Đàn Piano Upright Kawai K400 Màu Đen Nhập Khẩu Từ Nhật Bản

Đàn piano Kawai K400 mang một phong cách mới sang trọng trong dòng K series của Piano Kawai, nổi bật nhất là đàn Kawai K400 có giá để âm nhạc giống như những cây đàn Grand Piano, được thiết kế ngang tầm mắt và cho một mặt phẳng vững vàng để các bản nhạc hoặc những cuốn sách âm nhạc quá khổ. Đây là cây đàn piano cơ thích hợp cho học tập, giải trí và biểu diễn sân khấu.

Đàn piano Kawai K400

Tính năng đàn piano Kawai K400

1. Cảm ứng phím đàn piano kawai k400

Sự hoạt động ổn định trong khoảng thời gian dài của độ cảm ứng phím chỉ có thể đạt được bằng việc đạt đến một thiết kế thông minh cùng những phương pháp và vật liệu tiên tiến nhất.
Bộ cơ đàn upright piano Millennium III
Bộ cơ đàn upright piano Millennium III
Đàn piano Kawai K400 có bộ máy cơ Thiên niên kỷ thế hệ thứ III (Millennium III Action) được làm bằng ABS – Carbon, một chất liệu tổng hợp được tạo ra bởi sự pha trộn của sợi carbon và ABS styran – một chất liệu nổi tiếng của Kawai. ABS – Carbon là chất liệu vô cùng mạnh mẽ và cứng cáp, cho phép tạo ra các bộ phận hoạt động nhẹ hơn mà không phải hao tốn nhiều sức lực. Với chất liệu đặc biệt này, bộ máy cơ hoạt động mạnh mẽ hơn, nhanh nhạy hơn và mang lại những ưu điểm tuyệt vời: khả năng hoạt động vượt trội, sự kiểm soát tốt hơn và ổn định hơn so với bộ máy cơ làm bằng gỗ thông thường.
Giá đỡ bộ cơ bằng nhôm đúc áp lực
Giá đỡ bộ cơ bằng nhôm đúc áp lựcĐược làm từ một khuôn mẫu, những giá đỡ bộ cơ đúc bằng phương pháp đúc áp lực được định hình giống nhau một cách chuẩn xác nhất. Dòng Piano K được thiết kế đặc trưng với 3 giá đỡ bằng nhôm đúc áp lực đã vạch ra thêm một thước đo cho độ vững chắc và tính ổn định của bộ máy cơ; qua đó đánh giá được tính chuẩn xác của độ cảm ứng phím theo thời gian.
Độ dài phím đàn được tăng thêm
Độ dài phím đàn được tăng thêm
Độ dài phím được tăng thêm nhằm giúp cho việc bấm phím dễ dàng hơn và thậm chí tạo ra độ phản ứng tốt hơn từ gốc trong đến cạnh ngoài của bề mặt hoạt động của phím đàn.

2. Âm thanh đàn piano kawai k400

Bảng cộng hưởng (soundboard) được làm bằng gỗ vân sam nguyên tấm gọt thon
Bảng cộng hưởng (soundboard
Bản cộng hưởng là trái tim của piano. Bản cộng hưởng có chức năng chuyển đổi các rung động của dây đàn thành những âm thanh đầy đặn và vang rền. Kawai chỉ sử dụng những thớ gỗ vẫn sam thẳng thóm và rắn chắc (được xẻ làm bốn) cho bản cộng hưởng của dòng K Series. Từng thớ gỗ sẽ được bào thoải dần một cách tinh tế để tối đa hóa khả năng khuyếch đại âm thanh. Chỉ có những thớ gỗ đáp ứng được hoặc vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe mới được lựa chọn để sử dụng cho những cây đàn piano chuyên nghiệp của Kawai.
Các búa đàn có ghim hình chữ T, lõi bằng gỗ gụ và được bọc nỉ hai bên
Các búa đàn có ghim hình chữ T, lõi bằng gỗ gụ và được bọc nỉ hai bên
Gỗ gụ có trọng lượng rất nhẹ và cực kỳ nhạy. Chất liệu đặc biệt này chỉ có thể tìm thấy trên những cây đàn piano tốt nhất. Vì thế, cán và lõi búa của toàn bộ piano dòng K đều được làm từ gỗ gụ. Ngoài ra, tất cả búa đàn của dòng K đều được dập bằng ghim hình chữ T để duy trì hình dạng búa. Bên cạnh đó, búa đàn còn được gia cố thêm một lớp nỉ dày ở giữa nhằm hỗ trợ cho việc tạo ra những âm thanh tuyệt vời và tinh tế nhất.

3. Độ chắc chắn đàn piano kawai k400

Thanh đỡ phím (keyslip) được gia cố bằng thép
Thanh đỡ phím (keyslip) được gia cố bằng thép
Thanh đỡ phím piano là một thanh gỗ dài, nằm ngang, bao phủ mặt trước của các phím đàn. Chính vì được làm bằng đoạn gỗ dài và mỏng mà thanh đỡ phím có thể vênh lên hoặc bị uốn cong do sự thay đổi độ ẩm, gây ra hiện tượng kẹt phím. Để khắc phục vấn đề này, một mặt của thanh đỡ phím được gia cố bằng cách bọc thép dày. Phím đàn nhờ đó sẽ di chuyển tự do hơn mà không bị kẹt phím hay cạ phím.
Bệ đỡ phím (keybed) và thanh nối (braces)
Bệ đỡ phím (keybed) và thanh nối (braces)Hệ thống Softfall Fallboard
Hệ thống Softfall Fallboard
Hệ thống Softfall fallboard kín bảo vệ bàn tay và ngón tay của đàn sĩ cũng như bảo vệ piano hoàn toàn không bị hư hại thường do va chạm gây ra.

Thông số kỹ thuật đàn piano Kawai K400

Kích thước Chiều cao 122 cm
Chiều rộng 149 cm
Chiều sâu 61 cm
Trọng lượng 230 kg
Độ nhạy Bề mặt phím trắng Acrylic
Bề mặt phím đen Phenol
Bộ máy Millennium III
Nỉ búa đàn
Âm sắc Bảng cộng hưởng Rắn chắn, gỗ cây tùng
Chiều dài của dây đàn số 1 1,200 mm
Thanh Cutoff 2
Agraffes
Duplex scaling
Back posts 5
Thiết kế bên ngoài Bàn đạp Soft, Muffler, Damper
Bánh xe Bánh xe đôi, đồng thau
Softfall
Khóa
Khác Giá nhạc Grand Piano

>> Xem thêm: đàn piano kawai k300đàn piano kawai k500đàn piano kawai k800

Mua đàn piano Upright Kawai K400 chính hãng ở đâu?

Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn piano kawai, đàn piano yamaha, đàn piano steinway, đàn piano Boston, đàn piano điện Casio, đàn piano Essex, đàn piano Kohler & Campbell, đàn piano Pearl River, đàn piano Ritmuller, đàn piano điện Roland, đàn piano Samick, đàn đàn piano Shigeru Kawai chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam, có CO / CQ.

Tại sao các bạn chọn mua đàn piano tại Việt Thanh?

♦ Hệ thống Showroom piano và kho đàn lớn nhất Việt Nam.
♦ Trên 20 đại lý, cửa hàng trực thuộc hệ thống Việt Thanh trên toàn quốc.
♦ Đàn piano nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng 100% từ từ Mỹ, Đức, Nhật Bản.
♦ Nhà phân phối độc quyền các thương hiệu đàn piano lớn trên thế giới: Steinway & Sons, Boston, Essex, Kawai, Samick, …
♦ Tất cả piano đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu.
♦ Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng.
♦ Chế độ bảo hành (24/7) dài hạn theo tiêu chuẩn chính hãng
♦ Tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, nhiều dịch vụ hậu mãi sau bán hàng.
♦ Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc.
♦ Khách hàng sẽ thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình giảm giá, khuyến mại của công ty cũng như các chương trình giảm giá, khuyến mại của các nhà cung cấp.

Những ưu đãi khi mua đàn piano tại Việt Thanh

♦ Mua đàn piano trả góp lãi suất 0%
♦ Giao hàng trên toàn quốc
♦ Miễn phí vận chuyển tại TPHCM
♦ Bảo hành 5 năm theo nhà sản xuất.
♦ Bảo dưỡng 6 tháng lên dây đàn 1 lần, các kỹ thuật viên tập huấn tại nước ngoài sẽ đến tận nhà Quý khách hàng lên dây đàn.
♦ Tặng kèm: Khăn phủ phím, ghế piano chính hãng, ống sưởi.