Đàn Piano Điện Roland RP-30 Chính Hãng Giá Tốt

Đàn piano điện Roland RP-30 là mẫu đàn piano điện mới được Roland ra mắt trong năm 2018 – là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu học piano, học sinh, sinh viên, các trường dạy nhạc hoặc các trung tâm âm nhạc dạy piano. Đây là dòng đàn piano điện có mức giá rẻ có chất lượng tốt thuộc thương hiệu Roland

 

đàn piano roland rp-30

 

Tính năng đàn piano điện roland RP-30

– Cây đàn cho phép bạn lựa chọn 15 tone nhạc tùy chỉnh để tăng thêm nguồn cảm hứng, những chức năng hỗ trợ việc luyện tập giúp cho việc học đàn trở nên thư thái và hứng thú hơn và khung đàn bằng gỗ sẽ trang hoàng cho ngôi nhà bạn trong một khoảng thời gian rất dài.

– Phím đàn với độ nhạy và độ chính xác cao giúp cải thiện kĩ năng của trẻ.

– Được trang bị ba bàn đạp để chơi những giai điệu cổ điển một cách chuẩn xác.

– Hộp đàn bằng gỗ tô điểm cho vẻ sang trọng khiến đàn trở thành một vật trang trí đẹp mắt cho ngôi nhà bạn.

– Bộ 15 tone nhạc được lựa chọn kĩ lưỡng để tạo động lực cho trẻ luyện tập mỗi ngày.

– Chức năng sử dụng headphone cho phép luyện tập mọi lúc mà không phải làm phiền những người xung quanh.

Thông số kỹ thuật đàn piano điện roland RP-30

– Kích Thước Đàn Có Giá Nhạc

+ Chiều rộng 1,380 mm (54-3/8 inches)

+ Chiều dài: 485 mm (19-1/8 inches)

+ Chiều cao: 1,000 mm (39-3/8 inches)

– Kích Thước Đàn Không Có Giá Nhạc

+ Chiều rộng: 1,380 mm (54-3/8 inches}

+ Chiều dài: 485 mm (19-1/8 inches)

+ Chiều cao: 850 mm (33-1/2 inches)

– Trọng Lượng

+ Cân nặng: 48 kg (105 lbs 14 oz)

– Bàn Phím

+ Bài phím: 88 phím (Ivory Feel Keyboard with escapement)

+ Cảm ứng phím (Touch Sensitivity): Key Touch: 3 types

+ Chức năng bàn phím: Whole, Dual

+ PedalsDamper: Soft, Soste, nuto

– SOUND GENERATOR (Nguồn Âm Thanh)

+ Piano Sound: Roland Piano Sounds

+ Max. Polyphony: 128 voices

+ Tones: 15 Tones

+ Master Tuning: 415.3–466.2 Hz (adjustable in increments of 0.1 Hz)

+ Transpose: Key Transpose: -6–+5 (in semitones)

+ Effects Master EQ: 3 types; Reverb: Off, 4 types; Chorus: Off, 4 types

– METRONOME (Máy Đếm Nhịp)

+ Tempo: Quarter note = 30–280

+ Beat: 0/4, 2/4, 3/4, 4/4, 5/4, 6/4

+ Volume: 0–10 levels

– INTERNAL MEMORY

+ Internal Songs: Demo song: 1 song; Tone demo: 15 songs

– OTHERS

+ Other Functions: Panel Lock; MIDI Visual Control

+ Connectors: DC In jack; Phones jack x 2: Stereo 1/4-inch phone type; USB COMPUTER port: USB Type B; Input jack: Stereo 1/4-inch phone type; Output jack: Stereo 1/4-inch phone type

+ AccessoriesOwner’s manual: Leaflet “USING THE UNIT SAFELY”; AC adaptor; Power cord (for connecting AC adaptor)

+ Options (sold separately): Headphones

– RATED POWER OUTPUT

+ Rated Power Output: 10 W x 2

+ Speakers: 15 cm (6 inches) x 2

+ Controls: Volume

– POWER SUPPLY

+ Power Supply: AC adaptor

+ Power Consumption: 20 W (5–30 W)

+ Current Draw: DC 15 V / 2,500 mA

Clip demo đàn piano điện roland RP-30

 

 

Trên đây là thông tin đàn piano điện roland RP-30 vừa mới ra mắt năm 2018, nếu bạn muốn đặt mua đàn roland RP-30 online vui lòng gọi số điện thoại 0909.046.613 hoặc đến trực tiếp cửa hàng Việt Thanh tại 2 chi nhánh.

* Chí nhánh 1 ở địa chỉ 613 Điện Biên Phủ, P.1, Q.3 (cách vòng xoay Ngã 7 Lê Hồng Phong 200m)

* Chi nhánh 2 ở địa chỉ 951 Phạm Văn Thuận, KP4, P.Tân Mai , Biên Hòa (cách chợ Tân Mai 100m)