Đánh giá đàn piano cơ Kawai K200

Đàn piano cơ Kawai K-200 được đánh giá là một sản phẩm có một chất lượng âm thanh tốt và đẳng cấp về thiết kế tuyệt đỉnh, tích hợp trong mình bộ máy hiện đại làm bằng ABS- Carbon, búa đàn được làm bằng gỗ gụ chắc chắn cùng bảng cộng hưởng được làm bằng gỗ vân sam tự nhiên. Tất cả kết hợp với nhau tạo nên một model nổi bật của thương hiệu Kawai Nhật Bản với kiểu dáng sang trọng và chất lượng đàn đạt chuẩn phù hợp với mọi không gian trưng bày và mọi đối tượng sử dụng. Dưới dây là bài đánh giá chi tiết cây đàn piano cơ Kawai K200. Mọi người cùng theo dõi nhé!

Đàn Piano Kawai K200

Đặc điểm nổi bật của cây đàn piano cơ Kawai K200

1. Hình dáng thiết kế
Kawai K-200 có kích thước vừa phải với rộng 149cm, cao 114cm, ngang 57cm và khối lượng 208kg. Một kích thước khá hoàn hảo để tạo độ vang và lớn cho âm thanh.
Đàn piano Kawai K-200 có thiết kế rất tinh tế và hiện đại, vừa phù hợp để luyện tập, trình diễn vừa dùng để trang trí thêm cho không gian ngôi nhà, phòng trà hay quán cafe.

2. Bộ máy cơ Millennium III
Các bộ phận đặc biệt của bộ máy cơ Thiên niên kỷ thế hệ thứ III (Millennium III Action) được làm bằng ABS – Carbon cứng cáp và vô cùng mạnh mẽ giúp cho máy hoạt động nhanh và nhẹ hơn đồng thời khả năng hoạt động và kiếm soát tốt hơn so với các bộ máy thông thường.

Bên cạnh đó, bộ máy cơ học là Millennium III – một bộ máy độc quyền của Kawai có nhiều tính năng ưu việt giúp bộ máy hoạt động tốt hơn, không tác động và biến đổi bởi thời tiết và ổn định hơn so với bộ cơ bằng gỗ thông thường.

3. Độ dài phím đàn được tăng thêm
Độ dài của các phím đàn được tăng thêm nhằm giúp cho việc bấm phím trở nên dễ dàng và tạo độ phản ứng tốt hơn từ gốc trong đến cạnh ngoài của bề mặt hoạt động của phím đàn.

4. Thiết kế búa đàn tinh tế
Bộ máy đàn piano Kawai K-200 hoạt động nhanh nhạy nhờ 1 phần của công nghệ chế tạo búa đàn piano. Búa đàn Kawai K-200 được làm từ chất liệu gỗ gụ với trọng lượng nhẹ và nhạy, được chế tác tỉ mỉ và búa đàn được làm từ lông cừu màu đỏ chất lượng tốt.

Búa đàn có ghim hình chữ T, được là từ chất liệu gỗ gụ cao cấp, rắn chắc và cực kỳ bền bỉ cùng lớp nỉ mềm mại được bọc bên ngoài càng làm tăng thêm sự tinh tế cho đàn.

5. Bảng cộng hưởng gỗ vân sam tự nhiên
Các tấm gỗ vân sam được hãng lựa chọn kĩ qua một quy trình khắt khe, nghiêm ngặt và được bào thoải dần một cách tinh tế để tối đa hóa khả năng khuếch đại âm thanh nhằm tạo nên một bảng cộng hưởng hoàn hảo nhất khi cộng hưởng.

6. Giá đỡ bộ máy đàn được làm bằng nhôm áp lực
Được xem là một bộ phận quan trọng của đàn piano khi vận hành tạo ra âm thanh, bộ máy đàn được hãng chú trọng thiết kế một giá đỡ bộ đàn chắc chắn với chất liệu là nhôm đúc áp lực tạo độ chính xác tuyệt đối và kiên cố cho toàn bộ giá đỡ.

7. Hệ thống Soft Fallboard nổi bật
Hệ thống Softfall Fallboard kín giúp bảo vệ bàn tay và ngón tay của các nghệ sĩ khi chơi đàn, đồng thời bảo vệ piano hoàn toàn không bị hỏng do va chạm.

Thông số kỹ thuật đàn piano cơ Kawai K200

Kích thước Chiều cao 114cm
Chiều rộng 149cm
Chiều sâu 57cm
Trọng lượng 208kg
Độ nhạy Bề mặt phím trắng Acrylic
Bề mặt phím đen Phenol
Bộ máy Millennium III
Nỉ búa đàn
Âm sắc Bảng cộng hưởng Rắn chắn, gỗ cây tùng
Chiều dài của dây đàn số 1 1,157 mm
Thanh Cutoff 1
Agraffes
Duplex scaling
Back posts 4
Thiết kế bên ngoài Bàn đạp 3
Bánh xe Bánh xe đơn, đồng thau
Softfall
Khóa

 

>> Xem thêm: giá đàn piano kawai mới