Đánh giá cây đàn piano Kawai SK-EX

Đàn piano Kawai SK-EX là đại dương cầm mới, thiết  kế cổ điển hiện đại, âm thanh vang to, rõ ràng, chuẩn xác thích hợp cho các nhà hát, buổi hòa nhạc cỡ tầm quốc tế.  Được thiết kế từ những nghệ nhân giỏi, vật liệu được chọn lọc kỹ càng mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị. Đàn grand piano Kawai SK-EX được nhiều nghệ sĩ piano trên thế giới lựa chọn. Dưới đây là bài đánh giá cây đàn piano Kawai SK-EX.

1. Các điểm nổi bật của cây Grand Piano Shigeru Kawai SK-EX

1. Đánh giá tổng quan ngoại hình của đàn Kawai SK-EX

Nhìn tổng quan ngoại hình của đàn Kawai SK-EX được chúng tôi đánh giá cực kỳ cao, đây là cây đàn nằm mang kiểu dáng rất thanh lịch, sang trọng, với màu đen tuyền kết hợp lớp sơn bóng khiến cây đàn trở nên bóng bẩy và rạng rỡ ở bất cứ đâu.

Phần thiết kế khung căng nằm chồng lên nhau tạo nên một nền móng cứng để hỗ trợ tình trạng căng dây đàn, đảm bảo việc chỉnh dây ổn định và tiếng đàn mạnh mẽ.

Dầm đàn bằng gỗ vân sam để truyền dẫn, bảo tồn năng lượng âm thanh cho cây đàn.

2. Thiết kế bên trong bộ máy đàn Kawai SK-EX

Kawai SK-EX trang bị búa đàn Shiki Seion độc quyền của Kawai với mỗi búa đàn được ép thủ công một cách tỉ mỉ nhằm đem đến âm thanh hay và biểu diễn xuất sắc.

Phần bộ máy bên trong cũng được thiết kế đặc biệt hơn với bộ máy cơ Millennium III Action đem lại độ chắc chắn, kiểm soát tốt và có tính ổn định hơn so với bộ cơ thông thường. Điều này đã đem đến kết cấu bề mặt siêu nhỏ trên các bộ phận mang lại sự kiểm soát tuyệt vời.

Bộ máy cơ Millennium III Action của model SK-EX được làm bằng chất liệu ABS-Carbon được sử dụng trong bộ máy cơ có kết cấu vững chắc, độ bền cao, không bị ảnh hưởng của nhiệt độ và không bị thay đổi do thời tiết.

3. Đánh giá âm thanh của đàn Kawai SK-EX

Nói đến âm thanh của đàn piano Kawai SK-EX chúng tôi đánh giá cực kỳ cao với những giai điệu hết sức nhẹ nhàng, âm thanh nghe trầm ấm, nhẹ nhàng khiến người nghe cảm thấy dễ chịu và như bị cuốn hút theo với âm nhạc.

Vì thế, mà cây đàn này có thể coi là đẳng cấp nhất dùng để trình diễn ở các sân khấu lớn.

4. Đánh giá phím đàn piano Kawai SK-EX

Tổng cộng số phím trên đàn là 88 phím, bề mặt phím Neotex giúp người dùng sử dụng đàn piano trong thời gian dài mà không bị trơn trượt ngón.

Đặc biệt, phần thiết kế phím đàn được kéo dài để dễ dàng cung cấp cảm ứng, tính đáp ứng của bề mặt chơi đàn. Phím đàn cũng được thiết kế với dáng cao hơn một chút để cho độ cứng tối đa và cung cấp nhiều lực.

5. Đánh giá chất lượng đàn SK-EX

Chất lượng đàn Kawai SK-EX khá tuyệt vời với việc sử dụng 100% gỗ tự nhiên, được chọn lọc kỹ càng mang đến độ bền rất cao và không bị giãn nở gỗ do thời tiết gây ra.

Độ bền của đàn có thể lên đến 100 năm nếu như bảo quản đúng cách.

6. Đánh giá về giá đàn Kawai SK-EX

Thực ra giá đàn piano cơ Kawai SK-EX khá cao dao động từ 4.000.000.000 – 5.000.000.000 vnđ. Đây thuộc tầng phân khúc giá cao thích hợp cho các nghệ sĩ người đam mê với âm nhạc.

 

>> Xem thêm: giá grand piano kawai