Đặt Mua Đàn Piano Điện Tử Roland HP 605 Màu Đen & Màu Trắng Giá Tốt Tại Tphcm

Đàn Piano Điện Tử Roland HP 605 thiết kể nhỏ gọn, sang trọng, hiện đại, áp dụng công nghệ âm thanh hàng đầu hiện nay âm thanh mô phỏng chuẩn giao hưởng buổi hòa nhạc ngay tại nhà với công nghệ nguồn âm thanh SuperNATURAL Piano Modeling, bàn phím chắc chắn cho cảm giác phím như thật. Ngoài ra, đàn còn tích hợp công nghệ Bluetooth có thể kết nối với điện thoại thông minh và máy tính bảng thông qua ứng dụng dành riêng..Đây là cây đàn piano điện phù hợp để học tập, giải trí gia đình và biểu diễn sân khấu.

Đàn Piano Điện Tử Roland HP 605
Đàn Piano Điện Tử Roland HP 605 Màu Đen
Đàn Piano Điện Tử Roland HP 605
Đàn Piano Điện Tử Roland HP 605 Màu Trắng

Tính năng đàn piano điện tử Roland HP 650

Cao cấp, sở hữu âm thanh chuyên nghiệp như buổi hòa nhạc ngay tại nhà bạn
Kể từ năm 1972, Roland đã nghiên cứu để tạo ra trải nghiệm chơi đàn piano, và những cây piano HP mới của Roland là một trong những điều thú vị nhất. Triết lý đàn piano HP đó chính là việc đưa âm thanh và hiệu suất biểu diễn của cây đàn piano trong phòng hòa nhạc vào ngôi nhà của bạn, theo một phong cách, màu sắc, và hệ thống loa phù hợp với lối sống của vị chủ nhân. Đàn piano điện Roland HP605 được trang bị phiên bản mới nhất của công nghệ âm thanh siêu nhiên SuperNATURAL cùng với bàn phím độc đáo được làm bằng gỗ và vật liệu đúc cho cảm giác tuyệt vời, độ bền cao.
Đàn piano điện Roland HP605 kết nối với smartphone hoặc tablet thông qua Bluetooth, do đó bạn có thể nghe các ứng dụng làm nhạc hoặc các bài học piano trực tuyến thông qua hệ thống âm thanh 6 loa mạnh mẽ. Đối với trẻ em, điều này sẽ làm cho các bé thích thú vì nó làm gia tăng niềm vui của việc học đàn.

*Một số màu có thể không có ở một số nước.
– Sử dụng công nghệ âm thanh SuperNATURAL mới nhất cho âm thanh piano phong phú hơn, chi tiết hơn
– Hệ thống Acoustic Projection, với 6 loa hoạt động với nhau để tái tạo những vùng âm sâu lắng, giàu cảm xúc của âm thanh acoustic piano.
– Với hiệu ứng 3D tai nghe công nghệ Ambience cho cảm giác âm thanh tự nhiên, chân thực khi chơi đàn bằng headphone.
– Mang đến khả năng diễn đạt thẩm mỹ như của cây đàn grand piano từ bàn phím PHA-50 với Escapement kết hợp cùng vẻ đẹp và cảm giác chạm vào cây đàn từ chất liệu gỗ có độ bền cao.
– Kết nối smartphone hoặc tablet của bạn thông qua Bluetooth và thực hành piano với âm thanh từ các ứng dụng định tuyến thông qua loa đàn piano.
– Bao gồm các lựa chọn âm thanh khác như string, brass, organ và nhiều thể loại khác.
– 25 registration để lưu trữ các thiết lập âm thanh yêu thích, bao gồm layer và split, các nhóm registration có thể được sao lưu vào bộ nhớ USB.
– Thiết kế piano nhỏ gọn với các màu sắc cao cấp: polished ebony, contemporary rosewood, contemporary black & white.

Nguồn âm thanh SuperNATURAL Piano Modeling cho âm thanh piano giàu cảm xúc, sống động
Khi nhấn một phím trên cây đàn piano điện, bạn sẽ nghe thấy một âm thanh được thu từ nốt đàn piano đó. Thế nhưng nguồn âm thanh SuperNATURAL lại có điểm khác biệt, đó chính là khả năng tái tạo lại âm thanh. Quá trình này trải dài theo toàn bộ quá trình tạo âm thanh của cây đàn piano điển hình bao gồm sự kết hợp của các nốt nhạc được chơi, sự cộng hưởng của chúng và cách thức mà nhiều yếu tố trong một cây đàn piano tương tác với nhau. Kết quả là nó cho ra một âm thanh phong phú, đa âm sắc, hoàn chỉnh với nhiều âm bội để đáp ứng với cách bạn chơi – điều mà dường như không thể đạt được khi bạn sử dụng trên một cây đàn piano thông thường. Đó là sự khác biệt giữa nghe tiếng piano thâu lại và nhạc sống.

Tái tạo âm thanh sâu lắng, giàu cảm xúc của một cây đại dương cầm
Hệ thống loa Acoustic Projection của Roland tái tạo các âm thanh phong phú của một cây đàn acoustic grand piano. Đàn piano điện HP605 có hệ thống 6 loa, 3 chiều được điều khiển bởi một amplifier 4 kênh mạnh mẽ và mỗi phần thực hiện tốt vai trò cụ thể trong việc mang đến tone đàn piano cao cấp. Loa piano mạnh sản xuất ra những âm thanh piano cho toàn bộ cây đàn, trong khi loa nằm trên đỉnh được gắn để tái tạo âm cộng hưởng của khung đàn piano. Cuối cùng, các loa không dây phát ra âm thanh mà người chơi chú ý đó là những âm bội ấn tượng và thậm chí cả tiếng ồn của các búa khi họ nhấn piano string. Chiều cao của tủ piano tỉ lệ thuận với sự phong phú của âm thanh.
Mang đến âm thanh grand piano từ headphone.
Một trong những lợi thế lớn của đàn piano điện là khả năng chơi đàn nhẹ nhàng khi sử dụng tai nghe. Tuy nhiên, khi dùng tai nghe, một số đàn piano điện chỉ đơn thuần chuyển đổi âm thanh từ loa đến tai của bạn. Tai nghe tốt có thể cung cấp âm thanh rõ ràng vượt trội và chi tiết khi bạn đang tập luyện. Và giờ đây, piano Roland sử dụng tai nghe 3D Ambience tối ưu hóa âm thanh để người chơi cảm nhận âm thanh đến trực tiếp từ bên trong cây đàn piano chứ không phải thông qua tai nghe của bạn. Bạn sẽ có thể chơi đàn trong thời gian dài mà không thấy mệt mỏi, bất kể ngày hay đêm.

Vẻ đẹp và cảm giác khi chạm vào cây đàn với bàn phím gỗ hoàn hảo.
Phím đàn piano bằng gỗ trên cây đàn acoustic piano có sức hấp dẫn với người chơi bởi nó cho cảm giác mướt nhẹ, rất chắc chắn. Nhưng một bàn phím hoàn toàn bằng gỗ không phải là phương pháp tốt nhất cho một cây đàn piano điện, bởi vì các phím bằng gỗ cần bảo trì thường xuyên để có thể giữ chúng trong điều kiện tốt nhất. Đàn piano điện Roland HP605 sở hữu loại bàn phím mới pha trộn giữa gỗ và các vật liệu được đóng khuôn tốt nhất cho cả hai phiên bản; mặt bằng gỗ sáng đẹp thể hiện trên từng phím đàn quen thuộc, mặt còn lại cho cảm giác vừa ý, thoải mái khi chơi, trong khi khung bên trong có độ bền cao, bạn có thể thưởng thức đàn piano Roland trong nhiều năm về sau mà chẳng hề lo ngại. Bạn có thể chơi nó mỗi đêm vì phím đàn piano khi được chơi tạo ra rất ít tiếng ồn.
Như khi bạn chơi trên một cây grand piano
Không chỉ đặc biệt ở những cảm nhận các phím đàn, cách người chơi di chuyển cũng rất quan trọng. Mỗi phím đàn có một ghim cố định để đảm bảo các ngón tay lướt trên từng phím phải có độ trơn tru và chính xác, hạn chế các di chuyển phím ngang và tiếng ồn khi chơi glissandos trên một số cây đàn piano. Kể từ khi Roland HP605 có động cơ piano onboard mới nhất, hãng đã quay trở lại hệ thống bàn phím cảm biến để phù hợp với nó, đảm bảo rằng các âm thanh và bàn phím làm việc trong sự hòa hợp hoàn chỉnh. Cuối cùng, các phím đàn cho thấy vẻ đẹp và cảm nhận của bàn phím ebony (đen) và ivory (ngà), và các tiêu chuẩn về độ ẩm giúp cho các ngón tay của bạn sẽ không trượt khi chơi.

Kết nối smartphone hoặc tablet thông qua Bluetooth và sử dụng nhiều ứng dụng cho việc học dễ dàng
Ngày nay, người ta thường chơi và học piano với sự trợ giúp của smartphone và tablet. Sử dụng công nghệ Bluetooth, đàn piano điện HP605 kết nối không dây với thiết bị di động, cho phép bạn tận dụng lợi thế của các ứng dụng iOS/Android và video thực hành trực tuyến. Sau khi kết nối, âm thanh được chuyển qua loa nội bộ của piano, hoặc tai nghe nếu bạn muốn thực hành một cách riêng tư. Do đó, chúng ta có thể chơi cùng với các nghệ sĩ yêu thích và các ban nhạc hoặc thực hành với một số giáo viên piano một cách tốt nhất. Bạn có thể truy cập Sheet Music Direct để tải về một loạt các bản nhạc, hoặc cài đặt các ứng dụng iOS như PiaScore với truy cập miễn phí cho hơn 70.000 bản nhạc cổ điển; thậm chí bạn có thể chuyển các trang thể hiện điểm trên màn hình iPad/iPhone bằng cách nhấn bàn đạp của piano.
* Tính năng Bluetooth có thể không có sẵn tùy thuộc vào quốc gia nơi bạn mua sản phẩm này.
Thiết kế thanh lịch, đường nét cổ điển, âm thanh vô tận
Mặc dù sở hữu các công nghệ tiên tiến, đàn piano điện roland HP 605 vẫn mang phong cách cổ điển. Kết hợp đường nét cổ điển, hiện diện trong một không gian tiết kiệm, diện tích nhỏ, với 4 màu đặc trưng sang trọng là polished ebony (đen bóng), contemporary rosewood (hồng cẩm lai), contemporary black & white (đen & trắng).
Khi mang cây đàn piano về nhà, bạn thậm chí không cần phải bấm nút nguồn để bắt đầu – chỉ cần mở nắp và bắt đầu chơi.

Thông số kỹ thuật đàn piano điện tử Roland Hp 650

– Rộng: 1,379 mm
– Cao: 456 mm
– Dài: 959 mm
– Trọng lượng: HP605-CR, HP605-CB, HP605-WH: 54.0 kg; HP605-PE: 55.5 kg

> Xem thêm: đàn piano roland chính hãng

Mua đàn piano điện Roland HP 650 chính hãng ở đâu?
Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn piano kawai, đàn piano yamaha, đàn piano steinway, đàn piano Boston, đàn piano điện Casio, đàn piano Essex, đàn piano Kohler & Campbell, đàn piano Pearl River, đàn piano Ritmuller, đàn piano điện Roland, đàn piano Samick, đàn đàn piano Shigeru Kawai chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam, có CO / CQ.