Shop bán đàn piano điện yamaha CLP 711 cũ giá rẻ

Đàn piano điện yamaha CLP 711 là model cũ, được Việt Thanh  nhập trực tiếp từ Nhật Bản,  có thiết kế bề ngoài rất đẹp và bắt mắt, có hệ tiếng Dynamic Stereo Sampling AWM làm cho người chơi như đang ở trong một không gian mở, tạo cảm giác sống động. Bàn phím của đàn được tích hợp công nghệ bàn phím GH, HE, mô phỏng độ nảy của phím đàn, hiệu ứng Action Effect tạo cảm giác như búa gõ của piano cơ. Ngoài ra, bạn có thể thoải mái điều chỉnh cảm giác phím đàn (feel touch) từ nhẹ đến nặng tùy theo khả năng của mình. Tất cả tạo nên sự hoàn hảo của hệ thống âm thanh và phím đàn, giúp người chơi tận hưởng cảm giác như đang thể hiện những ngón tay lả lướt trên một cây piano cơ thực sự.

Đàn piano điện yamaha CLP 711 bảo hàng 3 tháng, có giá thành rẻ phù hợp cho việc học đàn, giải trí cho người mới học đàn, chuyên có mặt tại các sảnh nhà hàng và phòng trà nhỏ.

Giá bán đàn piano điện Yamaha CLP 711 là  12,000,000  VNĐpiano yamha clp 711

Tính năng đàn piano điện Yamaha CLP 711

Bàn phím với hiệu ứng búa gõ của đàn piano cơ cho bạn cảm giác ấn tượng của âm thanh ưu việt. Đây là kỹ thuật được tao ra dựa trên kinh nghiệm hàng thế kỷ chế tạo đàn piano cơ lớn (grand piano), nhằm tạo ra độ nhạy của phím đàn như đàn piano cơ.
Hơn nữa, đàn piano điện Yamaha Clavinova CLP-711 có chế tạo giống phím đàn piano cơ với chất liệu satin cho phím đen và màu ngà voi tự nhiên của phím trắng cho cảm giác như thật.
Hiệu ứng GH cho cảm giác rất thật của đàn piano cơ. Hiệu ứng này quyết định độ nặng nhẹ của phím đàn khi bạn chơi đàn piano.
Âm sắc: đa dạng – 12 âm sắc AWM và 12 biến thể.
Đàn piano Yamaha CLP có 12 âm sắc khác nhau cho bạn dễ dàng thay đổi như:
Piano 1, Piano 2, Clavinova tone, E. piano 1, E. piano 2, Harpsichord, Vibes, Strings, Choir, Pipe Organ, Organ combination, variation.
Metronome.
Effect: chorus, symphonic, tremolo, echo.
Reverb: room, hall1, hall2, stage.
Brilliance: mellow, normal, bright.
Touch: hard, medium, soft, fixed.
Bàn phím: 88 phím nặng.
Giá đựng sách đi kèm rất đẹp.
Pedal: 3 pedals.
Màu sắc: màu nâu sậm, bề mặt có gân.
Headphone: 2 giắc cắm + 1 giắc cắm micro.
Đàn piano điện Yamaha Clavinova CLP-711 tích hợp các âm sắc đa dạng như pianos, electric pianos, harpsichord, organ và nhiều hơn nữa
Màn hình LCD lớn
Kết nối được với máy tính

Thông số kỹ thuật đàn piano yamaha CLP 711

Đàn Piano Điện
Nhà sản xuất Yamaha
Sản phẩm CLP-711
Số phím 88
Màu Đen
Số tiếng đàn 12
Đầu thu Ghi âm và phát lại những gì đã chơi
Cổng USB Giúp dễ dàng giao tiếp với máy tính
Dịch vụ kèm theo Miễn phí vận chuyển tận nơi nội thàn

Cửa hàng bán đàn piano điện Yamaha CLP-711 tại Tphcm

Công Ty Âm Nhạc Việt Thanh là đại lý của thương hiệu đàn piano điện casio, đàn piano điện roland, đàn piano điện yamaha, đàn piano điện kawai tại Việt Nam, Việt Thanh với 25 năm kinh doanh nhạc cụ này, hiện tại Việt Thanh phân phối đàn piano điện cho rất nhiều của hàng nhạc cụ tại Việt Nam, địa chỉ liên hệ:

Công ty Âm Nhạc Việt Thanh tại Tphcm

Địa chỉ: 613 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, Tphcm (đi từ vòng xoay Lê Hồng Phong xuống 200m)

Đường dây nóng: 0909046613

Công ty Âm Nhạc Việt Thanh tại Biên Hòa – Đồng Nai

Địa chỉ: Số 951 Phạm Văn Thuận, KP.4, P. Tân Mai, Biên Hoà, Đồng Nai. (cách chợ Tân Mai 100m)

Đường dây nóng: 0908868951