Dòng đàn piano điện privia hiệu Casio

Dòng đàn piano điện privia hiệu Casio thiết kế với kiểu dáng upright, sang trọng, hiện đại và nhỏ gọn. Hệ thống phím đàn mô phỏng gỗ mun đen và trắng ngà giúp bạn không bị trượt khi ra mồ hôi, dễ bảo quản và cảm nhận bề mặt sang trọng, đem lại cho bạn cảm giác như đang chơi trên đại dương cầm. Sử dụng công nghệ âm thanh Morning Air đa chiều. Bộ mô phỏng thả phím tạo nên các biến tấu âm sắc có được khi thả ngón tay,  bộ cộng hưởngdây đàn tạo nên sự cộng hưởng phong phú, sâu sắc với 88 phím….Dòng đàn piano điện privia hiệu Casio được sử dụng để học tập, giải trí, biểu diễn chuyên nghiệp.

Một số mẫu piano nổi bật của dòng đàn piano điện privia hiệu Casio

Piano Điện Casio PX-360M

đàn piano điện Casio PX-360M

Đàn Piano điện Casio PX-360M là sản phẩm piano điện mới trong dòng Privia của Casio, đàn được trang bị nguồn âm thanh AiR là âm thanh chuẩn piano của Casio. Ngoài ra, đàn piano điện Casio PX-360M còn được trang bị hàng trăm âm sắc và điệu cho bạn thỏa sức chơi nhạc trên đàn. Đặc biệt, đàn PX-360M sở hữu màn hình màu 5.3 inch cho các thao tác của bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Tính năng đàn piano điện Casio PX-360M

Giao diện màn hình cảm ứng màu 5,3″
Công nghệ âm thanh
Sự tái tạo tự nhiên ở mức độ chưa từng có trước đây của sức mạnh biểu đạt phong phú và sự cộng hưởng của đàn piano truyền thống
Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều
Các đặc tính của Nguồn âm thanh Morphing AiR* đa chiều do CASIO mới phát triển phản ánh rõ nét sự chú ý đến từng chi tiết khi biểu đạt những âm sắc cộng hưởng phong phú vốn có của đàn piano. Dung lượng bộ nhớ cài đặt đã được mở rộng để có được khoảng thời gian thử tiếng dài hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóng nâng cao. Các thay đổi theo thời gian của âm sắc mà bạn mong đợi chỉ từ một chiếc đàn piano được tái tạo một cách tự nhiên, bắt đầu bằng âm thanh đầu tiên, rồi kéo dài dần một cách mỹ cảm cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất.
*AiR = Bộ cộng hưởng âm học thông minh
Hệ thống phím đàn
Cảm nhận chơi đàn tự nhiên gần đạt tới cảm nhận chạm chắc tay lên một chiếc đại dương cầm để biến ý nghĩ người chơi đàn thành âm thanh
Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II, với tính năng định giờ phát âm thanh độc đáo của đại dương cầm
Sự khác nhau giữa cấu trúc âm thanh của đại dương cầm và đàn piano kỹ thuật số là ở sự khác biệt trong thời điểm phát âm thanh, từ lúc chơi nhạc cụ đến khi có thể nghe được âm thanh. Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II mới phản ứng bằng cách kết hợp một hệ thống với 3 cảm ứng dò chạm bàn phím liên tiếp.
Các phím đàn mô phỏng mun đen và trắng ngà vừa nhất với đầu ngón tay để dễ dàng chơi đàn
Phím đàn Mô phỏng mun đen và trắng ngà mang lại cảm giác và cảm nhận bề mặt sang trọng cũng như mượt mà khi chạm vào bàn phím đại dương cầm. Bề mặt gấp lượn đến từng chi tiết kỹ lưỡng giảm việc trượt ngón tay do mồ hôi và mang đến cảm giác vừa khít hoàn hảo với đầu ngón tay, ngay cả khi chơi những quãng mở rộng.
Các tính năng linh hoạt
Ghi âm (Định dạng 44,1 kHz WAV / lên đến xấp xỉ 74 phút mỗi bài hát)
550 âm, bao gồm âm đại dương cầm được lấy mẫu theo kiểu âm thanh nổi
200 nhịp điệu bao gồm nhịp điệu và mẫu dân tộc để chơi piano
Bộ soạn nhịp điệu (10 nhịp điệu của người chơi)
Ký tiếng (96 thiết lập)
Tính năng thiết đặt sẵn nhạc bao gồm chuỗi hợp âm dành cho truy cập một lần chạm cho đến các cài đặt đa dạng thể loại nhạc (305 được thiết đặt sẵn và 50 khu vực người dùng)
Các hiệu ứng kỹ thuật số: hồi âm (17 kiểu), hợp xướng (16 kiểu), phát chậm (6 kiểu), làm bật tiếng, DSP (cài sẵn một số âm)
Bánh xe điều chỉnh cao độ
Nút chọn Âm để truy cập ngay
Bộ ghi âm MIDI: 17 phần x 100 bài hát, xấp xỉ 50.000 nốt mỗi bài
USB ĐẾN THIẾT BỊ
Giắc cắm LINE IN / OUT (L/MONO, R cho mỗi giắc cắm)
Tự động tắt nguồn
Piano Điện Casio PX-760

Đàn piano kỹ thuật số Privia Casio PX 760Piano điện Casio PX-760 có thiết kế trung tính là sự kết hợp giữa kiểu dáng cơ bản và một ít nét cao cấp, đàn có 3 màu cơ bản là màu đen sang trọng, mà trắng tinh tế và màu nâu vân gỗ tinh tế.
Ngoài giải trí trên đàn, đàn piano điện Casio PX-760 rất thích hợp cho việc giáo dục, học tập. Chính vì vậy, việc chọn mua piano điện PX-760 là hợp lý và đúng đán nhất hiện nay.

Đặc điểm nổi bật của đàn piano điện Casio PX-760
– Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều đem lại sự cộng hưởng âm thanh vốn có của đàn piano.

– Hệ thống phím đàn sử dụng cảm biến thế hệ II đem lại cho bạn cảm giác như đang chơi trên Đại dương cầm.

– Phím đàn mô phỏng gỗ mun đen và trắng ngà giúp bạn không bị trượt khi ra mồ hôi, dễ bảo quản và cảm nhận bề mặt sang trọng.

– 18 âm sắc chất lượng cao giúp bạn luyện tập và biểu diễn nhiều thể loại nhạc khác nhau.

– 60 bài nhạc từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn luyện tập và giải trí.

– 10 bài nhạc nền giao hưởng giúp bạn học và biểu diễn với hình thức Concerto

– Chức năng thu âm giúp bạn thu lại những đoạn nhạc bạn đàn và phát lại để thưởng thức

Các chức năng linh hoạt trên đàn piano điện Casio PX-760
– Casio PX-760 có 18 âm sắc chất lượng cao, bao gồm âm sắc đại dương cầm được lấy mẫu theo kiểu âm thanh nổi

– Các hiệu ứng kỹ thuật số: hồi âm (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng, DSP (cài sẵn một số âm)

– Tính năng bài học dùng 60 bài hát trong Thư viện nhạc cộng thêm 10 bài hát do người chơi nạp vào

– Hai nút GRAND PIANO và nút ELEC PIANO để truy cập ngay lập tức

– Thiết bị ghi: 2 rãnh x 1 bài, khoảng 5.000 nốt nhạc

– Cổng ổ đĩa flash USB

– Tự động tắt nguồn

Piano Điện Casio PX-770

Đàn piano điện Casio PX 770Đàn Piano Casio PX-770 là một thành viên trong gia đình piano điện tử của hãng đàn nổi tiếng thế giới Privia. Đàn được thiết kế để đem lại cho người dùng trải nghiệm như đang đánh một chiếc grand piano thực thụ với thiết kế thanh thoát và hiện đại.
Đàn piano điện casio PX-770 là sản phẩm mới nhất của hãng đàn casio với 88 phím, 128 nốt đa âm, thiết kế nhỏ gọn, linh động, màu sắc bắt mắt, âm thanh piano chân thực, cảm giác tự nhiên và các tính năng nổi bật. Là nhạc cụ tuyệt vời để truyền cảm hứng cho những màn biểu diễn xuất sắc

Tính năng đàn piano điện Casio PX-770

Nguồn âm thanh đa năng Morphing AiR đa chiều

Các đặc tính của nguồn âm thanh đa kênh Morphing AiR * đã được phát triển của CASIO phản ánh sự chú ý đến từng chi tiết trong việc diễn tả những giai điệu giàu có và cộng hưởng vốn có của piano. Dung lượng của bộ nhớ được cài đặt đã được mở rộng để đạt được thời gian lấy mẫu lâu hơn và chất lượng dữ liệu dạng sóng nâng cao. Những thay đổi về thời gian trong giai điệu tạo ra âm thanh mà bạn mong đợi chỉ từ một cây đàn piano, bắt đầu bằng âm thanh ban đầu và dẫn đến một phần mở rộng đẹp cho đến khi âm thanh cuối cùng biến mất, được sao chép tự nhiên.
Bàn phím hành động Tri-sensor Scaled Hammer II, với thời gian phát âm độc đáo của đàn piano lớn

Sự khác biệt giữa cấu trúc âm thanh của một cây đàn piano lớn và một cây đàn piano kỹ thuật số xuất hiện như là một sự khác biệt về thời gian, từ lúc dụng cụ được chơi đến khi âm thanh nghe được. Bộ cảm biến mới Tri-sensor Scaled Hammer Action Keyboard II đáp ứng bằng cách kết hợp một hệ thống với ba cảm biến phát hiện chạm vào các phím theo tuần tự.
Mô phỏng các miếng gỗ mun và ngà với đầu ngón tay thích hợp để chơi dễ dàng

Các nút gỗ mun và ngà voi tạo hình cảm giác sang trọng và kết cấu cũng như sự tiếp xúc mịn của bàn phím đàn piano lớn. Các chi tiết nhỏ gọn bề mặt kết thúc ngăn chặn trượt ngón tay do mồ hôi và cho cảm giác của một đầu ngón tay hoàn hảo phù hợp, ngay cả khi chơi cho thời gian dài.
Damon Resonance đạt được một cộng hưởng tuyệt đẹp tự nhiên hơn là một bàn đạp

Sự cộng hưởng sâu, đẹp do sử dụng bàn đạp giảm chấn cũng được tái tạo một cách tự nhiên bởi một bộ mô phỏng cộng hưởng âm thanh nổi được cài đặt trên tất cả 88 phím, một cách tiếp cận khác với mô hình hoá mô phỏng truyền thống sử dụng quá trình xử lý hiệu quả. Sự chú ý đến chi tiết đi xa đến mức để mô phỏng sự cộng hưởng được tạo ra bằng việc dampers của chính mình khi đạp được nhấn.

Chơi hòa nhạc

Các bản ghi âm thanh chất lượng cao của 10 buổi trình diễn dàn nhạc trực tiếp được cài đặt. Nghệ sĩ dương cầm có thể chơi cùng với các bản ghi âm và thưởng thức cảm giác tham gia vào một buổi biểu diễn tuyệt vời.

Piano Điện Casio PX-780

Đàn piano điện Casio PX-780M

Đàn piano điện Casio PX-780 thuộc dòng đàn Privia Casio vơi thiế kế gọn nhẹ, được cải tiến đáp ứng nhu cầu học tập, giải trí

Các tính năng linh hoạt của đàn piano điện Casio PX-780

– Ghi âm (Định dạng 44,1 kHz WAV / đến xấp xỉ 25 phút mỗi bài hát)
– 250 âm chất lượng chuyên nghiệp, bao gồm các âm piano acoustic được ghi mẫu theo kiểu âm thanh nổi
– 180 nhịp điệu bao gồm nhịp điệu và mẫu dân tộc để chơi piano
– Bộ soạn nhịp điệu (10 nhịp điệu của người chơi)
– Ký tiếng (96 thiết lập)
– Tính năng thiết đặt sẵn nhạc bao gồm chuỗi hợp âm dành cho truy cập một lần chạm cho đến các cài đặt đa dạng thể loại nhạc (300 được thiết đặt sẵn và 50 khu vực người dùng)
– Tính năng bài học dùng 60 bài hát trong Thư viện nhạc cộng thêm 10 bài hát do người chơi nạp vào
– Các hiệu ứng kỹ thuật số: hồi âm (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng, DSP (cài sẵn một số âm)
– Nút chọn Âm để truy cập ngay
– Bộ ghi âm nhiều phần: 17 phần x 5 bài hát, xấp xỉ 10.000 nốt mỗi bài
– Hệ thống 4 loa 2 chiều để có âm thanh mạnh mẽ, phong phú và rõ ràng
– Bánh xe điều chỉnh cao độ
– Ổ cắm đường VÀO/RA (L/MONO, R cho mỗi đường)
– TỰ ĐỘNG TẮT NGUỒN tiết kiệm điện

Piano Điện Casio PX-860

Đàn piano điện casio PX 860

Đàn piano điện Casio PX-860 là model piano điện mới của Casio năm 2015, thuộc dòng Privia nhưng được thiết kế với các chức năng, kiểu dáng như dòng Celviano cao cấp, đặc biệt kiểu dáng upright, chức năng mở nắp đàn 3 chế độ như cây đàn grand piano thứ thiệt.

Việc chọn mua piano điện Casio PX-860 không chỉ là thích hợp cho việc giải trí tại nhà bạn, mà còn được biểu diễn trong các chương trình âm nhạc, văn nghệ. Đặc biệt, PX-860 được dùng cho học tập, tập luyện là điều tuyệt vời nhất. Vì nó mô phỏng như một cây đàn piano cơ.

Đặc điểm nổi bật của piano điện Casio PX-860
– Âm thanh Morphing AiR đa chiều đem lại sự cộng hưởng âm thanh vốn có của đàn piano.

– Hệ thống phím đàn sử dụng cảm biến thế hệ II đem lại cho bạn cảm giác như đang chơi trên Đại dương cầm.

– Phím đàn mô phỏng gỗ mun đen và trắng ngà giúp bạn không bị trượt khi ra mồ hôi, dễ bảo quản và cảm nhận bề mặt sang trọng.

– Thiết kế mô phỏng đóng/mở nắp đàn (4 mức) trên cây Đại dương cầm giúp bạn cảm nhận được âm thanh tinh tế.

– 10 âm sắc chất lượng cao giúp bạn luyện tập và biểu diễn nhiều thể loại nhạc khác nhau.

– Hiệu ứng mô phỏng 05 phòng hòa nhạc nổi tiếng trên thế giới

– 10 bài nhạc nền được thu “LIVE” giúp bạn biểu diễn bằng hình thức Concerto

– Kết nối USB giúp bạn thu âm và phát các bài nhạc định dạng file Midi và file WAV chất lượng cao.

Các tính năng linh hoạt khác trên đàn piano điện Casio PX-860
– Ghi âm (Định dạng 44,1 kHz WAV / đến xấp xỉ 25 phút mỗi bài hát)

– 18 âm sắc chất lượng cao, bao gồm âm sắc đại dương cầm được lấy mẫu theo kiểu âm thanh nổi

– Các hiệu ứng kỹ thuật số: hồi âm (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng, DSP (cài sẵn một số âm)

– Tính năng bài học dùng 60 bài hát trong Thư viện nhạc cộng thêm 10 bài hát do người chơi nạp vào

– Hai nút GRAND PIANO và nút ELEC PIANO để truy cập ngay lập tức

– Thiết bị ghi: 2 rãnh x 1 bài, khoảng 5.000 nốt nhạc

– Cổng ổ đĩa flash USB

– Các ổ cắm đường RA (L/MONO, R)

– Tự động tắt nguồn

Piano Điện Casio PX-870

Đàn piano điện Casio PX 870

Đàn piano điện casio PX-870 là dòng sản phẩm hàng đầu của dòng đàn piano kỹ thuật số nổi tiếng thế giới của hãng Casio – Privia. Cây đàn piano điện này được thiết kế để đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời như một cây đàn grand piano. Với âm thanh và cảm giác chơi chân thực, thiết kế hiện đại, hệ thống âm thanh mới Sound Projection, cây đàn Casio PX-870 chính là công cụ tuyệt vời để truyền cảm hứng cho những màn trình diễn đỉnh cao.

Các tính năng đàn piano điện Casio PX-870

Sound Projection (chỉ có trên PX – 870)
Các mối kim loại được đính vào phần trên của đàn với kích thước chỉ 299mm mang đến chất lượng âm thanh chân thật, riêng biệt trong khi đó vẫn giữ được vẻ đẹp thanh lịch và hiện đại. Hơn nữa, tính năng Lid simulates cho phép người dùng trải nghiệm 4 hiệu ứng của từng kiểu đóng/mở nắp đàn trên Grand piano
Hiệu chỉnh chất lượng âm thanh, phù hợp cho việc tập đàn (chỉ có trên PX – 870)
Tính năng Volume Sync Equalizer, cho phép điều chỉnh âm lượng âm sắc phù hợp âm lượng tổng. Head phone mode, cho phép tối ưu hóa âm thanh khi cắm tai nghe giúp người chơi thoải mái luyện tập cả ngày lẫn đêm.
Mô phỏng đặc điểm phòng hòa nhạc nổi tiếng (chỉ có trên PX – 870)
Tính năng Hall simulator cho phép người chơi trải nghiệm những đặc tính, hiệu ứng âm thanh riêng biệt của các nhà hát nổi tiếng trên thế giới
Âm piano mới thích hợp chơi trong band nhạc (chỉ có trên AP – 270)
Âm piano từ Grand piano Mỹ (Grand piano 2) cho phép người chơi hòa nhịp với điệu nhạc Pop và Jazz nổi bật lên trên các loại nhạc cụ khác
Mobile Device Sync
Người chơi có thể tải bài nhạc yêu thích (SMF) vào ứng dụng trên điện thoại thông minh, tập riêng từng tay trái hoặc phải, trong lúc theo dõi các nốt nhạc trên màn hình. Ứng dụng mới này cũng cho phép đánh giá kết quả luyện tập và cài đặt các thông số trên piano điện.

Hi vọng với những chia sẻ của danpianohcm.com các bạn đã hiểu rõ hơn về các dòng đàn piano điện privia hiệu Casio.