Đàn piano điện Roland HP 504 chính hãng giá tốt

Đàn piano điện Roland HP 504 thiết kế hiện đại, sang trọng, áp dụng công nghệ âm thanh mới nhất của Roland mang lại một cây đàn piano hiệu suất vượt trội, hấp dẫn và tích hợp một số tính năng nổi bật:  Tính năng Individual Note Voicing cho phép bạn tinh chỉnh âm thanh của từng nốt để phù hợp với sở thích cá nhân, và bây giờ bạn có thể thưởng thức các lĩnh vực âm thanh độc đáo của một cây grand piano trong các buổi thực hành cá nhân, nhờ vào sự sáng tạo của hiệu ứng Headphones 3D Ambience. Và với các ứng dụng của iOS dành cho Roland piano, thật dễ dàng để sử dụng thiết bị di động Apple yêu thích của bạn với HP-504 để tăng cường học tập cũng như giải trí với cây đàn piano.

Đàn Piano Điện Roland HP 504

Đặc điểm nổi bật của Đàn Piano Điện Roland HP 504
– Công nghệ bàn phím mới PHA-4 Premium Keyboard with Escapement, công nghệ cảm ứng bàn phím hiện đại nhất và mới nhất của Roland
– Thể hiện được đầy đủ các sắc thái cổ điển với tính năng Dynamic Harmonic mới, cung cấp những âm sắc độc đáo và âm thanh mạnh mẽ
– Tính năng Individual Note Voicing cho phép người sử dụng tùy ý điều chỉnh âm thanh theo sở thích của mình bằng cách điều chỉnh cường độ, âm lượng và tính chất của từng thành phần nốt nhạc,
– Hiệu ứng Headphones 3D Ambience cung cấp một trải nghiệm âm thanh phong phú, đôc đáo khi sử dụng headphone khi luyện tập cá nhân.
– Chơi cùng với bài hát yêu thích của bạn trong iPhone, iPad, hoặc iPod touch bằng cách sử dụng ứng dụng Air Performer (miễn phí)
– Thư viên bài hát lớn với các bản piano kinh điển, cũng như các khúc phổ etudes như Czerny 100 và Hanon.
– Tính năng thu âm tích hợp cho phép bạn lưu lại các khoảnh khắc tuyệt vời trong khi trình diễn (dưới dạng file MIDI/Wave thông qua thẻ nhớ USB)
– Các tính năng thuận tiên để chơi hằng ngày, như âm lượng riêng biệt cho Headphones, Volume Limit, và giá nhạc điều chỉnh.
– Có 2 lựa chọn cho màu sắc : màu nâu RW (Simulated Rosewood), hoặc màu đen truyền thống CB (Contemporary Black)

Tính năng đàn piano điện Roland HP 504

Âm thanh SuperNATURAL của Đàn Piano Điện Roland HP-504
– Động cơ âm thanh SuperNATURAL® Piano đã được tăng cường với tính năng Dynamic Harmonic để chơi các kiệt tác cổ điển, trong khi bàn phím khi PHA-4 Premium Keyboard with Escapement và Ivory Feel cung cấp cảm ứng công nghệ mới nhất để khám phá đầy đủ các âm sắc SuperNATURAL Piano phong phú và giàu có.
– Thưởng thức âm thanh vượt trội với công nghệ Piano SuperNATURAL® (âm thanh tự nhiên và mô phỏng hoàn chỉnh nhất), mang lại sự phong phú, giai điệu đa dạng của một Grand Piano đích thực

Công Nghệ hàng đầu, Biểu Diễn không giới hạn
Với HP-504, các công nghệ mới nhất của Roland mang lại một cây đàn piano hiệu suất vượt trội, hấp dẫn và giá cả phải chăng cho ngôi nhà của bạn. Động cơ âm thanh SuperNATURAL® Piano đã được tăng cường với tính năng Dynamic Harmonic để chơi các kiệt tác cổ điển, trong khi bàn phím khi PHA-4 Premium Keyboard with Escapement và Ivory Feel cung cấp cảm ứng công nghệ mới nhất để khám phá đầy đủ các âm sắc SuperNATURAL Piano phong phú và giàu có. Tính năng Individual Note Voicing cho phép bạn tinh chỉnh âm thanh của từng nốt để phù hợp với sở thích cá nhân, và bây giờ bạn có thể thưởng thức các lĩnh vực âm thanh độc đáo của một cây grand piano trong các buổi thực hành cá nhân, nhờ vào sự sáng tạo của hiệu ứng Headphones 3D Ambience. Và với các ứng dụng của iOS dành cho Roland piano, thật dễ dàng để sử dụng thiết bị di động Apple yêu thích của bạn với HP-504 để tăng cường học tập cũng như giải trí với cây đàn piano.

>> Xem thêm: giá đàn piano điện roland

Thông số kỹ thuật đàn piano điện Roland HP 504

 Nguồn âm thanh SuperNATURAL Piano Sound
Bàn phím 88 keys (PHA-4 Premium Keyboard: with Escapement and Ivory Feel), Key Touch: 5 types, fixed touch, Whole
Dual (volume balance adjustable)
Split (split point adjustable)
Twin Piano
Slide type (with Classic Position)
Màn hình 16 segments x 4 and 8 characters LCD (with backlit)
Âm sắc / Tiếng Conforms to GM2, GS, XGlite
128 voices
Grand Piano: 14 Tones
Upright Piano: 5 Tones
E.Piano: 10 Tones
Other: 321 Tones (including 8 drum sets, 1 SFX set)Stretched Tuning: -50.0 – +50.0 cent
Note Volume: -50 – 0
Note Character: -5 – +5
Điệu nhạc
Bài nhạc mẫu Max. 99 songs

Standard MIDI Files (Format 0)

Hiệu ứng / Effects Ambience (Off, 10 levels)
Brilliance (21 levels)Only for Piano Tones:
Damper Resonance (Off, 10 levels)
String Resonance (Off, 10 levels)
Key Off Resonance (Off, 10 levels)
Cabinet Resonance (Off, 10 levels)
Dynamic Harmonic (Off, 10 levels)
Soundboard Behavior (Off, 10 levels)

Only for Organ Tones:
Rotary Speaker Effect (Slow/Fast)

Chức năng khác Damper (Progressive Damper Action Pedal, capable of continuous detection)
Soft (capable of continuous detection)
Sostenuto (function assignable)Piano Masterpieces: 77 songs
Selection: EU= 10 songs/ US= 18 songs/ Other= 10 songs
Hanon: 20 songs
Czerny #100: 100 songs
Kết nối USB Flash Memory
Công suất loa 12 cm (4-3/4 inches) x 2
12W
Phụ kiện đi kèm Owner’s manual
Assembly manual (*1)
Roland 60 Classical Piano Masterpieces
AC Adaptor
Power Cord (for AC Adaptor)
Headphone hook
Screw set (*1)*1 Supplied with the stand.
Kích thước / Trọng lượng Rộng: 1387 mm
Ngang: 429 mm
Cao: 1040 mm
Trọng lượng: 51.5 kg
Xuất xứ Indonesia

Mua đàn piano điện Roland HP 504 chính hãng ở đâu?

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn piano kawai, đàn piano yamaha, đàn piano steinway, đàn piano Boston, đàn piano điện Casio, đàn piano Essex, đàn piano Kohler & Campbell, đàn piano Pearl River, đàn piano Ritmuller, đàn piano điện Roland, đàn piano Samick, đàn đàn piano Shigeru Kawai chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam, có CO / CQ.

Tại sao các bạn chọn mua đàn piano tại Việt Thanh?

♦ Hệ thống Showroom piano và kho đàn lớn nhất Việt Nam.
♦ Trên 20 đại lý, cửa hàng trực thuộc hệ thống Việt Thanh trên toàn quốc.
♦ Đàn piano nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng 100% từ từ Mỹ, Đức, Nhật Bản.
♦ Nhà phân phối độc quyền các thương hiệu đàn piano lớn trên thế giới: Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Samick, …
♦ Tất cả piano đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.
♦ Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
♦ Chế độ bảo hành (24/7) dài hạn theo tiêu chuẩn chính hãng
♦ Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều dịch vụ hậu mãi sau bán hàng.
♦ Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc.
♦ Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp.

Thông tin liên hệ:

Công ty Âm Nhạc Việt Thanh tại Tphcm

Đường dây nóng: 0909046613

Công ty Âm Nhạc Việt Thanh tại Biên Hòa – Đồng Nai

Đường dây nóng: 0908868951