Địa điểm bán đàn grand piano Yamaha G2E ở Tphcm

Đàn grand piano Yamaha G2E là cây đàn piano cơ cũ cao cấp, thiết kế sang trọng, hiện đại, âm thanh chuyên nghiệp, được làm từ những vật liệu cao cấp…Đây là cây đàn piano cơ cung cấp cho những  khách sạn, nhà hàng, ngôi nhà có không gian rộng lớn. Bạn đang tìm địa điểm bán đàn grand piano Yamaha G2E ở Tphcm hãy liên hệ công ty Việt Thanh Music Center số 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

 

grand yamaha g2e

Các đặc điểm nổi bật của Đàn Piano Grand Yamaha G2E
Âm thanh
Với âm vực rộng, âm sắc thánh thót, kiều diễm, khả năng biểu hiện phong phú, âm bass có độ dày độ sâu vừa phải thích hợp với rất nhiều dòng nhạc. Nhất là về mặt xử lý cường độ tinh tế – như chính tên gọi của nó. Song để có được như hôm nay, lịch sử cây đàn piano là cả một chặng đường dài với nhiều cải tiến thử nghiệm mà điều then chốt giúp nó trở thành “ông hoàng” lại là ý tưởng của một nhân viên bảo quản bảo tàng nhạc cụ

Khung đàn
Khung đàn được đúc bằng Gang ở nhiệt độ cao cho ra những bộ khung chắc chắn. Màu sơn được mạ đồng tạo nên điểm nhấn sang trọng cho cây đàn Piano Yamaha G2E.

Dây đàn và búa đàn.
Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ yếu tố dẻo dai, ít cacbon nhất, mỗi dây có đường kính khác nhau, sự rung động của dây đàn mang tính nghệ thuật cao, tạo nên sự khác biệt đẳng cấp giữa đàn Grand piano nói chung và piano Upright nói riêng.

Bộ dây đàn là bộ phận phát ra độ rung khi nhấn phím đàn piano.Là một trong các bộ phận quan trọng tạo nên âm thanh cho cây đàn piano.

Búa đàn cũng giống như các đàn piano Grand khác được cấu tạo từ sợi lông cừu tự nhiên tạo ra những âm sắc chính xác nhất của âm thanh piano.

Phím đàn
Đàn Piano Grand Yamaha G2E có các phím nhạc màu trắng được chế tạo đặc biệt từ ngà voi bên cạnh những phím đen làm bằng gỗ mun được làm từ chất liệu gỗ tổng hợp sẽ đem đến cảm giác vô cùng tự nhiên tới từng ngón tay. Màu sơn là sự ăn khớp giữa màu Lavishly của khung và mặt đàn làm toát lên vẻ sang trọng của một cây đàn piano quý tộc cao cấp.

Bảng soundboard
Song đó bảng phát âm (soundboard) được phơi, sấy… theo đúng qui trình nên không làm chết đi các mao gỗ để đem lại phẩm chất âm thanh sống động riêng biệt làm say đắm lòng người. Ngoài ra soundboard đem lại âm thanh trung thực thì keybed giúp tránh được tạp âm, chịu lực tốt hơn với tần suất cao khi chơi.

Khung trụ cho đàn bền chắc và ổn định. Với âm thanh nội lực vang xa khác biệt với tất cả các dòng phù hợp cho mục đích giảng dạy, tập luyện cường độ cao hay những buổi biểu diễn chuyên nghiệp.

 

>> Xem thêm: giá piano cũ