Đánh giá đàn grand piano Kawai SK-3

Đàn grand piano Kawai SK-3 là cây đàn đại dương cầm cao cấp, thiết kế với kiểu dáng độc đáo, sản xuất dựa trên tiêu chuẩn khắt khe về nguyên liệu và ứng dụng những công nghệ sản xuất đàn tiên tiến nhất. Từng công đoạn thiết kế đàn được làm từ những thợ lành nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, âm thanh chân thực, mang đến âm thanh phong phú, màn trình diễn tuyệt vời, thích hợp để phục vụ giảng dạy hay để trình diễn. Dưới đây là bài đánh giá đàn grand piano Kawai SK-3

Kawai SK-3 

1. Kawai SK-3 thiết kế bảng cộng hưởng gỗ cao cấp

Chúng tôi đánh giá cực kỳ cao bảng cộng hưởng của đàn Kawai SK-3 bởi nó được hãng Kawai chọn lựa kỹ càng sử dụng gỗ vân sam đạt trạng thái cân bằng tự nhiên và khiến người nghe có cảm giác bị dễ chịu nhờ chất âm ấm áp, rõ ràng.

Vì sử dụng chất liệu gỗ vân sam đã giúp cây đàn Kawai SK-3 không bị biến đổi của thời tiết thay đổi của Việt Nam và đạt độ bền rất cao lên đến hàng trăm năm.

2. Bộ máy cơ Millennium III Action
Bộ máy Millennium III Action được làm bằng nhựa ABS – Carbon giúp bộ máy hoạt động mạnh mẽ hơn, nhạy hơn mang lại những ưu điểm tuyệt vời và có tính ổn định cao hơn so với bộ máy thông thường.

Đây là bộ máy độc quyền chỉ có trên những cây đàn piano cơ Kawai Nhật Bản.

3. Chiều dài phím tăng
Việc tăng chiều dài bàn phím sẽ tạo nên độ phản ứng tốt cho bề mặt hoạt động phím và sử dụng gỗ vân sam giúp phím đàn nhẹ nhưng mạnh mẽ.

Độ dài phím tăng giúp việc bấm phím trở nên dễ dàng hơn và năng lượng khi bấm được truyền đi tốt hơn.

Hơn hết, việc trang bị phím đàn Neotex sẽ giúp người chơi có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị trơn trượt ngón.

4. Một số chi tiết khác của đàn SK-3
Đàn piano grand Kawai SK-3 mang đến từng chiếc búa đàn được thiết kế tỉ mỉ, chắc chắn đảm bảo âm thanh phát ra hay khiến người chơi có màn trình diễn ấn tượng.

Nhờ có thiết kế khung căng nằm chồng lên nhau đã khiến dây đàn với cấu trúc được lắp bằng tay vừa thanh ngang, nhờ đó đã tạo nền móng đặc biệt cho cây đàn.

Các chốt dẫn hòa tấu từ thanh phôi bằng chất liệu đồng để đảm bảo độ chính xác, sức mạnh tối đa nhờ đó tiếng đàn sẽ rõ ràng, mạnh mẽ và vô cùng ấn tượng.

 

>> Xem thêm: giá grand piano kawai