Đánh giá đàn piano điện Roland RP-30

Đàn piano điện Roland RP-30 là cây đàn piano học tập được yêu chuộng tại Việt Nam, tuy không phải là model hot như roland fp-10, roland rp-102, casio px 770 nhưng đàn piano điện roland RP-30 cũng được nhiều người yêu thích. Dưới đây là bài đánh giá cây đàn piano điện roland RP-30

 

 

đàn piano roland rp-30

 

 

Đàn piano điện Roland RP-30 được hãng Roland cho ra mắt thị trường vào năm 2018 với mức giá bán hợp lý, nhiều tính năng mới hỗ trợ người dùng. Với RP-30 được giới chuyên môn đánh giá là cây piano hot nhất dành cho người mới bắt đầu học.

 

Ngoài thiết kế đẹp nhỏ gọn, chức năng đa dạng, âm thanh chất lượng ra thì cây RP-30 có mức giá bán hợp lý là người bạn đồng hành trên hành trình chinh phục niềm đam mê âm nhạc của bé.

 

Các lý do nào mà cây piano RP-30 được đánh giá là cây đàn hót nhất dành cho người mới học hãy cùng Việt Thanh điểm qua những điểm mạnh cây RP-30 như sau:

 

1. Thiết kế đẹp hiện đại thân thiện người dùng

 

Chiếc đàn piano RP-30 Roland thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với chiều cao và tầm kiểm soát của người mới chơi đặc biệt là các bạn nhỏ. Đàn giúp bạn tiết kiệm được diện tích không gian sử dụng.

 

Điểm cuốn hút trong thiết kế của cây RP-30 chính là đường nét tinh xảo thanh mảnh uốn lượn, vân gỗ cao cấp. Một dáng vẻ của cây đàn piano điện sang trọng và hiện đại. Các chức năng trên đàn thiết kế tối giản nhất dành cho người dùng có thể sử dụng tiện lợi hiệu quả.

 

2. Mang lại âm thanh đẳng cấp

 

Xuất sắc về diện mạo thì chất lượng âm thanh cũng không hề thua kém. Đàn piano điện Roland RP-30 sở hữu nguồn âm thanh piano grand chân thực nhất những giai điệu này góp phần cho quá trình học và luyện ngón của người mới bắt đầu tiến bộ hơn.

 

Cây RP-30 chứa tới 15 âm thanh có sẵn như trống, piano điện, organ, sáo….và nhiều âm sắc khác mang tới cho bạn kho dữ liệu âm thanh để kết hợp tạo ra giai điệu cuốn hút.

 

3. Thiết kế phím thân thiện người dùng

 

Một trong các yếu tố tạo nên sự thành công của cây piano Roland RP-30 chính là thiết kế bàn phím mang lại cảm giác cho đôi tay đầy cảm xúc như chơi trên một cây piano cơ thực thụ.

 

Bàn phím RP-30 hoạt động nhanh và nhạy. Bên trên có phủ lớp chất liệu ngà voi nhân tạo mang lại cảm giác tốt nhất cho các ngón tay đem đến khả năng biểu đạt tốt và đầy cảm xúc.

 

Bàn đạp thiết kế từ vật liệu rắn có màu ánh kim, độ nhạy cao hỗ trợ trong quá trình học tập và chơi đàn.

 

4. Dễ dàng tùy chỉnh âm lượng và chơi đàn với Headphone

 

Việc tùy chỉnh âm lượng trên cây RP-30 vô cùng đơn giản thông qua nút vặn bên trái của đàn. Ngoài ra, đàn cho phép bạn kết nối với tai nghe giúp bạn cảm nhận toàn vẹn giai điệu mà không làm phiền hà đến người xung quanh.

 

5. Thông số kỹ thuật đàn piano điện roland RP-30

 

– Kích Thước Đàn Có Giá Nhạc

+ Chiều rộng 1,380 mm (54-3/8 inches)

+ Chiều dài: 485 mm (19-1/8 inches)

+ Chiều cao: 1,000 mm (39-3/8 inches)

– Kích Thước Đàn Không Có Giá Nhạc

+ Chiều rộng: 1,380 mm (54-3/8 inches}

+ Chiều dài: 485 mm (19-1/8 inches)

+ Chiều cao: 850 mm (33-1/2 inches)

– Trọng Lượng

+ Cân nặng: 48 kg (105 lbs 14 oz)

– Bàn Phím

+ Bài phím: 88 phím (Ivory Feel Keyboard with escapement)

+ Cảm ứng phím (Touch Sensitivity): Key Touch: 3 types

+ Chức năng bàn phím: Whole, Dual

+ PedalsDamper: Soft, Soste, nuto

– SOUND GENERATOR (Nguồn Âm Thanh)

+ Piano Sound: Roland Piano Sounds

+ Max. Polyphony: 128 voices

+ Tones: 15 Tones

+ Master Tuning: 415.3–466.2 Hz (adjustable in increments of 0.1 Hz)

+ Transpose: Key Transpose: -6–+5 (in semitones)

+ Effects Master EQ: 3 types; Reverb: Off, 4 types; Chorus: Off, 4 types

– METRONOME (Máy Đếm Nhịp)

+ Tempo: Quarter note = 30–280

+ Beat: 0/4, 2/4, 3/4, 4/4, 5/4, 6/4

+ Volume: 0–10 levels

– INTERNAL MEMORY

+ Internal Songs: Demo song: 1 song; Tone demo: 15 songs

– OTHERS

+ Other Functions: Panel Lock; MIDI Visual Control

+ Connectors: DC In jack; Phones jack x 2: Stereo 1/4-inch phone type; USB COMPUTER port: USB Type B; Input jack: Stereo 1/4-inch phone type; Output jack: Stereo 1/4-inch phone type

+ AccessoriesOwner’s manual: Leaflet “USING THE UNIT SAFELY”; AC adaptor; Power cord (for connecting AC adaptor)

+ Options (sold separately): Headphones

– RATED POWER OUTPUT

+ Rated Power Output: 10 W x 2

+ Speakers: 15 cm (6 inches) x 2

+ Controls: Volume

– POWER SUPPLY

+ Power Supply: AC adaptor

+ Power Consumption: 20 W (5–30 W)

+ Current Draw: DC 15 V / 2,500 mA

 

>> Xem thêm: giá đàn piano điện hiện tại