Đàn piano điện nhập khẩu mới mở bán

Đàn piano điện nhập khẩu mới mở bản là mong đợi của những người yêu thích piano điện,bởi những cây đàn piano điện mới ra sẽ có nhiều cải tiến hơn về âm thanh, hình dáng và đầy đủ tính năng. Dưới đây là những mẫu đàn piano điện nhập khẩu mới mở bán năm 2017.

hiệu đàn piano điện casio

Đàn piano điện Roland RP 102

Đặt mua đàn organ roland RP 102 online tại Tphcm

Đàn piano điện Roland RP-102 là sản phẩm đời mới nhất của hãng Roland, ra mắt vào tháng 8/2017, thiết kế nhỏ gọn, giá cả phải chăng, kiểu dáng sang trọng, hiện đại, sử dụng công nghệ âm thanh hàng đầu hiện nay, mang lại trải nghiệm hoàn toàn mới cho người mới học đàn piano. Đàn piano điện Roland RP-102 là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu học piano, học sinh, sinh viên, các trường dạy nhạc hoặc các trung tâm âm nhạc dạy piano.

Tính năng nổi bật đàn piano điện Roland RP-102
– Bàn phím chuẩn PHA4
– Công nghệ âm thanh SuperNatural Piano
– Tính năng kết nối Bluetooth với ứng dụng Piano Parner 2
– Tích hợp 2 loa công xuất (6W x 2)
– Giao diện đơn giản và dễ sử dụng
Thông số kỹ thuật đàn piano điện Roland RP-102
– Nguồn âm thanh: SuperNATURAL Piano
– Bàn phím: 88 phím (Bàn phím Tiêu chuẩn PHA-4)
– Chế độ bàn phím: Whole, Dual, Twin Piano
– Bàn đạp: Damper (Pedal switch, capable of halfpedal detection), Soft (Pedal switch), Sostenuto (Pedal switch)
– Speakers :12 cm (4-3/4 inches) x 2
– Công suất đầu ra: 6 W x 2
– Cung cấp năng lượng: Bộ sạc AC
– Kết nối: DC In jack; USB COMPUTER port: USB Type B; Update port: USB Type A; Phones jacks (usable as output jack) x 2: Stereo miniature phone type, Stereo 1/4-inch phone type
– Chiều rộng: 1.379 mm; 54-5 / 16 inch
– Độ sâu: 413 mm; 16-5 / 16 inch
– Chiều cao: 977 mm; 38-1 / 2 inch

Đàn piano điện Casio AP 270

Đàn piano điện Casio AP 270

Đàn piano điện Casio AP-270 là sản phẩm piano điện mới của hãng trong năm 2017, Casio Celviano AP-270 sử dụng nguồn âm thanh AiR Sound Source, với hai bộ âm thanh grand piano nổi mới. Âm thanh càng trở nên sống động hơn nhờ có cộng hưởng giảm âm, mô phỏng lại toàn bộ cây đàn thật chứ không chỉ mỗi dây đàn.

Các tính năng linh hoạt đàn piano điện Casio AP-270
– 22 âm sắc chất lượng cao, bao gồm âm sắc đại dương cầm được lấy mẫu theo kiểu âm thanh nổi
– Các hiệu ứng kỹ thuật số: hồi âm (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng, DSP (cài sẵn một số âm)
– Kết nối với App (ra mắt vào tháng 11 năm 2017)
– Tính năng bài học dùng 60 bài hát trong Thư viện nhạc cộng thêm 10 bài hát do người chơi nạp vào
– Chế độ song tấu cho phép hai người chơi trong cùng một dãy phím
– Bộ ghi âm MIDI: 2 rãnh x 1 bài hát, tổng cộng khoảng 5.000 nốt
– Nút ĐẠI DƯƠNG CẦM 1, nút ĐẠI DƯƠNG CẦM 2
– Nắp bàn phím kiểu trượt
– Tự động tắt nguồn

Chi tiết tính năng đàn piano điện Casio AP-270
Công nghệ âm thanh
Mô phỏng sự cộng hưởng và sức mạnh biểu đạt âm thanh phong phú của đàn piano truyền thống theo cách tự nhiên ở mức độ chưa từng có trước đây
Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều
Các đặc tính của Nguồn âm thanh Morphing AiR* đa chiều do CASIO mới phát triển phản ánh rõ nét sự chú ý đến từng chi tiết khi biểu đạt những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của đàn piano. Dung lượng bộ nhớ cài đặt đã được mở rộng để có được khoảng thời gian thử tiếng dài hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóng nâng cao. Các thay đổi theo thời gian của âm sắc mà bạn mong đợi chỉ từ một chiếc đàn piano được tái tạo một cách tự nhiên, bắt đầu bằng âm thanh đầu tiên, rồi kéo dài dần một cách mỹ cảm cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất.
AiR = Bộ cộng hưởng âm học thông minh
Chọn giữa 2 âm thanh đại dương cầm huyền thoại
Âm thanh được cài đặt là của hai chiếc đại dương cầm nổi tiếng thế giới, có thể chọn riêng từng âm tùy vào thể loại nhạc đang được chơi và môi trường trình diễn.
Một nhạc cụ vượt trội sở hữu hiệu suất hồi âm hiệu quả và đa dạng. Sản phẩm tạo ra âm thanh của đại dương cầm cổ điển, từ âm nhẹ nhàng tinh tế đến âm mạnh mẽ, rõ ràng, tùy vào lực nhấn phím.
Đây chính là lựa chọn đúng đắn để sở hữu hiệu suất sáng và phong phú. Đem đến cảm nhận âm thanh rõ ràng và sinh động, ngay cả khi chơi trong nhóm nhạc. Âm điệu của nhạc cụ cực kỳ phù hợp với nhạc jazz và pop.
Hệ thống phím đàn
Cảm nhận chơi đàn tự nhiên gần đạt tới cảm nhận chạm chắc tay lên một chiếc đại dương cầm để biến ý nghĩ người chơi đàn thành âm thanh
Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II, với tính năng định giờ phát âm thanh độc đáo của đại dương cầm
Sự khác nhau giữa cấu trúc âm thanh của đại dương cầm và đàn piano kỹ thuật số là ở sự khác biệt trong thời điểm phát âm thanh, từ lúc chơi nhạc cụ đến khi có thể nghe được âm thanh. Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II mới phản ứng bằng cách kết hợp một hệ thống với 3 cảm ứng dò chạm bàn phím liên tiếp.
Các phím đàn mô phỏng mun đen và trắng ngà vừa nhất với đầu ngón tay để dễ dàng chơi đàn
Phím đàn Mô phỏng mun đen và trắng ngà mang lại cảm giác và cảm nhận bề mặt sang trọng cũng như mượt mà khi chạm vào bàn phím đại dương cầm. Bề mặt gấp lượn đến từng chi tiết kỹ lưỡng giảm việc trượt ngón tay do mồ hôi và mang đến cảm giác vừa khít hoàn hảo với đầu ngón tay, ngay cả khi chơi những quãng mở rộng.
Sự cải tiến chưa từng thấy của đàn piano kỹ thuật số
Cộng hưởng giảm âm đạt đến mức cộng hưởng mỹ cảm tự nhiên hơn so với bàn đạp
Sự cộng hưởng sâu sắc, mỹ cảm có được khi dùng bàn đạp giảm âm cũng được tạo ra thật tự nhiên bằng bộ mô phỏng cộng hưởng âm thanh nổi cài đặt trên tất cả 88 phím, cách tiếp cận này khác với quá trình tái tạo mô phỏng thông thường dùng kỹ thuật xử lý hiệu ứng. Việc chú ý đến từng chi tiết còn đi xa hơn đến mức độ mô phỏng sự cộng hưởng tạo ra bằng cách nâng chính bản thân bàn giảm âm khi nhấn bàn đạp.
Biểu diễn hòa nhạc
Các bản ghi dữ liệu âm thanh chất lượng cao của 10 màn biểu diễn trực tiếp của dàn nhạc đã được cài đặt. Người chơi đàn piano có thể chơi cùng bản ghi và tận hưởng cảm giác tham gia vào một màn biểu diễn tuyệt hảo.

Đàn piano điện Casio CDP 135

Đàn piano điện Casio CDP 135

Đàn Piano Điện Casio CDP-135 là sản phẩm mới 2017 của dòng đàn piano điện tử đương đại casio Nhật Bản, thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, đàn vừa có tính năng đánh piano, vừa có thể đệm đàn organ. Như vậy, bạn có học đàn piano hay học đàn organ chỉ tập trên 1 cây đàn. Và một số tính năng khác như số phím 88, bàn phím hoạt động dạng gõ, phản hồi chạm : 3 mức nhạy, phức điệu tối đa 64, 10 âm cài sẵn, 5 giai điệu (mẫu), đầu ra khuếch đại : 8W + 8W..Đây là cây đàn piano điện thích hợp cho người mới tập, sinh viên ở trọ hoặc nhà có diện tích nhỏ.

Các tính năng đàn piano điện Casio CDP-135

Nút phòng

Những đàn piano này được trang bị chức năng hiệu ứng giúp tái tạo âm thanh ấm áp, phong phú của một phòng hòa nhạc. Việc chơi đàn của bạn sẽ lập tức giống phần biểu diễn trong một phòng hòa nhạc.

Nguồn âm thanh AHL*

Tất cả các âm cài sẵn, bao gồm âm đàn piano và âm nhạc cụ âm thanh, giờ đây nghe hay hơn bao giờ hết!

Dạng sóng âm thanh lớn & siêu nén

Bàn phím hoạt động dạng gõ theo tỉ lệ

Hệ thống búa không có lò xo tương tự như hệ thống trong đại dương cầm mang lại cảm giác bàn phím chắc chắn một cách tự nhiên. Các nốt thấp hơn tương đối nặng hơn các nốt cao, giống như các nốt của đại dương cầm.

Lựa chọn hình dạng tốt nhất với bạn.

Có sẵn giá đỡ đàn piano tùy chọn CS-44P để định hình bàn phím khi học và chơi piano một cách nghiêm túc. Hoặc bạn có thể tháo giá đỡ ra để có hình dáng gọn nhẹ phù hợp với bất kỳ không gian nào.

10 âm chất lượng cao

Hiệu ứng kĩ thuật số: Phòng (1 kiểu), Hồi âm (10 kiểu), hợp xướng (5 kiểu)

Loa âm lực đầy đủ

Loa âm lực đầy đủ

Máy gõ nhịp

Bàn phím đôi

5 bản nhạc để biểu diễn

Có bàn đạp giảm âm (kéo dài).

Đàn piano điện Casio CDP 235R

piano điện casio cdp 235r

 

Đàn Piano Điện Casio CDP-235R là sản phẩm mới nhất của dòng đàn piano điện tử đương đại, thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển, đàn vừa có tính năng đánh piano, vừa có thể đệm đàn organ. Như vậy, bạn có học đàn piano hay học đàn organ chỉ tập trên 1 cây đàn. Và một số tính năng khác như bàn phím hoạt động dạng gõ, phản hồi chạm với 3 mức nhạy, phức điệu tối đa 64, 700 âm cài sẵn, 200 nhịp điệu…Đây là cây đàn piano điện thích hợp cho người mới tập, sinh viên ở trọ hoặc nhà có diện tích nhỏ.

Đàn piano điện Casio PX 770

Đàn Piano Casio  PX-770 là một thành viên trong gia đình piano điện tử của hãng đàn nổi tiếng thế giới Privia. Đàn được thiết kế để đem lại cho người dùng trải nghiệm như đang đánh một chiếc grand piano thực thụ với thiết kế thanh thoát và hiện đại.
 Đàn piano điện casio PX-770 là sản phẩm mới nhất của hãng đàn casio với 88 phím, 128 nốt đa âm, thiết kế nhỏ gọn, linh động, màu sắc bắt mắt, âm thanh piano chân thực, cảm giác tự nhiên và các tính năng nổi bật. Là nhạc cụ tuyệt vời để truyền cảm hứng cho những màn biểu diễn xuất sắc.

đàn piano điện casio px-770 màu trắng

Tính năng đàn piano điện casio PX-770

– Mô phỏng nguyên bản

Đàn piano điện Casio PX-770 sử dụng nguồn âm thanh AiR Sound Source đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá. Âm thanh nổi xinh đẹp của một chiếc grand piano càng trở nên sống động hơn nhờ có cộng hưởng giảm âm, mô phỏng lại toàn bộ cây đàn thật chứ không chỉ mỗi dây đàn. Bên cạnh âm thanh mới, Casio PX-770 còn sở hữu 19 loại âm sắc, có khả năng hoà âm nhiều lớp hoặc tách ra tuỳ ý.

– Mang lại cảm xúc chân thực

Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II mang lại cảm xúc tuyệt vời nhất cho màn biểu diễn của bạn. Bề mặt mô phỏng chất liệu ngà và gỗ mun cho xúc cảm chân thực và thoải mái, kết hợp với búa đàn tiên tiến hoạt động chính xác đến từng nốt nhạc. Độ nhạy tiếp xúc có thể điều chỉnh được cho phép người chơi tuỳ ý cài đặt để phù hợp với bất kì phong cách chơi nhạc nào; đồng thời tuỳ chọn phản ứng đầu cần mô phỏng lại chính xác khoảng lặng giữa khi phím đàn đánh lên và khi âm thanh phát ra.

– Âm thanh sống động

Đàn piano điện Casio PX-770 tích hợp cả một hệ thống khuếch đại âm thanh nổi mạnh mẽ bên trong. Dàn loa được lắp đặt phù hợp để tạo ra trải nhiệm nghe nhạc tối ưu. Dù ở vị trí nào, âm thanh truyền đến tai người nghe cũng vẫn vô cùng trong trẻo.

– Đào tạo bài bản

Các tính năng tiện ích của PX-770 rất phù hợp cho việc giảng dạy tại nhà, tại lớp học trong studio hay bất cứ nơi nào khác. Bạn có thể kết nối hai tai nghe với giác cắm 1,4 inch ở phía trước để có thể thoải mái thực hành mà không làm ồn đến xung quanh. Chế độ Song tấu chia đàn thành hai nửa bằng nhau, cho phép giáo viên và học sinh đàn cùng lúc trên cùng một nhạc cụ.

– Trang bị chu đáo

Thư viện nhạc có sẵn 60 bản nhạc và cho phép lưu trữ thêm 10 bản nhạc tự chọn khác. Bạn cũng có thể ghi âm lại màn trình diễn của bản thân với máy ghi âm MIDI của PX-770.

Chế độ Concert Play cho phép người dùng hoà tấu với mười bản thu âm của những trích đoạn hoà nhạc nổi tiếng. Khi đó, bạn có thể lựa chọn lắng nghe phần piano hoặc tắt đi để tự mình chơi. Hơn thế nữa, để thực hành hiệu quả, bạn có thể phát những bản thu này với tốc độ chậm hơn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

– Thiết kế đẹp mắt

Đàn piano điện Casio PX-770 có ba tuỳ chọn màu sắc cho khách hàng lựa chọ: màu đen, màu gỗ sồi và màu trắng.. Hộp đàn gọn gàng, thanh lịch cùng nắp bảo vệ bàn phím trượt khiến bất cứ căn phòng nào cũng trở nên xinh đẹp hơn.

– Kết nối dễ dàng

Đàn piano điện Casio PX-770 có thể kết nối tới mọi thiết bị PC, Mac, iOS hay Android thông qua cổng tiếp nhận USB mà không cần cài đặt thêm ứng dụng nào khác.

Đàn piano điện casio PX 870

Đàn piano điện Casio PX 870

Đàn piano điện Caiso PX-870 là dòng sản phẩm hàng đầu của dòng đàn piano kỹ thuật số nổi tiếng thế giới của hãng Casio – Privia. Cây đàn piano điện này được thiết kế để đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời như một cây đàn grand piano. Với âm thanh và cảm giác chơi chân thực, thiết kế hiện đại, hệ thống âm thanh mới Sound Projection, cây đàn Casio PX-870 chính là công cụ tuyệt vời để truyền cảm hứng cho những màn trình diễn đỉnh cao.

Tính năng đàn piano điện Casio PX-870

Sound Projection (chỉ có trên PX – 870)
Các mối kim loại được đính vào phần trên của đàn với kích thước chỉ 299mm mang đến chất lượng âm thanh chân thật, riêng biệt trong khi đó vẫn giữ được vẻ đẹp thanh lịch và hiện đại. Hơn nữa, tính năng Lid simulates cho phép người dùng trải nghiệm 4 hiệu ứng của từng kiểu đóng/mở nắp đàn trên Grand piano
Hiệu chỉnh chất lượng âm thanh, phù hợp cho việc tập đàn (chỉ có trên PX – 870)
Tính năng Volume Sync Equalizer, cho phép điều chỉnh âm lượng âm sắc phù hợp âm lượng tổng. Head phone mode, cho phép tối ưu hóa âm thanh khi cắm tai nghe giúp người chơi thoải mái luyện tập cả ngày lẫn đêm.
Mô phỏng đặc điểm phòng hòa nhạc nổi tiếng (chỉ có trên PX – 870)
Tính năng Hall simulator cho phép người chơi trải nghiệm những đặc tính, hiệu ứng âm thanh riêng biệt của các nhà hát nổi tiếng trên thế giới
Âm piano mới thích hợp chơi trong band nhạc (chỉ có trên AP – 270)
Âm piano từ Grand piano Mỹ (Grand piano 2) cho phép người chơi hòa nhịp với điệu nhạc Pop và Jazz nổi bật lên trên các loại nhạc cụ khác
Mobile Device Sync
Người chơi có thể tải bài nhạc yêu thích (SMF) vào ứng dụng trên điện thoại thông minh, tập riêng từng tay trái hoặc phải, trong lúc theo dõi các nốt nhạc trên màn hình. Ứng dụng mới này cũng cho phép đánh giá kết quả luyện tập và cài đặt các thông số trên piano điện.

Hi vọng với những chia sẻ của danpianohcm.com các bạn đã hiểu rõ hơn về danh sách đàn piano điện nhập khẩu mới mở bán năm 2017