ĐIỀU TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU ĐỈNH CAO CASIO DIGITAL PIANO

Casio là nhà sản xuất nhạc cụ hàng đầu thế giới trong nhiều năm qua. Công ty Casio hể hiện đẳng cấp, thiết kế tuyệt vời và sự đổi mới trong âm nhạc cho tất cả các sản phẩm được tạo ra. Đàn piano kỹ thuật số của Casio thường là một trong những sản phẩm tốt nhất mà người tiêu dùng có thể tìm thấy trên thị trường và chất lượng thì hoàn toàn xứng với số tiền bỏ ra.

 

đàn piano điện casio px770

Những tiện ích mà piano điện Casio đem lại.

Casio piano có thiết kế cực kì tinh xảo, nổi bật và được khen ngợi bởi các chuyên gia kỹ thuật. Casio từ lâu đã phải không ngừng cải tiến để chống lại những lời bàn tán về sản phẩm của họ giống như là đồ chơi trẻ em vậy. Những lời bàn tán này sở dĩ xuất phát do nhiều sản phẩm của họ có giá không cao và hướng đến đối tượng là người chơi chưa có nhiều kinh nghiệm. Tuy nhiên Casio đã làm việc chăm chỉ và thực hiện nghiêm túc để vượt qua định kiến đó, và với các dòng đàn piano kỹ thuật số chất lượng như Privia và Celviano, họ đã tiến những bước dài trong sản xuất nhạc cụ.

Sở hữu một cây đàn piano kỹ thuật số từ Casio có thể coi là một sự đầu tư bền vững và lâu dài. Casio có các kỹ thuật độc quyền mà người tiêu dùng dễ dàng có thể nhận thấy trong các sản phẩm. Họ có hàng loạt phân mức công nghệ búa đập, cùng với công nghệ tạo sóng và hệ thống âm thanh hiện đại. Một số cấp độ của các tính năng này có thể được tìm thấy trong bất kỳ chiếc piano Casio nào kể cả chiếc piano điện cơ bản, tầm giữa hay piano điện cao cấp.

Những chiếc Casio piano bán chạy nhất trên thị trường.

Casio Privia PX-5S là một trong những sản phẩm hàng đầu thuộc dòng Privia, và đưa kỹ thuật của Casio lên tầm cao mới. PX-5S là một cây đàn piano 88 phím đầy đủ với công nghệ Tri-Sensor Scaled Hammer Action II thế hệ thứ hai của Casio. Chuỗi búa đập của đàn này mang lại cảm giác chính xác hơn cho các phím đàn. PX-5S cũng tự hào khi có tới 256 note đa âm, một số lượng gần như chưa từng thấy trong các đàn piano kỹ thuật số khác. Piano PX-5S cũng có hệ thống nguồn âm thanh AiR của Casio, cùng với bộ điều khiển bốn vùng mới có thể điều khiển âm thanh bên trong hoặc các thiết bị MIDI bên ngoài cùng một lúc. PX-5S có giá niêm yết là 1.299 đô la.

PX-850 có thể không nổi trội nhiều như PX-5S nhưng nó vẫn đủ khả năng thể hiện bản thân trước khi Casio cho ra đời PX-5S. Nó có hệ thống bàn phím Tri-Sensor Scaled Hammer Action thế hệ đầu tiên của Casio, và cũng có 256 nốt đa âm để đi cùng với 88 phím đàn. Cây đàn piano có thiết kế và kiểu dáng thu hút, và các phím kết cấu từ gỗ mun và ngà voi, tạo cho cảm giác piano trở nên chân thực hơn bao giờ hết. PX-850 có thể có giá từ 900 đô la đến 1.200 đô la với các gói nhất định cung cấp các phụ kiện như chân dựng piano điện.

Casio Privia PX-150 là một trong những mẫu đàn đầu tiên trong dòng Privia, và có chất lượng tương đối ổn. Đàn piano này có cùng hệ thống bàn phím Hammer-Tri Scaled Hammer giống như PX-850, nhưng chỉ cung cấp 128 nốt đa âm. Tuy nhiên, đối với hầu hết người chơi đàn piano, 128 nốt nhạc là khá đủ. PX-150 cũng có khả năng búa đập của Casio và Damper Resonance Simulator, giúp tái tạo hiệu quả hoạt động của một bàn đạp damper thực trên 88 dây đàn piano. PX-150 có giá niêm yết là 899 đô la.

Người mới bắt đầu và người chơi chuyên nghiệp.

Các cây đàn piano điện trong danh mục của Casio phù hợp với các chuyên môn khác nhau. Có những cây đàn piano nhất định phù hợp hơn cho người chơi piano mới bắt đầu và các nhạc sĩ nhập môn. Những cây đàn piano này thậm chí có thể dành cho những người không chuyên nghành về âm nhạc, chỉ để tự phục vụ sở thích cá nhân. Có những cây đàn piano kỹ thuật số tầm trung sẽ tốn thêm vài trăm đô la nhưng sẽ cung cấp nhiều dòng nhạc và kỹ thuật âm sắc tốt hơn. Các cây đàn piano kỹ thuật số cao cấp sẽ có tất cả các tính năng vượt trội và chi phí khá đắt đỏ, khoảng $1000.

Người chơi piano kỹ thuật số khi mới bắt đầu tốt nhất nên có CDP-120. Trước đó là CDP-100, nhưng Casio đã ngừng sản xuất, thay vào đó là thêm các tính năng và nâng cấp lên thành CDP-120. Cây đàn piano này có chiều dài tiêu chuẩn, đàn piano kỹ thuật số 88 phím với đa âm sắc tối đa là 48 nốt. Nó có một bàn phím với hệ thống búa đập cân bằng cho phép bất kỳ người chơi piano nào trải nghiệm như chơi piano cao cấp. Bạn có thể mua CDP-120 với giá khoảng 400 đô la.

Casio Privia PX-130 là một trong những cây đàn piano kỹ thuật số tầm trung tốt nhất mà Casio cung cấp. Chiếc đàn thuộc dòng Privia này tự hào có tối đa 128 nốt đa âm được hỗ trợ bởi 88 phím kiểu mẫu. PX-130 là một trong những cây đàn piano kỹ thuật số tốt nhất và bán chạy trên thị trường của Privia và có thể được tìm thấy với giá khoảng 500 đô la.

Thuộc dòng đàn piano kỹ thuật số tiên tiến, Casio Celviano AP-420 có gần như tất cả mọi thứ Casio cung cấp cho piano điện. Celviano này tự hào có một hệ thống âm thanh nổi bật và cũng có 128 nốt đa âm, giống như Privia PX-130. Nó đi kèm với 16 âm kỹ thuật số đến từ bàn 88 phím. Với khả năng USB MIDI và lưu trữ thẻ SD, AP-420 là một cây đàn piano kỹ thuật số hoàn hảo có thể mua ở bất kỳ đâu với giá dao động tầm $ 900- $ 1,100.

 

>> Xem thêm: đàn piano casio px 770đàn piano casio px 870