Top 3 đàn Piano điện Casio bán chạy nhất năm 2019

Năm 2019 đàn piano điện Casio sẽ là một trong những “chiến binh” mang lại doanh số cao nhất, với những cải tiến về chất lượng âm thanh, hình dáng, công nghệ sản xuất và đặc biệt là giá bán của mình, thương hiệu Casio sẽ là cái tên đầu mà các bật phụ huynh lựa chọn cho con của mình. Dưới đây là Top 3 đàn Piano điện Casio bán chạy nhất năm 2019

 

 

đàn piano điện casio

 

 

1. Casio PX-160

 

Đàn piano điện Casio PX-160 ra đời thay thế dòng Casio PX-150 huyền thoại. Dựa trên những thành công từ người em PX-150, Casio PX-160 được phát triển để mang đến cho người chơi những trải nghiệm mới nhất. Với nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều, hệ thống loa mới và đa dạng âm nhạc cụ… PX-160 mang đến sự lựa chọn hoàn hảo cho việc luyện tập, đặc biệt là những ai muốn luyện tập để chuyển qua đàn piano hoặc đi lên chuyên nghiệp.

 

2. Casio PX-870

 

Đàn Piano điện Casio PX-870 ra mắt thị trường âm nhạc năm 2017. Sau gần 2 năm ra mắt thị trường PX-870 đã làm hài lòng và đem đến cho người chơi những giờ thư giãn cùng âm nhạc tuyệt vời nhất.

 

Với thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch cây đàn góp phần làm nổi bật không gian ngôi nhà của bạn. Đặc biệt với sự đa dạng về màu sắc cây đàn mang đến cho người chơi sự lựa chọn phong phú hơn. Từ thiết kế nổi bật, phím đàn mô phong gỗ mun đen và ngà voi đến những âm thanh đặc sắc, PX-870 giúp người chơi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ những giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng đến những giai điệu vui tươi, sống động… tất cả hòa quyện vào nhau tạo nên những âm thanh tuyệt vời, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người chơi.

Chúng tôi tin rằng, nếu những ai đã và đang sử dụng đàn piano điện casio PX-870 sẽ hài lòng về những giá trị mà chúng mang lại. Có lẽ, chính những tiện ích và sự ưu việt của cây đàn đã giúp PX-870 ghi điểm và chiếm trọn tình cảm của người yêu nhạc trong thời gian qua.

 

3. Casio AP-650M

 

Đàn Piano điện Casio AP-650M thuộc dòng đàn Celviano của Casio. Nổi bật với thiết kế sang trọng, cổ điển AP-650M góp phần tô điểm cho không gian nhà bạn. Các sản phẩm thuộc dòng đàn Celviano của Casio được ví như là một cây đàn với vẻ ngoài của một cây đàn upright piano truyền thống.

 

Vì vậy, nếu bạn muốn sở hữu một cây đàn upright piano trong căn nhà của mình những vẫn yêu thích các tính năng tiện lợi mà đàn Digital piano cung cấp, Casio AP-650M xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đặc biệt, AP-650M là cây đàn Piano điện có điệu, nó sẽ mang đến cho bạn những âm thanh chân thực, giúp bạn có những trải nghiệm âm nhạc phong phú, đa dạng hơn.

 

>> Xem thêm: 10 mẫu đàn piano điện tốt nhất hiện nay

 

Trên đây là Top 3 đàn Piano điện Casio bán chạy nhất năm 2019, nếu bạn muốn mua model này, vui lòng liên hệ: 0909046613