Top 3 thương hiệu đàn piano điện được yêu thích hiện nay

Đàn piano điện là dòng pinao khá được ưa chuộng tại Việt Nam. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ top 3 thương hiệu đàn piano điện được yêu thích hiện nay

 

Đàn piano điện Casio

 

dan piano casio cdp s100

Casio là một nhà sản xuất bàn phím điện tử được biết đến với việc sản xuất bàn phím gọn nhẹ và có thể đi bất cứ đâu, giá cả các cây đàn của Casio manh tính cạnh tranh cao, các cây đàn linh hoạt, di động là những model phổ biến của hãng này. Tuy nhiên không phải vậy mà họ không có những cây đàn cao cấp, những cây đàn piano điện Casio cao cấp cung cấp giá trị biểu diễn được so sánh với các cây Upright Piano thực thụ, thậm chí còn được đánh giá có hiệu suất biểu diễn vượt trội so với mức giá người chơi phải chi trả.

 

Nhìn chung Piano của Casio cung cấp nhiều âm thanh vui nhộn, được nhiều ca sĩ, nhạc sĩ Pop và nghệ sĩ biểu diễn sân khấu yêu thích như Rachael Sage, Larry Dunn và Kyle Morrison. Những cây đàn Piano của Casio rất thích hợp cho những nghệ sĩ Piano mới bắt đầu, những người có sở thích về rock, pop, hoặc thích thử nghiệm những âm thanh độc đáo. Những cây Piano điện của hãng này có mức giá rất phải chăng, dao động trong khoàng gần 20 triệu đồng cho tới trên dưới 100 triệu.

 

Trong chương trình ưu đãi vào trung tuần tháng 10 của Việt Thương Music, những người chơi yêu thích Piano thương hiệu Casio có cơ hội sở hữu những cây Piano chất lượng với mức giá rất tốt so với giá bán lẻ ngày thường.

 

Đàn piano điện Korg

 

đàn piano điện korg LP380

Korg cũng là một trong những thương hiệu Piano của Nhật Bản được nằm trong danh sách này. Thương hiệu kỹ thuật số hiện đại này cung cấp nhiều model Piano từ cơ bản đến cao cấp. Korg được biết đến với những tiến bộ công nghệ và khả năng tạo ra nhiều âm thanh Piano khác nhau.

 

Thương hiệu này cung cấp nhiều cây đàn Piano kỹ thuật số đa năng trong phạm vi giá rất hợp lý, những cây đàn của Korg được trang bị đầy đủ các kết nối không dây hiện đại. Những nghệ sĩ sử dụng Korg bao gồm Richard Clayderman, Herbie Hancock và Tom Coster.

 

Đàn pano điện Roland

 

Đàn Piano Điện Roland FP-80 WH

 

Roland là một thương hiệu lớn của Nhật Bản, nổi tiếng toàn cầu, chuyên cung cấp những cây Digital Piano nhiều mức giá, cho dù là người mới chơi tìm kiếm cây Piano phù hợp, hay một nghệ sĩ Piano nghiêm túc đang tìm kiếm một cây đàn kỹ thuật số chất lượng để đồng hành trong hành trình khám phá Piano, Roland đều có thể đáp ứng được.

 

 

Đàn piano điện Roland là một trong những thương hiệu sản xuất Piano kỹ thuật số không ngừng sáng tạo, không ngừng cải tiến, sự phát triển của họ là sự cải tiến liên tục về các công nghệ số sử dụng cho các sản phẩm, có thể nói, khi sở hữu một cây đàn Piano kỹ thuật số của Roland người chơi đã đi trước thời đại âm thanh và không lo lắng về sự lỗi mốt ít nhất 10 năm tới.

 

Giá đàn Piano điện của Roland hiện tại được bán ở thị trường Việt Nam dao động trong khoảng từ xấp xỉ 20 triệu đồng cho tới hơn 100 triệu, tùy từng model, người chơi Piano có thể tìm thấy cây Piano phù hợp dù ở bất cứ cấp độ chơi nào, và Việt Thương Music cũng là nhà phân phối chính thức của thương hiệu Piano điện nổi tiếng thế giới này tại Việt Nam.