Shop bán đàn piano điện Roland HP-508 chính hãng giá tốt

Đàn piano điện Roland HP-508 thiết kế đẹp, hiện đại, sang trọng,  được trang bị tất cả các công nghệ mới từ Roland, âm thanh chuyên nghiệp SuperNATURAL Piano, cảm giác phím trung thực, thiết kế sang trọng thanh lịch phù hợp mọi không gia của gia đình bạn.Đàn piano điện Roland HP-508 được trang bị tất cả các công nghệ mới từ Roland, âm thanh chuyên nghiệp SuperNATURAL Piano, cảm giác phím trung thực, thiết kế sang trọng thanh lịch phù hợp mọi không gia của gia đình bạn.

Đàn piano điện Roland HP-508

Tính năng chính của Đàn Piano Điện Roland HP-508
– Thưởng thức âm thanh cao cấp với SuperNATURAL® Piano, mang lại sự giàu có, giai điệu phức tạp của một đại âm thanh đích thực
– New PHA-4 Concert Bàn phím với escapement và Ebony / Ngà Feel có độ phân giải cao công nghệ cảm ứng phát hiện mới nhất của Roland
– Fortissimo phong cách chơi được thể hiện đầy đủ các tính năng Dynamic Harmonic mới, trong đó cung cấp cả một nhân vật âm độc đáo và âm thanh mạnh mẽ
– Sử dụng Ghi Chú Cá Nhân lên tiếng để tùy biến âm thanh theo sở thích của bạn bằng cách điều chỉnh pitch, khối lượng, và tính cách của từng nốt nhạc một cách độc lập
– tác dụng tai nghe 3D Ambience cung cấp một trải nghiệm âm thanh nhập vai giàu có trong khi sử dụng tai nghe để làm tư
– Sáu kênh Acoustic hệ thống âm thanh chiếu cung cấp, lĩnh vực âm thanh đa chiều hữu của một piano âm thanh
– điểm số âm nhạc Display và chọn HP-508 tấn và các bài hát với các đối tác miễn phí Piano ứng dụng cho iPad
– chơi cùng với những bài hát yêu thích của bạn trong iPhone, iPad, hoặc iPod touch sử dụng ứng dụng Performer Air miễn phí
– ghi Built-in cho phép bạn chụp màn trình diễn của bạn như MIDI hoặc các tập tin âm thanh (bộ nhớ USB flash tùy chọn là cần thiết để ghi âm thanh)
– Tính năng thuận tiện để chơi hàng ngày, chẳng hạn như âm lượng độc lập cho tai nghe, hạn chế lượng chức năng, và một phần còn lại có thể điều chỉnh âm nhạc
– Bold và thiết kế thanh lịch; có sẵn trong bóng Ebony, Simulated Rosewood, hoặc kết thúc Đen Contemporary

Đặc điểm nổi bật đàn piano điện Roland HP-508

Là sự kết hợp giữa đàn piano acoustic và keyboard
Đàn piano điện còn gọi là “Digital piano” hay đàn piano điện tử, là sự kết hợp giữa đàn piano acoustic (đàn piano cơ) và keyboard (đàn organ). Piano điện hoạt động dựa trên các con chip điện tử và bắt chước âm thanh piano acoustic, thêm chức năng đa dạng, sôi động của keyboard và cuối cùng là có hình dáng cầu kỳ, thẩm mỹ hơn keyboard nhưng gọn gàng hơn piano acoustic.

Âm thanh hay và xử lý đa dạng
Đàn piano điện đem đến cho người nghe âm thanh thực hơn so với keyboard và có độ dài 88 phím như một cây đàn piano acoustic. Đàn piano điện có nhiều chức năng xử lý âm thanh đa dạng, chất lượng âm thanh thường tốt hơn so với keyboard vì chúng sở hữu bộ loa tích hợp sẵn, nhưng điều này cũng có thể làm giảm tính năng di động của cây đàn so với keyboard. Piano điện có “trọng lượng phím đàn” nặng hơn keyboard tạo cho người chơi cảm giác như chơi đàn piano acoustic.

Công nghệ SuperNATURAL Piano
Đàn piano điện Roland HP-508 (Đen) ứng dụng công nghệ âm thanh SuperNATURAL Piano đã được tăng cường với tính năng Dynamic Harmonic để chơi các kiệt tác cổ điển. Trong khi đó bàn phím PHA-4 Concert với Escapement và Ivory Feel cung cấp công nghệ cảm ứng mới nhất để khám phá đầy đủ các âm sắc phong phú của công nghệ âm thanh SuperNATURAL Piano.
Bạn sẽ được thưởng thức âm thanh vượt trội với công nghệ Piano SuperNATURAL (âm thanh tự nhiên và mô phỏng hoàn chỉnh nhất), mang lại sự phong phú, giai điệu đa dạng của một Grand Piano đích thực.

Tùy ý điều chỉnh âm thanh theo sở thích cá nhân
Tính năng Individual Note Voicing cho phép người sử dụng tùy ý điều chỉnh âm thanh theo sở thích của mình bằng cách điều chỉnh cường độ, âm lượng và tính chất của từng thành phần nốt nhạc. Hiệu ứng Headphones 3D Ambience cung cấp một trải nghiệm âm thanh phong phú, độc đáo khi sử dụng headphone để luyện tập cá nhân.

Tích hợp nhiều ứng dụng của iOS dành cho Roland piano
Với các ứng dụng của iOS dành cho Roland piano, thật dễ dàng để sử dụng thiết bị di động Apple yêu thích của bạn với HP-508 để tăng cường học tập cũng như giải trí với cây đàn piano. Bạn có thể sử dụng phần mềm miễn phí Piano Partner cho iPad, bao gồm với các trò chơi Flash Card để xây dựng kĩ năng âm nhạc cơ bản và cung cấp giao diện để lựa chọn các bài hát và âm sắc từ HP-508. Chơi cùng bài hát yêu thích của bạn trong iPhone, iPad hoặc iPod touch bằng cách sử dụng ứng dụng Air Performer (miễn phí).

Nhiều tính năng tiện hữu ích
Tính năng thu âm tích hợp cho phép bạn lưu lại các khoảnh khắc tuyệt vời trong khi trình diễn (dưới dạng file MIDI/WAVE thông qua USB). Ngoài ra còn có các tính năng thuận tiện để chơi hằng ngày, như âm lượng riêng biệt cho Headphones, Volume Limit và giá nhạc điều chỉnh.

Thích hợp cho biểu diễn và cả học tập
Đàn piano điện Roland HP-508 sở hữu thiết kế sang trọng và hiện đại, mang lại hiệu suất vượt trội khi chơi đàn piano điện. Sản phẩm có thể kết nối với tai nghe, thiết bị khác và kết nối USB, USB Wireless, tạo sự tiện lợi tối đa cho người chơi. Với Roland HP-508, bạn có thể chơi cả ở trên sân khấu biểu diễn, các lớp học, thực hành hàng ngày và giải trí tại nhà.

Mua đàn piano điện Roland HP-508 chính hãng ở đâu?
Công ty âm nhạc Việt Thanh chuyên bán đàn piano kawai, đàn piano yamaha, đàn piano steinway, đàn piano Boston, đàn piano điện Casio, đàn piano Essex, đàn piano Kohler & Campbell, đàn piano Pearl River, đàn piano Ritmuller, đàn piano điện Roland, đàn piano Samick, đàn đàn piano Shigeru Kawai chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam, có CO / CQ.