Đàn Piano Điện Roland GP 607 Chính Hãng Kiểu Dáng Grand Piano

Đàn Piano Điện Roland GP 607 là mẫu piano điện cao cấp nhái theo thiết kế của cây đàn grand piano, thiết kế hiện đại, sang trọng tinh tế, có 307 âm sắc, 284 điệu tiếng, sử dụng công nghệ bàn phím và công nghệ âm thanh SuperNatural Piano Modeling…Đây là cây đàn piano điện phù hợp chơi giải trí, thưởng thức âm nhạc có mức đầu tư cao, biểu diễn chuyên nghiệp: Music Bar, Phòng Trà Ca Nhạc, Sân khấu chuyên nghiệp, các trường nhạc quốc tế và chuyên nghiệp, trưng bày tại các sảnh hội trường, khách sạn, Biệt thự ..v..v….

Tại shop đàn Việt Thanh đàn piano điện Roland GP 607 có trưng bày 2 màu: Trắng và Đen.

Đàn piano điện Roland GP 607 màu trắng
Đàn piano điện Roland GP 607 màu trắng
Đàn piano điện Roland GP 607 màu đen
Đàn piano điện Roland GP 607 màu đen

 

Tính năng đàn piano điện tử Roland GP 607:

Một cây đàn grand piano mini khơi nguồn cho sự sáng tạo và thêm điểm nhấn vào không gian sống của bạn

Nếu bạn đã ao ước được sở hữu một cây đàn đại dương cầm nhưng không đủ điều kiện mua do chi phí cao thì bạn hãy tin rằng Roland GP607 sẽ là sự bổ túc hoàn hảo vào trong ngôi nhà của bạn. Đàn mini grand piano điện Roland GP607 màu đen bóng hoặc trắng bóng có dáng hình như cây đàn grand piano cổ điển với thiết kế hoành tráng và vô cùng tinh tế.

Đàn piano điện Roland GP 607

Tuy có vẻ ngoài truyền thống nhưng chúng ta sẽ khám phá ra công nghệ mới nhất từ cây đàn này. Kết nối Bluetooth cho phép bạn truyền tải bài hát từ tablet hoặc điện thoại thông qua loa đa kênh 4.1 của GP607, làm cho căn phòng của bạn ngập tràn âm thanh phong phú, rõ ràng. Công nghệ SuperNATURAL Piano Modeling cung cấp âm thanh piano vô cùng thực tế cùng với cảm giác chạm biểu cảm từ bàn phím mới PHA-50, đem tới cho những người chơi đàn một trải nghiệm tuyệt vời. Và một loạt các tính năng học tập trong đàn, bao gồm kết nối các ứng dụng cho việc dạy học đàn piano giúp truyền động lực cho việc học cũng như nâng kỹ năng đàn piano của bạn. Cho dù bạn muốn bổ túc một cây đàn làm cho không gian sống thêm nổi bật hay bạn muốn một cây đàn grand piano hỗ trợ cho việc học tập thì GP607 sẽ là cây đàn vừa đem lại vẻ đẹp, sự sang trọng và cả biểu diễn piano lý tưởng trong ngôi nhà của bạn.

– Đàn mini grand piano điện được thiết kế cho phòng khách.

– Công nghệ SuperNATURAL Modeling Piano mới nhất cho âm thanh phong phú, sống động.

– Cảm giác chạm của đàn đại dương cầm từ bàn phím mới PHA-50 Progressive Hammer Action với escapement, kết hợp vẻ đẹp bên ngoài và cảm nhận bên trong từ gỗ với độ bền lâu dài.

– Tích hợp hệ thống loa đa kênh 4.1 (bốn loa / một loa trầm) cho âm thanh mạnh mẽ, cũng như nghe nhạc từ smartphone hoặc tablet thông qua Bluetooth

– Headphone 3D Ambience cho âm thanh tự nhiên, chân thực khi thực tập bằng tai nghe.

– MIDI qua Bluetooth để kết nối các ứng dụng thú vị như Piano Partner 2, có ích và làm tăng niềm vui cho việc học đàn piano hàng ngày

– Nhẹ nhàng và không cần bảo trì.

– Thân đàn thanh lịch với 2 màu: đen bóng và trắng bóng.

Dáng hình và cảm nhận của một cây đàn mini grand piano truyền thống, đơn giản và không tốn ngân sách.

Có sẵn với màu đen bóng hoặc kết trắng bóng, Roland GP607 mang đến cho bạn vẻ ngoài cổ điển và cảm nhận của một cây đàn grand piano nhỏ, bạn thậm chí có thể bắt đầu chơi ngay bằng cách mở nắp và ấn phím. Model đàn piano điện này tiết kiệm cho bạn chi phí lên dây đàn, nhờ vào sound processor rất đáng tin cây có sẵn trong đàn. Và tủ đàn nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển để giúp bạn đặt đúng vị trí hoàn hảo nhất.

Roland GP 607

Hệ thống âm thanh cao cấp để thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn

Đôi khi bạn muốn tạo ra âm nhạc nhưng vào những lúc khác, bạn chỉ muốn ngồi lại và thưởng thức nó. Dù bằng cách nào, hệ thống loa chất lượng cao Roland GP607 luôn sẵn sàng để làm đủ đầy ngôi nhà của bạn với âm thanh đặc biệt. Khi bạn đang chơi piano, nó cung cấp, âm thanh toàn thân đàn và được kiểm soát thông qua loa đa kênh 4.1. Khi bạn đang chơi đàn để giải trí, chức năng âm thanh Bluetooth cho phép đàn piano thay thế hi-fi, kết nối không dây tới tablet hoặc smartphone và chơi các bài hát cùng danh sách nhạc yêu thích của bạn qua loa. Khi bạn thư giãn, ứng dụng dành riêng cho Apple Watch cho phép bạn kiểm soát thư viện bài hát nội bộ của GP607 từ xa.

Một cây đàn piano bạn sẽ muốn chơi cả ngày, hiệu suất biểu diễn cao và khơi nguồn sáng tạo

Đôi khi bạn không thể biết được khi nào cảm hứng âm nhạc ồ ạt xuất hiện, nhưng với Roland GP607 đặt trong phòng khách, bạn sẽ luôn luôn sẵn sàng để mở nắp và khơi nguồn cảm hứng. Không giống như đàn piano điện dựa trên mẫu, công nghệ SuperNATURAL Piano Modeling của Roland sao chép toàn bộ quá trình tạo âm thanh của một piano acoustic bao gồm sự kết hợp của các nốt nhạc được chơi, tính cộng hưởng của chúng và sự tương tác giữa vô số các phần tử cho một âm thanh phức hợp, phong phú đáp ứng cảm giác chạm của người chơi. Hoàn toàn phù hợp với động cơ âm thanh, bàn phím PHA-50 mới có đặc tính lai với gỗ và vật liệu ngà voi, cộng với một pin tích hợp trong mỗi phím cho sự ổn định. Nó cung cấp cho lối chơi thực thụ và cảm nhận nhất quán đó là cảm giác không thấm nước khi có thay đổi về nhiệt độ và độ ẩm, loại bỏ một vấn đề bảo trì tốn kém rất thường gặp ở các phím đàn piano truyền thống.

Tính năng học đàn có sẵn và các ứng dụng giúp người chơi phát triển kỹ năng

Học piano là điều vô cùng bổ ích nhưng nó cần có thời gian, nỗ lực và cống hiến. Roland GP607 cung cấp cho người chơi một thay thế cho phương pháp học tập thông thường với các tính năng học tập có sẵn. Jam với những bài hát có sẵn chuẩn bị cho bạn gia nhập một ban nhạc hay dàn nhạc, trong khi chế độ Piano Twin (song tấu) cho phép chia bàn phím thành hai phần giúp ích cho việc học đàn giữa bạn và giáo viện hoặc để bạn có thể chơi song tấu cùng bạn bè. Máy đếm nhịp có sẵn giúp tăng cường việc tính toán thời gian chính xác, trong khi đó ghi âm có sẵn cho phép bạn thâu lại những gì bạn đã làm việc trên ngay lập tức giúp đánh giá sự tiến bộ của bạn. Audio và âm và MIDI playback từ bộ nhớ USB, cộng với chức năng Bluetooth MIDI cho phép bạn kết nối không dây với các ứng dụng như Piano Partner 2, cũng như truy cập vào sheet nhạc kỹ thuật số, thư viện bài hát, và nhiều hơn nữa. Có thể nói rằng, đàn piano điện Roland GP607 làm cho việc luyện tập chơi đàn trở thành một niềm vui thực sự.

Thông số kỹ thuật đàn piano điện grand Roland GP 607

SOUND GENERATOR BỘ PHẬN PHÁT ÂM
Piano Sound Piano Sound: SuperNATURAL Piano Modeling Âm thanh Piano Công nghệ âm thanh SuperNATURAL
Max. Polyphony Piano: Limitless (solo playing using ‘Piano’ category tones) Số âm thanh tối đa trong cùng một thời điểm Piano: Không giới hạn ( Chơi Solo sữ dụng âm trong danh sách có của Piano)
Other: 384 Khác:384
Tones 307 Tones Âm sắc 307 âm
KEYBOARD BÀN PHÍM
Keyboard PHA-50 Keyboard: Wood and Plastic Hybrid Structure, with Escapement and Ebony/Ivory Feel (88 keys) Bàn phím Bàn phím PHA 50: Cấu trúc phối hợp gỗ và nhựa cùng với Escapement và Ebony/Ivory ( 88 phím)
PEDALS BÀN ĐẠP
Pedals Progressive Damper Action Pedal (Damper pedal: capable of continuous detection, Soft pedal: capable of continuous detection/function assignable, Sostenuto pedal: function assignable) Bàn đạp Bàn đạp hoạt động giảm âm lũy tiến
Bàn đạp vang âm
Bàn đạp giảm âm
Bàn đạp tắt âm
SPEAKER SYSTEM HỆ THỐNG LOA
Speaker System Acoustic Projection Hệ thống loa Cổ điển
Speakers Cabinet Speakers: 20 cm (7-7/8 inches) (with Speaker Box) Loa Hộp loa: 20cm ( bao gồm hộp loa)
Near-field Speakers: 5 cm (2 inches) x 2 Các loa phạm vi gần: 5Cm
Spatial Speakers: 12 cm (4-3/4 inches) x 2 Không gian loa : 12cm
Rated Power Output 20 W Công suât đầu ra 20W
5 W x 2 5W x 2
20 W x 2 20W x 2
Volume Level (SPL) 113 dB (This value was measured according to the method that is based on Roland’s technical standard.) Áp lực âm thanh (SPL) 113 dB (Gía trj này dựa theo tiêu chuẩn đánh giá của Roland’s )
HEADPHONES TAI NGHE
Headphones capable of Headphones 3D Ambience Tai nghe Tai nghe không gian 3D
TUNING, VOICING LÊN DÂY, GIỌNG
Touch Sensitivity Key Touch: 100 types, fixed touch Độ nhạy cảm ứng Cảm ứng phím: 100 loại, cảm ứng cố định
Master Tuning 415.3–466.2 Hz (adjustable in increments of 0.1 Hz) Lên dây 415.3–466.2 Hz (có thể điều chỉnh tăng 0.1 Hz)
Temperament 10 types (Equal, Just Major, Just Minor, Pythagorean, Kirnberger I, Kirnberger II, Kirnberger III, Meantone, Werckmeister, Arabic), selectable temperament key Điều hòa âm 10 loại (Equal, Just Major, Just Minor, Pythagorean, Kirnberger I, Kirnberger II, Kirnberger III, Meantone, Werckmeister, Arabic), selectable temperament key
Effects Ambience, Brilliance Hiệu ứng Không gian, Tiếng đàn sáng tối
Piano Designer Lid Thiết kế đàn Nắp
Key Off Noise Khóa chống ồn
Hammer Noise Búa ồn
Duplex Scale Dây kép
Full Scale String Resonance Kích thước dây cộng hưởng
Damper Resonance Damper Cộng hưởng
Key Off Resonance Khóa tắt cộng hưởng
Cabinet Resonance Thùng cộng hưởng
Soundboard Type Loại phát âm
Damper Noise Bộ chống ồn
Single Note Tuning Single Note Tuning
Single Note Volume Single Note Volume
Single Note Character Single Note Character
INTERNAL SONGS BÀI HÁT TÍCH HỢP
US Total 363 songs Mỹ Tổng: 363 bài
Other Total 353 songs Khác Tổng: 353 bài
DATA PLAYBACK PHÁT LẠI DỮ LIÊU
Playback Standard MIDI Files (Format 0, 1) Đĩa thu Các file MIDI tiêu chuẩn
Audio File (WAV, 44.1 kHz, 16-bit linear format, require USB Flash Memory) Audio (WAV, 44.1 kHz, 16-bit linear format, require USB Flash Memory)
RECORDER GHI ÂM
Recording Standard MIDI Files (Format 0, 3 parts, Approx. 70,000 notes memory) định dạng file ghi MIDI tiêu chuẩn (Format 0, 3 parts, Approx. 70,000 notes memory)
Audio File (WAV, 44.1 kHz, 16-bit linear format, require USB Flash Memory) Audio (WAV, 44.1 kHz, 16-bit linear format, require USB Flash Memory)
BLUETOOTH BLUETOOTH
Audio Bluetooth Ver 3.0 (Supports SCMS-T content protection) Audio Bluetooth Ver 3.0 (Supports SCMS-T content protection)
MIDI, Turning music sheet Bluetooth Ver 4.0 MIDI, Turning music sheet Bluetooth Ver 4.0
CONVENIENT FUNCTIONS CHỨC NĂNG TIỆN LỢI
Convenient Functions Classic Position Chức năng tiện lợi Vị trí cổ điển
Metronome (adjustable Tempo/Beat/Down beat/Pattern/Volume/Tone) Máy đập nhịp  (adjustable Tempo/Beat/Down beat/Pattern/Volume/Tone)
Registration Đăng ký
TwinPiano (with Individual Mode) Chơi đôi (Cùng với chế độ cá nhân)
Transpose (in semitones) Chuyển điệu
Speaker volume and Headphones volume automatically select function Âm lượng loa và tai nghe chức năng âm lượng tự động
Volume limit function Chức năng giới hạn âm lượng
Panel Lock Khóa bảng điều khiển
Auto Off Tự động khóa
OTHER KHÁC
Display Graphic LCD 132 x 32 dots Màn hình Graphic LCD 132 x 32 dots
Connectors DC In jack Kết nối DC In jack
Input jacks: Stereo miniature phone type Đầu căm vào :loại  Stereo miniature phone
Output (L/Mono, R) jacks: 1/4-inch phone type Đầu cắm ra  (L/Mono, R): loại phone  1/4-inch
USB Computer port: USB B type Cổng USB máy tính: USBLoại B
USB Memory port: USB A type Cổng USB thẻ nhớ : USB loại A
Phones jack x 2: Stereo miniature phone type, Stereo 1/4-inch phone type đầu cắm phones x 2: Stereo miniature phone type, Stereo 1/4-inch phone type
Power Supply AC Adaptor Nguồn cấp AC Adaptor
Power Consumption 12 W Năng lượng tiêu thụ 12W
Accessories Owner’s Manual Phụ kiện Hướng dẫn sử dụng
Leaflet “Stand Assembly” Tờ rơi”Stand Assembly”
Leaflet “USING THE UNIT SAFELY” Tờ rơi “USING THE UNIT SAFELY”
Roland Classical Piano Masterpieces Roland Classical Piano Masterpieces
Roland Piano Arrange Collections “Let’s Enjoy Piano”  Bộ sưu tâp dự bị của Piano Roland  “Let’s Enjoy Piano”
AC Adaptor AC Adaptor
Power Cord Dây điện nguồn
Headphone Hook Móc tai nghe
Option (sold separately) Headphones Lựa chọn ( Mua ngoài) Tai nghe
USB Flash Memory (*1) Bộ nhớ Flash USB
*1 Use USB Flash Memory sold by Roland. We cannot guarantee operation if other products are used. * 1 Sử dụng bộ nhớ flash USB được bán bởi Roland. Chúng tôi không thể đảm bảo hoạt động nếu  sử dụng các sản phẩm khác
SIZE (TOP OPENED) KÍCH THƯỚC (Nắp mở)
Width 1,407 mm Rộng 1407 mm
55-7/16 inches Dài 949 mm
Cao 1521 mm
Depth 949 mm
37-3/8 inches 1407 mm
949 mm
Height 1,521 mm 927mm
59-15/16 inches
SIZE (TOP CLOSED) KÍCH THƯỚC ( Nắp đóng)
Width 1,407 mm Rộng
55-7/16 inches Dài
Cao
Depth 949 mm
37-3/8 inches
Height 927 mm
36-1/2 inches
WEIGHT 86 kg
Weight 189 lbs. 10 oz.


Đặt mua đàn piano điện Roland GP 607 chính hãng ở đâu?

Công ty âm nhạc Việt Nam Chuyên bán đàn piano kawai, đàn đàn piano yamaha, đàn đàn piano đàn & con trai, đàn đàn piano Boston, đàn piano điện Casio, đàn piano Essex, đàn piano Kohler & Campbell, đàn piano Đàn piano đàn piano Pearl River, đàn piano Ritmuller, đàn piano điện Roland, đàn piano Samick, đàn đàn piano Shigeru Kawai chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam, có CO / CQ, thông tin liên hệ:

Công ty âm nhạc Việt Thanh tại Tphcm

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm

Hotline: 0909.046.613

Công ty âm nhạc Việt Thanh tại Biên Hòa – Đồng Nai

Địa chỉ: Số 951 Phạm Văn Thuận, KP.4, P. Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai. (cách chợ Tân Mai 50m)

Hotline: 0909.808.613