Đàn Piano Điện Roland F-130R Màu Trắng & Màu Đen Chính Hãng Giá Tốt

Đàn Piano Điện Roland F-130R thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, thanh lịch, nhỏ gọn, giá cả phải chăng phù hợp với mọi căn hộ hay bất kỳ không gian nào, áp dụng công nghệ âm thanh hàng đầu hiện nay cho giai điệu trung thật, ấm, vang, kết nối với USB, Ipad, Iphone, có sẵn trong phiên bản màu trắng hay màu đen hiện đại…Đây là cây đàn piano điện thích hợp cho học tập, giải trí gia đình và biểu diễn sân khấu.

Đàn Piano Điện Roland F-130R
Đàn Piano Điện Roland F-130R Màu Đen
Đàn Piano Điện Roland F-130R
Đàn Piano Điện Roland F-130R Màu Trắng

Những tính năng chính của đàn piano điện tử Roland F-130R

– Công nghệ piano hàng đầu của Roland trong một nhạc cụ thời trang, có mức giá phải chăng cho không gian sống chật hẹp.
– SuperNATURAL® Piano mang lại giai điệu trung thực ngân vang và phong phú của cây đàn acoustic grand thực thụ.
– Công nghệ bàn phím mới PHA-4 Standard Keyboard làm nổi bật tính năngcảm biếncó độ phân giải cao nhằm tối ưu hóa âmt hanh lớn của động cơ âm thanhSuperNATURAL Piano.
– Tính năng nhịp điệu tinh tế với chức năng đệm thông minh; 72 thể loại nhịp điệu đa dạng, bao gồm 6 thể loại Piano.
– Khám phá thế giới nhạc cụ cùng với cây đàn piano acoustic với 305 giai điệu bổ sung bao gồm electric pianos, strings, organs, guitars, brass, synthesizers và nhiều thể loại khác.
– Chơi cùng với những bản nhạc nổi tiếng trên Iphone,iPad, hay iPod Touch bằng việc sử dụng ứng dụng phần mềm Air Performer miễn phí.
– Phát triển các kỹ năng đọc, nghe, chơi nhạc cùng với ứng dụng miễn phí Piano Partner dành cho iPad.
– Tính năng Headphones 3D Ambience cung cấp một trải nghiệm âm thanh đa chiều khi sử dụng tai nghe khi tập một mình.
– Kết nối bộ nhớ USB để chơi cùng với những bài hát WAV/SMF và những bài biểu diễn mà bạn đã ghi lại với bộ ghi âm.
– Cổng kết nối máy tính USB Computer cho khả năng sử dụng F-130R với phần mềm âm nhạc trên chiếc Mac hay Windows.
– Những tính năng tiện dụng cho việc chơi nhạc hàng ngày: Giới Hạn Âm Lượng (Volume Limit) và cả chức năng điều chỉnh âm lượng độc lập cho phần Loa Speaker và headphone.
– Có sẵn trong phiên bản màu trắng hay màu đen hiện đại.

Thông số kỹ thuật đàn piano điện tử Roland F-130R

– Bàn phím: 88 phím PHA-4
– Cảm ứng chạm: 5 mức độ
– 3 pedal: Damper, Soft, Sostenuto
– Max Polyphony: 128 tiếng.
– Điệu: 72 điệu
– Tiếng: 11 tiếng Piano, 305 tiếng khác
– Effect: Ambience (10 mức), Brilliance (21 mức),
– Phát nhạc: định dạng WAV
– Bộ nhớ trong: Tối đa 10 bài hát, định dạng file chuẩn MIDI
– Kết nối: Cổng USB phát nhạc, 2 jack stereo cắm tai phone
– Công suất loa ngoài: 12W + 12W
– Kích thước (không tính lúc mở nắp đàn): Cao 910mm, Dài 1361mm, Rộng 345mm
– Trọng lượng: 34,5 kg

>> Xem thêm: giá piano điện roland

Mua đàn piano điện Roland F-130R chính hãng ở đâu?
Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn piano kawai, đàn piano yamaha, đàn piano steinway, đàn piano Boston, đàn piano điện Casio, đàn piano Essex, đàn piano Kohler & Campbell, đàn piano Pearl River, đàn piano Ritmuller, đàn piano điện Roland, đàn piano Samick, đàn đàn piano Shigeru Kawai chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam, có CO / CQ.