ĐÁNH GIÁ, SO SÁNH CASIO AP470

Casio Celviano AP470 là một trong những cây đàn piano điện tốt nhất hiện nay, tuy nhiên lại không được nhiều người biết đến vì dòng Celviano chỉ được bán model AP470 ở Mỹ. Nhưng nếu bạn ở Châu Âu thì cũng hoàn toàn có thể mua nó. Đây là cây đàn piano tốt nhất có giá dưới 1499$ với những tính năng độc đáo và các dịch vụ mà những mẫu đàn khác có giá tương đương không cung cấp.

TẠI SAO CASIO CELVIANO AP470 LÀ CÂY ĐÀN ĐIỆN TỐT NHẤT?

  1. Casio cung cấp dịch vụ bảo hành tại nhà trong 5 năm.
  2. Diện mạo đẳng cấp với chân trước, phím đàn phủ vật liệu giả ngà voi, nắp đàn grand piano, panel lưng lớn cho cộng hưởng tốt hơn.
  3. Cơ chế búa ba cảm biến thế hệ thứ II – Tri-sensor Scaled Hammer Action II.
  4. 6 kiểu âm thanh grand piano và 16 âm thanh khác.
  5. Đi kèm với ghế ngồi cao cấp, có thể điều chỉnh được.

5 NĂM BẢO HÀNH TẠI NHÀ.

Thử tưởng tượng khi cây đàn điện của bạn gặp sự cố. Bạn sẽ làm gì khi không thể nhấc chiếc đàn và đặt vào ô tô? Hay bạn không đủ khỏe để vác chiếc piano lên?  Trong khi đó trung tâm cứu trợ gần nhất cũng cách tới vài ngàn dặm? Trong khi các công ty khác không cung cấp những dịch vụ bảo trì tại nhà hoặc chỉ bảo trì cho những cây đàn có giá thành cao, Casio lại có dịch vụ bảo trì miễn phí tại nhà trong vòng 5 năm liền. Đây chính là lý do tại sao AP470 lại là sự lựa chọn tốt nhất. 5 năm bảo hành các bộ phận và toàn bộ cây đàn nên nếu có gì trục trặc trong 5 năm đầu tiên sử dụng, họ sẽ có trách nhiệm đến sửa chữa nhanh nhất có thể.

CÂY ĐÀN SANG TRỌNG NHẤT DƯỚI 1499$.

Như bạn nhìn thấy,  Casio Celviano AP470 có nắp đàn ở sau để có thể mở và đóng làm thay đổi cộng hưởng âm thanh giống hệt như cách một cây đàn grand piano thật thay đổi vị trí nắp vậy.

Casio Celviano AP470 có thêm hai chân trước, khá độc đáo cho một cây đàn có giá dưới 1499$ và panel lưng cao hơn tất cả các đàn cùng phân khúc để làm nên diện mạo sành điệu.

Các phím đàn phủ ngà voi nhân tạo giúp thấm hút độ ẩm và giữ cho ngón tay của bạn không bị trượt khi đang chơi.

Có một móc treo gắn phía trước AP470 để bạn có thể treo headphone lên đó.

Thêm vào đó, 3 bàn đạp của AP470 cũng dài hơn cho lực đòn bẩy tốt hơn và hỗ trợ kỹ thuật điều khiển nửa damper.

Casio Celviano AP470 đi kèm với ghế ngồi chất lượng có thể điều chỉnh được mà không một nhãn hiệu nào có cây đàn cùng phân khúc giá cung cấp.

TRI-SENSOR SCALED HAMMER ACTION II

Casio Celviano AP470 được trang bị hệ thống 3 cảm biến cho phép người chơi chơi chính xác hơn. Một trong những lý do khiến các cây đàn điện gặp sự cố là do hệ thống lò xo nhưng AP470 lại sử dụng cơ chế búa gõ cung cấp cảm giác chơi piano acoustic.

Casio Celviano AP470 có tới 256 note đa âm, khá nhiều so với các đàn đồng giá khác và có thể chơi được nhiều kiểu genres nhạc hơn.

– Casio Celviano AP470 có 4 loa gắn với 2 bộ khuếch đại 20W

CASIO CHORDANA PLAY APP

Casio đã cho ra đời ứng dụng có tên là “Chrodana Play” cho cả hệ điều hành iOS và Android. AP470 tương thích với ứng dụng này giúp người chơi có thể kiểm soát các chức năng như là thay đổi nhịp điệu, thu âm và scroing. Đồng thời, bạn có thể xem sheet nhạc dưới dạng pdf từ thiết bị của mình.

Âm thanh|

– 6 âm thanh grand piano (Concert, Mellow, Bright x2)

– 16 âm thanh khác (Rock-Piano, Jazz-Piano, Moden-Piano, E-Pianos, Harpsichord, Vibraphone, strings, organs, E-organs, Bass, etc)

Màu sắc|

Casio Celviano AP470 có hai màu trên thị trường Mĩ đó là đen gỗ, lớp phủ vẫn gỗ óc chó và màu trắng.

Phụ kiện|

– Ghế có thể điều chỉnh.

– AC adaptor

– Sổ ghi điểm

– Giá để sheet nhạc.

Bảo hành|

Casio cung cấp 5 năm bảo hành tại nhà cho Celviano AP470.

ĐẶC ĐIỂM.

Bàn phím: 88 phím nặng với cơ chế búa và phím đàn 3 cảm biến phủ lớp ngà voi nhân tạo.

Phản hồi chạm: 3 mức độ nhạy/ Tắt

Sound Source       AiR (Acoustic & intelligent Resonator): Nguồn âm thanh Morphing Air đa chiều.

Cộng hưởng Acoustic: Có

Note đa âm(tối đa): 256

Tone: 22

Key Action Noise: Có

Mô phỏng hiệu ứng khán phòng lớn kĩ thuật số: 4 kiểu, Chorus (4 kiểu), Brilliance (-3 to 0 to 3), DSP (có sẵn trong một vài tone)

Reverb        4 kiểu

Chorus        4 kiểu

Brilliance: -3 ~ 0 ~ +3

Layer/Split: Có

Registration Memory: Có

Duet Mode: Có

Bài hát cài sẵn: 10 (Concert play), 60 (Music Library)

Bài hát mở rộng: 10 bài tối đa cho khoảng 90KB/bài.

Chức năng bài học từng phần: on/off (học từng phần: tay phải/tay trái)

Chế độ Headphone: Có

Volume Sync EQ: Có

Kết nối với ứng dụng: Có

Máy đếm nhịp: Beat từ 0 đến 9(Dải nhịp: quearter note= 20 đến 255)

Transpose: 2 Octaves(-12 semitones ~ 0 ~ +12 semitones)

Tuning Control: A4 = 415.5Hz ~ 440.0Hz ~ 465.9Hz

Chức năng khác: nút Grand piano 1 , nút Grand piano 2, đậy phím kiểu khe trượt, Tự động tắt nguồn: tắt đàn sau chính xác 4 giờ (thiết lập mặc định)

Máy ghi âm: 2 track/1 bài khoảng tối đa 5000 note, ghi âm và phát lại thời gian thực, hệ thống WAV 44.1 kHz/đến chính xác 25 phút/bài.

Lưu trữ USB(đến máy tính): Có

Loa:   4.7″ x 2 / 2.0″ x 2

Khuếch đại: 20W + 20W

Cổng Input/Output

Headphones (giắc cắm stereo tiêu chuẩn) x 2, Line out (L/MOMO,R) USB: Type A, Type B, External power 24V DC

Cổng cắm:

Line Out: Không

USB: có

3 bàn đạp tích hợp sẵn

Móc treo headphone: Có

Phones/OUTPUT: 2 (Stereo standard) / OUTPUT

AC Adaptor: Có

Pedal (Điều khiển nửa pedal damper): Có

Ghế ngồi: Có(chiều cao có thể điều chỉnh)

Giá nhạc: Có

Sổ ghi điểm: Có

Kích thước và trọng lượng.

Kích thước bộ w/stand: 54.2″ x 16.8″ x 33.1″ (w/o score stand)

Đã được đi kèm phụ kiện, AC Adaptor,  giá nhạc và móc treo headphone.

>> Xem thêm: cửa hàng bán đàn piano casio