dòng sản phẩm mới của hãng piano Casio sản xuất trong năm 2017 với những tính năng học đàn chuyên nghiệp dành cho mọi đối tượng. Đàn piano điện Casio PX-770 có giá thành cạnh tranh, thiết kế đẹp và gọn nhẹ phù hợp với những căn hộ vừa và nhỏ tại TPHCM.

Đặc điểm đàn piano điện casio px-770

Nguồn âm thanh đa năng Morphing AiR đa chiều

Các đặc tính của nguồn âm thanh đa kênh Morphing AiR * đã được phát triển của CASIO phản ánh sự chú ý đến từng chi tiết trong việc diễn tả những giai điệu giàu có và cộng hưởng vốn có của piano. Dung lượng của bộ nhớ được cài đặt đã được mở rộng để đạt được thời gian lấy mẫu lâu hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóng nâng cao. Những thay đổi về thời gian trong giai điệu tạo ra âm thanh mà bạn mong đợi chỉ từ một cây đàn piano, bắt đầu bằng âm thanh ban đầu và dẫn đến một phần mở rộng đẹp cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất, được sao chép tự nhiên.

Bàn phím hành động Tri-sensor Scaled Hammer II, với thời gian phát âm độc đáo của đàn piano lớn

Sự khác biệt giữa cấu trúc âm thanh của một cây đàn piano lớn và một cây đàn piano kỹ thuật số xuất hiện như là một sự khác biệt về thời gian, từ lúc dụng cụ được chơi đến khi âm thanh nghe được. Bộ cảm biến mới Tri-sensor Scaled Hammer Action Keyboard II đáp ứng bằng cách kết hợp một hệ thống với ba cảm biến phát hiện chạm vào các phím theo tuần tự.

Mô phỏng các miếng gỗ mun và ngà với đầu ngón tay thích hợp để chơi dễ dàng

Các nút gỗ mun và ngà voi tạo hình cảm giác sang trọng và kết cấu cũng như sự tiếp xúc mịn của bàn phím đàn piano lớn. Các chi tiết nhỏ gọn bề mặt kết thúc ngăn chặn trượt ngón tay do mồ hôi và cho cảm giác của một đầu ngón tay hoàn hảo phù hợp, ngay cả khi chơi cho thời gian dài.

Damon Resonance đạt được một cộng hưởng tuyệt đẹp tự nhiên hơn là một bàn đạp

Sự cộng hưởng sâu, đẹp do sử dụng bàn đạp giảm chấn cũng được tái tạo một cách tự nhiên bởi một bộ mô phỏng cộng hưởng âm thanh nổi được cài đặt trên tất cả 88 phím, một cách tiếp cận khác với mô hình hoá mô phỏng truyền thống sử dụng quá trình xử lý hiệu quả. Sự chú ý đến chi tiết đi xa đến mức để mô phỏng sự cộng hưởng được tạo ra bằng việc dampers của chính mình khi đạp được nhấn.

Chơi hòa nhạc

Các bản ghi âm thanh chất lượng cao của 10 buổi trình diễn dàn nhạc trực tiếp được cài đặt. Nghệ sĩ dương cầm có thể chơi cùng với các bản ghi âm và thưởng thức cảm giác tham gia vào một buổi biểu diễn tuyệt vời.

Đàn piano điện casio cdp 235rpiano điện casio cdp 235r

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn piano điện cho người mới học hay có nhu cầu học Piano nhưng cần tiết tấu, giai điệu như ban nhạc thì Casio CDP-235R xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Tính năng đàn piano điện Casio CDP-235R

Những chức năng cơ bản chất lượng cao được tăng cường!

Nút phòng:

Những đàn piano này được trang bị chức năng hiệu ứng giúp tái tạo âm thanh ấm áp, phong phú của một phòng hòa nhạc. Việc chơi đàn của bạn sẽ lập tức giống phần biểu diễn trong một phòng hòa nhạc.

Chất lượng âm thanh và cảm giác bàn phím được cải tiến

Nguồn âm thanh kép AHL* để có chất lượng âm tinh tế

Hệ thống kép sử dụng các dạng sóng âm của các mẫu riêng biệt của các nốt giống nhau với lực nhấn mạnh hoặc nhẹ lên phím đàn.

Dạng sóng âm thanh lớn & siêu nén

Bàn phím hoạt động dạng gõ theo tỉ lệ mang lại cảm giác như đại dương cầm

Hệ thống búa không có lò xo tương tự như hệ thống trong đại dương cầm mang lại cảm giác bàn phím chắc chắn một cách tự nhiên. Các nốt thấp hơn tương đối nặng hơn các nốt cao, giống như các nốt của đại dương cầm.

Phản hồi chạm

Phản hồi cảm ứng cho phép bạn thêm các sắc thái tinh tế cho các nốt nhạc bằng cách thay đổi lực nhấn lên các phím đàn.

Hiệu ứng kỹ thuật số

Sử dụng các hiệu ứng để thêm hồi âm làm cho nhạc của bạn có độ dày và rộng hơn.

Loa âm lực đầy đủ

Những chiếc loa này tạo ra một dải sống động thật trong và mạnh, từ dải cao độ bass đến bổng. Hệ thống loa mới được phát triển mang lại âm thanh phong phú, sống động, chất lượng cao.

Sách hợp âm

Bạn có thể sử dụng Sách hợp âm để tìm những hợp âm bạn không biết cách chơi. Bạn có thể nghe thấy một hợp âm phát ra như thế nào và một thao tác đơn giản thậm chí còn chỉ cho bạn những dạng đảo ngược của hợp âm đó, làm cho Sách hợp âm này trở thành một tài liệu tham khảo giá trị.

Được sáng tạo và thiết kế để giúp bạn chơi đàn hay nhất!

Chơi nhạc trên toàn thế giới

Một tập hợp đa dạng các âm khác nhau (700 âm chất lượng cao)

Một tập hợp lớn các âm của nhạc cụ giúp tạo ra những giai điệu thuộc các thể loại khác nhau.

Nút PIANO/ORGAN

200 nhịp điệu và Bản nhạc đệm tự động cho nhạc Latin và các phong cách khác trên toàn thế giới

Tính năng Nhạc đệm nâng cao cung cấp cho bạn khả năng truy cập vào bộ sưu tập lớn bao gồm các giai điệu dân tộc trên toàn thế giới, với sự trú trọng đặc biệt tới những giai điệu Latinh. Bên cạnh Bossa Nova, Samba,và các nhịp điệu cơ bản khác, bạn cũng có thể tìm thấy các điệu Cumbia, Reggaeton, Calypso và các nhịp điệu khác.

Bộ sửa giai điệu

10 giai điệu của người dùng được tạo ra bằng việc chỉnh sửa những giai điệu cài sẵn

Bánh xe điều chỉnh cao độ

Quay bánh xe trượt theo cao độ của âm thanh phát ra lên trên hoặc xuống dưới. Hiệu ứng này mang lại sự thuận tiện khi tạo lại âm thanh của nhạc cụ dân tộc, v.v…

Giá trị đặt sẵn cho nhạc

Viêc lựa chọn Giá trị đặt sẵn cho nhạc ngay lập tức thay đổi thiết lập bàn phím (âm, giai điệu, nhịp độ, v.v…) vì vậy, thật lý tưởng khi chơi một bài hát cụ thể. Chế độ cài đặt bao gồm nhiều thể loại nhạc khác nhau.

Bộ điều chỉnh thang âm

Thay đổi thang (sắc thái) của bàn phím một cách nhanh chóng và dễ dàng để phù hợp với nhạc Phương đông hoặc những loại nhạc cổ điển nhất định.

Chức năng thông tin nhạc (LCD lớn, ngược sáng)

Nhiều thông tin được hiển thị để hỗ trợ việc chơi trên bàn phím của bạn.

Có khả năng mở rộng linh hoạt

Cổng USB để kết nối với máy tính*1

Khe cắm thẻ nhớ SD giúp lưu trữ và truyền dữ liệu dễ dàng*2

Hỗ trợ MIDI chung (GM Mức 1) cho phép kết nối với máy tính hoặc một thiết bị tương thích với GM khác.

*1 Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows Vista® (32 bit), Windows® 7 (32 bit, 64 bit), Windows® 8.1 (32 bit, 64 bit), Windows® 10 (32 bit, 64 bit), macOS (OS X / Mac OS X) 10.7, 10.8, 10.9, 10.10, 10.11, 10.12

*2 Dung lượng thẻ nhớ SD được hỗ trợ: thẻ nhớ SD hoặc thẻ nhớ SDHC, lên tới 32GB

Nhiều tính năng và chức năng hiệu quả hơn

Bộ ghi âm để soạn và chơi nhạc

Đăng ký để lưu trữ các thiết đặt bàn phím và gọi lại ngay khi cần

Giá trị đặt sẵn một chạm tự động thiết lập bàn phím để khớp với giai điệu được chọn hiện tại.

Hòa âm tự động thêm các nốt nhạc hòa âm thích hợp vào giai điệu của bạn một cách tự động.

Bộ tạo hợp âm rải đơn giản hóa cách chơi hợp âm rải.

Chức năng tập đàn mạnh mẽ!

Những chức năng tập đàn mới hướng dẫn bạn cách chơi nhạc thành thạo

Tập đàn theo từng bước

Để nắm vững một bản nhạc, tốt nhất là ngắt nó thành các đoạn ngắn, nắm vững từng đoạn, và sau đó ghép các đoạn lại với nhau. Tập đàn theo từng bước làm chính xác như vậy, cung cấp sự hỗ trợ mà bạn cần để cải thiện việc chơi đàn của bạn.

Đánh giá phần biểu diễn

Điểm tập đàn của bạn xuất hiện trên màn hình hiển thị.

Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói

Nếu bàn phím nhận thấy bạn đang có vấn đề, nó sẽ giúp bạn bằng cách gọi ra số ngón đàn bằng giọng nói mô phỏng.

Lựa chọn phần tập đàn (tay phải, tay trái, cả hai tay)

152 âm sắc Kho bài hát bao gồm 50 đoản khúc Exercise (Có cung cấp sách bài hát*)

Những bài hát cài sẵn bao gồm nhiều thể loại âm nhạc cho việc học chơi và thưởng thức của bạn. Bao gồm những đoản khúc Exercise!

Kho bài hát không bao gồm phần nhạc cho các Đoạn nhạc tập. Do những hạn chế về bản quyền, một số âm trong Kho bài hát có thể không có trong Sách bài hát.

Phát triển bài hát

Bạn có thể tải các bài hát từ các nguồn bên ngoài và sử dụng chúng để nghe, chơi theo hoặc thậm chí làm bài tập đàn.

Dung lượng bộ nhớ xấp xỉ 320KB, đủ cho tới 10 bài hát. Chú ý rằng số bài hát thực tế có thể được lưu phụ thuộc vào kích cỡ của từng bài hát và dữ liệu khác được lưu trong bộ nhớ.

Những bài hát bạn thêm vào sử dụng Phát triển bài hát có thể được sử dụng cho Tập đàn từng bước, nhưng hướng dẫn ngón đàn sẽ không được hiển thị cho những bài hát như vậy.

Bộ ghi và các đặc điểm máy nhịp giúp hỗ trợ cho việc học

Các đặc điểm giải trí!

Chức năng lấy mẫu

Bạn có thể lấy mẫu âm thanh từ micrô, sau đó chơi âm thanh đó trên bàn phím. Bạn cũng có thể sử dụng những âm thanh được lấy mẫu để sáng tác nhạc. Tính năng lấy mẫu này là cách tuyệt vời để tạo nên những âm thanh mới mang tính sáng tạo cao.

Chơi

Chơi các nốt trên bàn phím sử dụng âm thanh lấy mẫu!

Ví dụ: nếu bạn lấy mẫu âm thanh “Leng keng!” của kẻng tam giác, bạn có thể chơi các nốt bằng âm thanh đó trên bàn phím. Bạn thậm chí có thể thêm hồi âm, tiếng rung và các hiệu ứng khác vào âm thanh lấy mẫu.

Lồng âm thanh lấy mẫu vào các mẫu nhạc đệm!

Bạn có thể lấy mẫu đoản khúc nhạc hoặc tiếng trống yêu thích, và sử dụng chúng để thay thế một số kiểu trống của Nhạc đệm tự động.

Giắc cắm AUDIO IN

Nối máy nghe nhạc kỹ thuật số, máy chơi CD, hoặc thiết bị âm thanh khác và bạn có thể chơi theo nhạc được phát qua các loa của bàn phím.

Giắc cắm MIC IN

Hát theo những bài hát cài sẵn hoặc những bài hát được tải từ các nguồn bên ngoài.

Đàn piano điện casio ap 270

Đàn piano điện Casio AP 270

Đàn piano điện Casio AP-270 là sản phẩm piano điện mới của hãng trong năm 2017, Casio Celviano AP-270 sử dụng nguồn âm thanh AiR Sound Source, với hai bộ âm thanh grand piano nổi mới. Âm thanh càng trở nên sống động hơn nhờ có cộng hưởng giảm âm, mô phỏng lại toàn bộ cây đàn thật chứ không chỉ mỗi dây đàn. Là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho người mới bắt đầu học, người chơi chuyên nghiệp, các ca sĩ, nghệ sĩ và nhạc công.

Tính năng nổi bật đàn piano điện casio ap 270

Nguồn âm thanh AiR

AP-270 sử dụng công nghệ morphing cho âm thanh tiên tiến. Nguồn âm thanh bao gồm hai đàn piano lớn âm thanh nổi pha trộn với nhau để có được phản ứng hài hòa tối đa. Polyaphony 192 lưu ý cho phép ghi chú của bạn để tự nhiên phân rã và ngăn ngừa bất kỳ stammers không mong muốn giữa các hợp âm. Bộ cộng hưởng dây và tiếng ồn của AP-270 làm nổi bật các cấu trúc tinh tế của một cây đàn piano âm thanh cho tông màu tổng thể của bạn để tạo ra âm thanh hữu cơ hơn. Những âm thanh của AP-270 bao gồm cả giọng nói piano hiện đại và truyền thống để phù hợp với một loạt các sở thích phong cách. Âm thanh có thể được chiếu từ hệ thống loa có khả năng, hoặc thông qua hai khe cắm tai nghe để bạn có thể duy trì một trải nghiệm diễn tập đầy đủ trong khi vẫn giữ im lặng với thế giới bên ngoài.

Cảm giác tự nhiên
AP-270 được trang bị rất nhiều tính năng để làm cho khả năng chơi được trơn tru và xác thực nhất có thể. Các phím hành động của búa cung cấp trọng lượng chống lại áp lực của bạn, cho phép bạn biểu diễn. Các cảm biến đăng ký mỗi đột qu key then chốt trong ba giai đoạn để xử lý chính xác phong cách chơi của bạn.Loạt phim này cũng có tính năng đỉnh mô phỏng bằng gỗ mun và ngà voi cho cảm giác bề mặt kết cấu, tương tự như một cây đàn piano âm thanh. Cả hai nhạc công truyền thống và hiện đại đều sẽ tìm thấy AP-270 một trải nghiệm chơi đùa.

Thiết kế tuyệt đẹp
Thiết kế của AP-270 đặc biệt phù hợp với môi trường gia đình hiện đại. Mặc dù bàn phím có kích thước đầy đủ, nội thất của chiếc 270 vẫn mỏng và dễ dàng để lưu trữ trong phòng ngủ và không gian sống. Panel bán kín có một cái nhìn hấp dẫn, trong khi các thanh bên cạnh mang lại một vẻ đẹp có tổ chức. Phía sau bảng điều khiển được hưởng lợi từ phần nghỉ ngơi âm nhạc gắn liền, lý tưởng để giữ sách, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Hệ thống phao toàn bộ và hệ thống bàn đạp tích hợp của cả hai đều ổn định và thông minh. Nắp trượt của mô hình này giữ phím của bạn sạch sẽ và không bụi khi không sử dụng.

Trên đây là thông tin những cây đàn piano điện cho trẻ em được yêu thích hiện nay, nếu bạn muốn đặt mua đàn piano điện online vui lòng gọi số điện thoại 0909.046.613 hoặc đến trực tiếp cửa hàng Việt Thanh tại 2 chi nhánh.

* Chí nhánh 1 ở địa chỉ 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3 (cách vòng xoay Ngã 7 Lê Hồng Phong 200m)

* Chi nhánh 2 ở địa chỉ 951 Phạm Văn Thuận, KP4, P.Tân Mai , Biên Hòa (cách chợ Tân Mai 100