Đàn Piano Điện Roland RG-3F Kiểu Dáng Grand Cao Cấp

Đàn piano điện Roland RG-3F một đột phá mới trong làng grand piano điện, với thiết kế đầy táo bạo, sáng trọng, chắc chắn và khá hiện đại, âm thanh chân thực, sử dụng công nghệ âm thanh mới “SuperNATURAL ” và bán phím sử dụng phím ngà PHA III Ivory cao cấp, hệ thống loa bố trí hợp lý giúp âm thanh lan tỏa phù hợp và phong phú nhất.  Đàn piano điện Roland RG-3F làm hài lòng tất cả những người chơi khó tính nhất.

Đàn Piano Điện Roland RG-3F Kiểu Dáng Grand Cao Cấp

Tính năng chi tiết đàn piano điện Roland RG-3F

Âm sắc tự nhiên nhờ công nghệ SuperNATURAL
Ứng dụng hiệu quả công nghệ SuperNATURAL, âm thanh và giai điệu ở đây không phải được tạo ra từ âm thanh của dây đàn và bộ máy như cây đàn piano acoustic mà nó được tạo ra bởi một bộ máy phát giúp âm thanh biểu cảm, cho những buổi hòa nhạc trở nên trơn tru và tự nhiên, không lỗi “bước” nhip.

Bàn phím chất lượng cao
Chất lượng âm thanh đỉnh cao của Roland RG – 3F còn được thể hiện rõ nét nhờ vào bộ bàn phím tối tân PHA III Ivory Feel Keyboard với Escapement tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất của Roland. 88 phím đàn đều được thiết kế với độ nhạy tốt nhất, chuyển tải toàn bộ những âm thanh từ nhỏ nhất đến rõ ràng nhất cũng như tốc độ, kỹ thuật điêu luyện của người chơi. Dù đang chơi đàn điện tử, nhưng bạn vẫn có cảm giác từ bàn phím đến chất lượng âm thanh, giống như đang tận hưởng một cây Đại dương cầm thực thụ. Hơn nữa, bộ bàn phím còn được thiết kế giảm ồn tối đa khi chơi nhạc, đồng thời không gây ảnh hưởng tới người xung quanh.

Thiết kế sang trọng và tinh tế
Ngoài công nghệ chuyên về tiếng piano SuperNATURAL và bàn phím Pha 3 Ivory Feel Keyboard, V-Grand Piano Roland RG-3F còn chinh phục và làm hài lòng với đa số đối tượng khách hàng bởi thiết kế kiểu dáng, màu sắc sang trọng và tinh tế trong từng chi tiết. Bảng cộng hưởng được tuyển chọn từ loại gỗ mun nâu đen tuổi thọ cao, có trọng lượng nhẹ, linh hoạt nhưng vẫn rất mạnh mẽ, cho phép các rung động của âm thanh được truyền tải nhanh chóng, rõ ràng, giúp bạn dễ dàng luyện tập và biểu diễn được nhiều loại nhạc khác nhau.

Tích hợp hệ thống âm thanh 4 loa tiện ích

đàn piano điện Roland RG–3F cung cấp một hệ thống âm thanh piano rõ nét với 4 loa tích hợp sẵn, tái tạo những đặc điểm của âm thanh phát theo hướng lên và hướng xuống từ một cây acoustic grand piano, bạn chỉ cần điều chỉnh âm lượng để phù hợp với không gian biểu diễn. Nếu muốn tập luyện trong phòng riêng biệt, bạn cũng có thể nghe qua lỗ cắm headphone mà không sợ ảnh hưởng đến người xung quanh.

Progressive Damper-Action Pedal

Có 3 pedal gồm Damper/Soft/Sostenuto với phản ứng đạp và đặc tính gần giống như cây đàn piano acoustic. Bàn đạp pedal của Roland RG – 3F có lực nhấn pedal có thể tinh chỉnh âm lượng và độ dài pedal cho ra độ vang khác nhau. Thiết kế mới này cho tính chính xác hơn phản ứng đạp kiểu half pedal, Pedal Progressive Damper cung cấp các phản ứng đạp nhanh nhạy và biểu đạt, điều chỉnh các vị trí nhấn hiệu quả theo đúng ý đồ của mỗi người nghệ sĩ dương cầm.

Thư viện bài hát đa dạng

Bạn tha hồ tải tập tin theo tiêu chuẩn MIDI các bài hát yêu thích hoặc file âm thanh ( .WAV ) và phát lại tự động . Với công nghệ 128-note polyphony tạo ra tiếng đàn piano ngân vang cùng với tính năng nhạc đệm & tính năng ghi âm MIDI, cổng cắm USB lõi MIDI tốc độ cao kết nối trực tiếp với iPad, Laptop và máy tính để sử dụng một số ứng dụng trong giảng dạy Piano. Ngoài ra, bạn có thể kết nối một ổ đĩa CD -ROM độc lập và phát lại các bài hát từ đĩa CD.

Nắp đàn nhẹ, dễ thao tác

Với Roland RG–3F , nắp đàn có trọng lượng nhẹ giúp bạn có thể đóng – mở, điều khiển nâng lên – hoặc hạ xuống dễ dàng. Bên cạnh đó, chiều cao của nắp đàn có thể được tùy chỉnh đến hai vị trí và tích hợp khóa nắp rất tiện ích giúp bảo vệ cho cây đàn từ các sự cố bất ngờ

Clip demo âm thanh đàn piano điện tử Roland RG–3F

>> Xem thêm: giá đàn piano điện roland 2018

Đặt mua đàn piano điện Roland RG–3F online ở đâu?