Tìm hiểu đàn piano Samick dòng JS series

Dòng sản phẩm JS Series của Piano Samick là dòng sản phẩm piano đáng lưu tâm trong sự lựa chọn của giáo viên và sinh viên.

Ở bài viết trước chắc các bạn đã tìm hiểu về lịch sử hình thành đàn piano Samick thì ở bài này mình sẽ giới thiệu từng dòng sản phẩm cụ thể của đàn piano Samick, để các bạn có đánh giá chung về sự vượt trội với một số hãng sản xuất đàn piano khác có giá tương đồng với đàn piano Samick nhé.

Dòng sản phẩm JS Series của hãng piano Samick được lắp ráp với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại. JS Series đáp ứng sự tinh tế, sự nhạy cảm âm nhạc và độ chính xác những người sành thưởng thức Piano cũng như nhạc cổ điển. Có một sức sống mật bên trong JS series sẽ được tiết lộ bằng chính âm thanh tiếng đàn tạo ra.

đàn piano samick

– Búa nỉ FFW: Búa nỉ chất lượng cao của FILZFABRIK WURZEN GmbH (Germany) làm tăng tính chuyên nghiệp chất lượng biểu diễn của bạn.

Búa nỉ FFW

– Đòn bẩy chắc chắn bằng gỗ: Pedal lắp ráp cho JS Series hoạt động ổn định tốt nhất với đòn bẩy bằng gỗ sẽ làm tiếng đàn bạn chơi phong phú hơn.

Đòn bẩy chắc chắn bằng gỗ

– Slow-Closing Fallboard: Giúp bảo vệ bàn phím tốt hơn. Đặc biệt an toàn cho các trẻ nhỏ khi sử dụng.

Đòn bẩy chắc chắn bằng gỗ

– Vật liệu tốt nhất: JS series không những là nhạc cụ đích thực mà còn là và tác phẩm nghệ thuật,tất cả các thành phần được thiết kế để tạo thành tác phẩm đặc biệt. Kết hợp hơn 8.000 bộ phận với các chất liệu như : gỗ quý, thép tốt nhất … Tất cả chất liệu đều có chất lượng nhất và độ chính xác cao để tạo ra cây đàn piano đẳng cấp thế giới với âm thanh tuyệt vời

Đòn bẩy chắc chắn bằng gỗ
Một số dòng sản phẩm nổi bật của JS Series Samick một thương hiệu Hàn Quốc :

Đàn piano Samick JS-143F
Đàn piano Samick JS-118D
Đàn piano Samick JS-300NSTD
Đàn piano Samick JS-600NAD
Đàn piano Samick JS121MD
Đàn piano Samick JS-118D
Đàn piano Samick JS132MD
Đàn piano Samick SHK1004R
Đàn piano Samick JS-143T

Một số đặc điểm kỹ thuật nổi bật của những sản phẩm đàn piano Samick trên: Spurce core sound board, khung đúc hợp kim gang, ngựa đàn được làm bằng gỗ phong, dây đàn roslau, hệ thống nắp đóng chậm, pedal đúc.