Đàn piano điện Roland dòng HP

Đàn piano điện Roland dòng HP là một trong những dòng sản phẩm mới, chất lượng của thương hiệu Roland Nhật Bản mang đến cho thị trường nhạc cụ Đông Nam Á, đặc biệt là tại Việt Nam. Đây là dòng đàn đem lại trải nghiệm thú vị bởi âm thanh vượt trội, đó là công nghệ “SuperNATURAL Piano”, Công nghệ này đã tạo ra những âm thanh đẹp đẽ như một cây Grand piano đích thực, truyền cảm hứng cho tất cả mọi người ở mọi độ tuổi.

Đàn piano điện Roland dòng HP với một số model nổi bật như: Roland HP-302, Roland HP-503, Roland HP-504, Roland HP-505, Roland HP-506, Roland HP-507, Roland HP-508, Roland HP 603, Roland HP 605. Dưới đây là thông tin chi tiết về các model trên.

Đàn piano điện roland HP 302

Đàn piano điện Roland RP 302

Đàn Piano điện Roland HP 302 với bộ gõ Super Natural (Siêu tự nhiên), đây là dòng cao cấp trong các loại piano điện với phím đàn PHAII công nghệ Escapement mang đến những cảm nhận tự nhiên.
Đàn Piano điện Roland HP 302 cũng mang dáng dấp của cây đàn piano cơ dạng đứng, kết hợp phần hỗ trợ “Classic Position” với 3 pedals và thiết kế truyền thống. Những chân trước chắc chắn và giá nhạc tiện lợi.
Roland HP 302 là một model mới với sự kết hợp hoàn mỹ của âm thanh, cảm ứng phím và thiết kế. Cây đàn này cùng với chức năng đếm nhịp và ghi âm 3 tracks sẽ giúp bạn tiến triển nhanh: tập luyện. Chức năng “Twin Piano” sẽ rất tiện lợi cho những bài học một kèm một. Bảng điều khiển được đặt ở vị trí trung tâm với những phím chuyên dụng đảm bảo cho việc quan sát thuận lợi hơn trong việc sử dụng. Hai người có thể cùng lúc luyện tập trên một cây đàn một cách độc lập nhờ vào việc có thể kết nối đàn với 2 headphones mặc dù cho ra những âm thanh sống động hơn cả đẳng cấp của nó, cây đàn HP 302 lại có mức tiêu thụ điện năng rất thấp

Đàn piano điện Roland HP 503

Đàn piano điện Roland HP-503

Đàn piano điện Roland HP 503 được biết đến với công nghệ âm thanh đỉnh cao SuperNATURAL (âm thanh tự nhiên) và bàn phím Ngà Feel-G hút ẩm cho cảm giác tuyệt vời, giúp người chơi cảm nhận như đang sử dụng môt chiếc piano acoustic thư thiệt. Đặc biệt, hệ thống Soundboard Behavior thể hiện rõ ràng âm thanh từng nốt nhạc, ngay cả khi nhiều nốt được chơi cùng một lúc.

Những đặc điểm nổi bậc của Roland HP-503
– Progressive Damper Action đáp ứng các kỹ thuật chơi pedal tinh tế nhất.
– Âm thanh cổ điển Realistic classical fortepiano và harpsichord.
– Kho thư viện với nhiều bài hát bao gồm các kiệt tác đàn piano cũng như các đoạn phổ biến như Czerny 100 và Hannon.
– Metronome và record, cho phép bạn lưu lại bài biểu diễn của bạn như một audio file.
– Nhỏ gọn nhưng cao quý với thiết kế sang trọng của một cây piano acoustic.
– Có sẵn trong 2 phiên bản: Rosewood truyền thống hoặc Satin Black

Đàn piano điện Roland HP-504

Đàn Piano Điện Roland HP 504

Đàn Piano Điện Roland HP-504, sử dụng công nghệ mới nhất của hãng Roland tạo ra một cây đàn với hiệu suất tốt, giá cả phải chăng cho những người yêu nhạc.
Đàn có trang bị SuperNATURAL® Piano và tính năng Dynamic Harmonic để để chơi các bản nhạc cổ điển, còn bàn phím có công nghệ PHA-4 Premium Keyboard với Escapement và Ivory Feel tạo công nghệ cảm ứng để khám phá âm sắc SuperNATURAL Piano vô cùng phong phú.
Đàn có tính năng Individual Note Voicing giúp bạn dễ dàng điều chỉnh âm thanh của từng nốt để phù hợp với sở thích mỗi người. Nhờ vào hiệu ứng Headphones 3D Ambience bạn có thể tạo ra âm thanh như một cây grand piano trong các buổi thực hành cá nhân.
Và hãng Roland có thiết kế các ứng dụng của iOS dành cho Roland piano, như vậy bạn có thể sử dụng thiết bị di động Apple như Iphone với HP-504 để tăng cường học tập cũng như giải trí với cây đàn HP-504 một cách dễ dàng và rất tiện dụng hiện đại.
Một số tính năng chính trên Piano Điện Roland HP-504
Thưởng thức âm thanh vượt trội với công nghệ Piano SuperNATURAL® (âm thanh tự nhiên và mô phỏng hoàn chỉnh nhất), mang lại sự phong phú, giai điệu đa dạng của một Grand Piano đích thực
Công nghệ bàn phím mới PHA-4 Premium Keyboard with Escapement, công nghệ cảm ứng bàn phím hiện đại nhất và mới nhất của Roland
Thể hiện được đầy đủ các sắc thái cổ điển với tính năng Dynamic Harmonic mới, cung cấp những âm sắc độc đáo và âm thanh mạnh mẽ
Tính năng Individual Note Voicing cho phép người sử dụng tùy ý điều chỉnh âm thanh theo sở thích của mình bằng cách điều chỉnh cường độ, âm lượng và tính chất của từng thành phần nốt nhạc,
Hiệu ứng Headphones 3D Ambience cung cấp một trải nghiệm âm thanh phong phú, đôc đáo khi sử dụng headphone khi luyện tập cá nhân.
Chơi cùng với bài hát yêu thích của bạn trong iPhone, iPad, hoặc iPod touch bằng cách sử dụng ứng dụng Air Performer (miễn phí)
Thư viên bài hát lớn với các bản piano kinh điển, cũng như các khúc phổ etudes như Czerny 100 và Hanon.
Tính năng thu âm tích hợp cho phép bạn lưu lại các khoảnh khắc tuyệt vời trong khi trình diễn (dưới dạng file MIDI/Wave thông qua thẻ nhớ USB)
Các tính năng thuận tiên để chơi hằng ngày, như âm lượng riêng biệt cho Headphones, Volume Limit, và giá nhạc điều chỉnh.
Có 2 lựa chọn cho màu sắc : màu nâu RW (Simulated Rosewood), hoặc màu đen truyền thống CB (Contemporary Black)

Đàn piano điện Roland HP-505

Đàn piano điện Roland HP 505

Đàn piano điện Roland HP-505 với công nghệ âm thanh SuperNATURAL Piano mang lại hiệu suất piano chân thực, giàu ý nghĩa khi so sánh với đàn acoustic grand piano.
Soundboard Behavior thể hiện rõ ràng âm thanh từng nốt nhạc, ngay cả khi nhiều nốt được chơi cùng một lúc.
– Bàn phím Ivory PHA-III với Escapement ngang bằng với cơ chế bàn phím piano cao cấp của Roland, với khả năng diễn đạt thẩm mỹ và thoải mái của một cây đàn grand piano.
– Progressive Damper Action đáp ứng các kỹ thuật chơi pedal tinh tế nhất.
– Âm thanh cổ điển Realistic classical fortepiano và harpsichord.
– Kho thư viện với nhiều bài hát bao gồm các kiệt tác đàn piano cũng như các đoạn phổ biến như Czerny 100 và Hannon.
– Metronome và record, cho phép bạn lưu lại bài biểu diễn của bạn như một audio file.
– Nhỏ gọn nhưng đẳng cấp với thiết kế sang trọng của một cây piano cơ

Đàn piano điện Roland HP-506

Đàn Piano Điện Roland HP-506

Đàn piano điện Roland HP-506 – Trải Nghiệm Mức Độ Mới của Đam Mê cho Sáng Tạo và Học Tập

Trang bị với các công nghệ mới nhất của Roland, HP-506 mang lại âm thanh, cảm giác và các tính năng của một cây piano phù hợp với mọi nhà. Động cơ âm thanh SuperNATURAL® Piano đã được tăng cường với tính năng Dynamic Harmonic để chơi các kiệt tác cổ điển. Bàn phím PHA-4 Premium Keyboard with Escapement và Ebony/Ivory Feel cung cấp cảm ứng chân thật hơn bao giờ hết, tính năng Individual Note Voicing cho phép bạn tinh chỉnh âm thanh của từng nốt để phù hợp với sở thích cá nhân. Hệ thống loa Acoustic Projection cung cấp âm thanh đầy, đa chiều đến từ hệ thống loa tích hợp, và bây giờ bạn có thể thưởng thức các lĩnh vực âm thanh độc đáo của một cây grand piano trong các buổi thực hành cá nhân, nhờ vào sự sáng tạo của hiệu ứng Headphones 3D Ambience. Thêm vào đó là các tính năng như recorder và tương thích với các ứng dụng của iOS dành cho Roland piano, HP-506 đơn giản kết hợp các yếu tố của truyền thống vào hiện đại để khơi nguồn đam mê cho những người yêu thích piano, từ học sinh cho đến những người biểu diễn chuyên nghiệp.
– Thưởng thức âm thanh vượt trội với công nghệ Piano SuperNATURAL® mang lại sự phong phú, giai điệu đa dạng của một Grand Piano đích thực.
– Công nghệ bàn phím mới PHA-4 Premium Keyboard with Escapement, công nghệ cảm ứng bàn phím hiện đại nhất và mới nhất của Roland.
– Thể hiện được đầy đủ các sắc thái cổ điển với tính năng Dynamic Harmonic mới, cung cấp những âm sắc độc đáo và âm thanh mạnh mẽ.
– Tính năng Individual Note Voicing cho phép người sử dụng tùy ý điều chỉnh âm thanh theo sở thích của mình bằng cách điều chỉnh cường độ, âm lượng và tính chất của từng thành phần nốt nhạc.
– Hiệu ứng Headphones 3D Ambience cung cấp một trải nghiệm âm thanh phong phú, đôc đáo khi sử dụng headphone khi luyện tập cá nhân.
– Hệ thống loa Acoustic Projection 4-kênh cung cấp âm thanh đa chiều như một cây acoustic piano.
– Chơi cùng với bài hát yêu thích của bạn trong iPhone, iPad, hoặc iPod touch bằng cách sử dụng ứng dụng Air Performer (download miễn phí)
– Thể hiện điểm số và chọn các bài hát qua phần mềm Piano Partner (download miễn phí)
– Tính năng thu âm tích hợp cho phép bạn lưu lại các khoảnh khắc tuyệt vời trong khi trình diễn (dưới dạng file MIDI/Wave thông qua thẻ nhớ USB)
– Các tính năng thuận tiên để chơi hằng ngày, như âm lượng riêng biệt cho Headphones, Volume Limit, và giá nhạc điều chỉnh.
-Các lựa chọn cho màu sắc: Polished Ebony, Simulated Rosewood, và Contemporary Black.

Đàn piano điện Roland HP-507

Đàn piano điện Roland HP-507

Đàn Piano điện Roland HP-507 chính là sản phẩm cuối cùng mà Roland cho ra đời hãng HP-50. Ở sản phẩm này, khách hàng sẽ nhìn thấy nó là sự tổng hòa của rất nhiều yếu tố các sản phẩm đi trước. Công nghệ Super Natural Piano Sound Engine với công nghệ âm thanh đa chiều Acoustic Projecton, kết hợp với bàn phím PHA III Ivory Feel với Escapement đã tạo ra một cây đàn đầy quyền lực, với những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Thêm vào đó, bạn còn có sử dụng các phần mềm hỗ trợ như bộ nhớ USB, tai nghe và đặc biệt, phần mềm miễn phí Ari cho phép bạn kết nối Piano Roland HP-507 với hệ điều hành iOS, giúp xây dựng khả năng cảm thụ âm nhạc và nguồn cảm hứng học tập cho bạn bất cứ nơi đâu.
Piano điện Roland HP-507 sẽ giúp bạn cảm nhận được sự cổ điển không chỉ kiểu dáng mang nét cổ điển, truyền thống mà người chơi còn có thể cảm nhận và trải nghiệm bản nhạc cổ điển bằng âm thanh thực (giống như fortepiano thật). Sự phân rã tự nhiên giữa các nốt nhạc, động cơ âm thanh có thể thay đổi liên tục và đưa lại sự độc đáo, mới lạ trong giai điệu của mỗi phím khác nhau. Với 88 phím, mỗi phím có một màu sắc riêng trong mình. Tất cả những điều này có được là nhờ sự kết hợp ăn ý, hoàn hảo giữa công nghệ âm thanh hiện đại SuperNatural Piano của Roland và công nghệ âm thanh đa chiều Acoustic Projection.

Bên cạnh đó, đàn Piano điện Roland HP-507 được trang bị với bàn phím PHA III Ivory Feel ( Progressive Hammer Action III) với Escapement đưa đến sự lặp phím nhanh chóng, sự chuyển giao giữa các phím nhẹ nhàng mà điêu luyện. Bề mặt các phím được giả Ngà voi và bên trong là gỗ mun, cung cấp khả năng hút ẩm, không bị rạn nứt, cong vênh do ảnh hưởng của thời tiết, đưa đến cảm giác tự tin và thoải mái nhất cho người chơi.

Đàn Piano điện Roland HP-508

Đàn piano điện Roland HP-508

Đàn Piano Điện Roland HP-508 mang lại âm thanh, cảm giác và các tính năng của một cây piano phù hợp với mọi nhà. Động cơ âm thanh SuperNATURAL® Piano đã được tăng cường với tính năng Dynamic Harmonic để chơi các kiệt tác cổ điển. Bàn phím PHA-4 Premium Keyboard with Escapement và Ebony/Ivory Feel cung cấp cảm ứng chân thật hơn bao giờ hết, tính năng Individual Note Voicing cho phép bạn tinh chỉnh âm thanh của từng nốt để phù hợp với sở thích cá nhân. Hệ thống loa Acoustic Projection cung cấp âm thanh đầy, đa chiều đến từ hệ thống loa tích hợp, và bây giờ bạn có thể thưởng thức các lĩnh vực âm thanh độc đáo của một cây grand piano trong các buổi thực hành cá nhân, nhờ vào sự sáng tạo của hiệu ứng Headphones 3D Ambience. Thêm vào đó là các tính năng như recorder và tương thích với các ứng dụng của iOS dành cho Roland piano, đàn piano Điện Roland HP-508PE đơn giản kết hợp các yếu tố của truyền thống vào hiện đại để khơi nguồn đam mê cho những người yêu thích piano, từ học sinh cho đến những người biểu diễn chuyên nghiệp.

Các tính năng chính Piano Điện Roland HP-508:
Thưởng thức âm thanh vượt trội với công nghệ Piano SuperNATURAL® mang lại sự phong phú, giai điệu đa dạng của một Grand Piano đích thực.
Công nghệ bàn phím mới PHA-4 Premium Keyboard with Escapement, công nghệ cảm ứng bàn phím hiện đại nhất và mới nhất của Roland.
Thể hiện được đầy đủ các sắc thái cổ điển với tính năng Dynamic Harmonic mới, cung cấp những âm sắc độc đáo và âm thanh mạnh mẽ.
Tính năng Individual Note Voicing cho phép người sử dụng tùy ý điều chỉnh âm thanh theo sở thích của mình bằng cách điều chỉnh cường độ, âm lượng và tính chất của từng thành phần nốt nhạc.
Hiệu ứng Headphones 3D Ambience cung cấp một trải nghiệm âm thanh phong phú, đôc đáo khi sử dụng headphone khi luyện tập cá nhân.
Hệ thống loa Acoustic Projection 6-kênh cung cấp âm thanh đa chiều như một cây acoustic piano.
Chơi cùng với bài hát yêu thích của bạn trong iPhone, iPad, hoặc iPod touch bằng cách sử dụng ứng dụng Air Performer (download miễn phí)
Thể hiện điểm số và chọn các bài hát qua phần mềm Piano Partner (download miễn phí)
Tính năng thu âm tích hợp cho phép bạn lưu lại các khoảnh khắc tuyệt vời trong khi trình diễn (dưới dạng file MIDI/Wave thông qua thẻ nhớ USB)
Các tính năng thuận tiên để chơi hằng ngày, như âm lượng riêng biệt cho Headphones, Volume Limit, và giá nhạc điều chỉnh.

Đàn piano điện Roland HP 603

Roland HP 603

Đàn piano điện Roland HP-603 với thiết kế sang trọng, được ứng dụng nhiều công nghệ mới từ Roland, bàn phím cho cảm giác như piano cơ mang âm thanh riêng biệt chuyên nghiệp như buổi hòa nhạc đẳng cấp ngay tại căn nhà bạn.
Piano Roland Hp 603 dành cho các buổi hòa nhạc chuyên nghiệp, không chuyên, Progressive Damper Action Pedal cung cấp phản ứng đạp pedal nhạy cảm và linh hoạt theo yêu cầu của những nghệ sĩ piano khó tính. Piano Hp 603 mang lại hiệu suất piano chân thực, giàu ý nghĩa khi so sánh với đàn acoustic grand piano kho thư viện với nhiều bài hát bao gồm các kiệt tác đàn piano cũng như các đoạn phổ biến như Czerny 100 và Hannon.

Đàn piano điện Roland HP 605

Đàn Piano Điện Tử Roland HP 605

Đàn Piano Điện Tử Roland HP 605 mang tới âm thanh cùng với hiệu suất đẳng cấp của một cây đàn piano Acoustic hòa nhạc lớp vào nhà của bạn, Đàn Piano Điện Tử Roland HP 605 với một sự lựa chọn của phong cách, màu sắc, và hệ thống loa nội các cho phù hợp với lối sống của bạn.

Đàn Piano Điện Tử Roland HP 605 mang tới công nghệ piano modeling siêu nhiên được đánh giá rất cao. Đàn Piano Điện Tử Roland HP 605 với chất liệu chọn lọc và xử lý nghiêm ngặt của Đàn Piano Điện Tử Roland mang tới cảm giác tuyệt vời.

Đàn Piano Điện Tử Roland HP 605 mang tới đẳng cấp tuyệt vời với 88 phím,công suất là 30W x 2, 384 tiếng, 307 tone, cảm ứng cực nhạy, thư viện bài hát đẳng cấp. Đàn Piano Điện Tử Roland HP 605 với bộ loa 12cm x 2. Màn hình LCD hiển thị rõ ràng.

Đàn Piano Điện Tử Roland HP 605 có khả năng kết nối đa dạng :

DC Trong jack
cắm đầu vào: thu nhỏ Stereo loại điện thoại
Output (L / Mono, R) jack cắm: loại điện thoại 1/4-inch
cổng USB máy tính: USB loại B
cổng USB Memory: USB Một loại
jack điện thoại x 2: thu nhỏ Stereo loại điện thoại , Stereo loại điện thoại 1/4-inch
Đàn Piano Điện Tử Roland HP 605 với kích thước là Chiều rộng 1379 mm x chiều sâu 430 mm x Chiều cao 1064 mm và khối lượng là 49,9 kg.

>> Xem thêm: giá đàn piano điện roland

 HOTLINE ĐẶT MUA ĐÀN PIANO ĐIỆN ROLAND DÒNG HP: (08) 38304614

Showroom Âm Nhạc Việt Thanh tại TP.HCM
[Quận 3] 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3 (cách vòng xoay Ngã 7 Lê Hồng Phong 200m) 0909 046 613
[Quận Bình Thạnh] L3-12A.OT4 (Tầng 12), Land Mark 3, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P22, Q Bình Thạnh, TP.HCM 0909 188 159
Showroom Âm Nhạc Việt Thanh tại Biên Hoà
[Đồng Nai] 951 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, TP. Biên Hoà (cách chợ Tân Mai 50m) 0908 868 951

Bộ phận văn phòng (Thu mua / kế toán / bán sỉ) 0938 809 307