Top 5 mẫu đàn piano dáng đứng điện bán chạy hiện nay

Đàn piano điện ngày càng được mọi người yêu thích bởi sử dụng đàn piano điện bạn sẽ không cần lên dây (đàn piano cơ thường lên dây 1 đến 2 lần/năm), có kết nối tai nghe vì thế mà không làm phiền những người xung quanh, được tích hợp âm thanh của piano cơ và âm thanh của nhiều nhạc cụ khác như guitar, violin, sáo, kèn,… Ở một số dòng piano điện, hãng sản xuất cũng có hỗ trợ máy ghi âm giúp bạn dễ dàng thu và nghe lại bản đàn của mình mà không bị lẫn các tạp âm. Nhiều dòng piano điện có thiết kế giao diện MIDI, cho phép kết nối đàn với máy tính, tận hưởng thời đại công nghệ tiên tiến.

Giá đàn Piano điện rẻ hơn vì vậy và dễ dàng tiếp cận được với nhiều người dùng hơn từ đối tượng mới học đàn, đến người chơi giải trí, các bé nhỏ tuổi bắt đầu luyện đàn….

Đàn piano điện có rất nhiều kiểu dáng, đặt biệt kiểu dáng đứng được rất nhiều người yêu thích. Bài viết dưới đây Việt Thanh xin chia sẻ top 5 mẫu đàn piano dáng đứng điện bán chạy hiện nay.

Đàn piano điện Roland RP-102

Đàn piano điện Roland RP-102

Đàn piano điện Roland RP 102 là mẫu mới nhất của Roland, thuộc dòng piano điện cực hay, có giá khá rẻ, gọn nhẹ, khá sang trọng, âm thanh tuyệt hảo, sử dụng công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất, là lựa chọn tốt nhất cho người mới bắt đầu học piano, học sinh, sinh viên, các trường dạy nhạc hoặc các trung tâm âm nhạc dạy piano.

Tính năng nổi bật đàn piano điện roland RP 102

Hiệu suất biểu diễn piano thực tế với kết nối hiện đại
* Khi chọn một cây piano, thật là cần thiết để tìm kiếm một nhạc cụ mà phù hợp phong cách, ngân sách và không gian của bạn. Cây Roland RP đáp ứng trên mọi đối tượng trong nhiều địa điểm, kết hợp hiệu suất biểu diễn piano thực tế và những tính năng thực tiễn được tích hợp trong một thiết kế nhỏ gọn và giá phải chăng. Nó được trang bị bởi những công nghệ bắt nguồn từ các dòng đàn piano hạng sang và đã chiến thắng nhiều giải thưởng, bao gồm một bàn phím “nặng” xa xỉ và vô cùng dễ chơi, cung cấp âm thanh và cảm ứng dễ truyền cảm hứng sẽ không ngừng giúp âm nhạc cũng như kỹ năng của bạn phát triển. Và với thân đàn có dáng thuôn và ba bàn đạp kết hợp, đàn điện tử RP102 có vẻ bề ngoài như một cây upright truyền thống, cực kỳ phù hợp với bất kỳ không gian cao cấp nào.

* Nhờ vào những đặc tính tiên tiến, đàn điện tử RP102 cực kỳ phù hợp với những phong cách hiện đại. Nó không bao giờ cần sự bảo trì thường xuyên và điều chỉnh liên tục. Với công nghệ Bluetooth tích hợp, cây đàn điện tử này có thể kết nối với điện thoại thông minh hay là máy tính bảng giúp việc nâng cao kỹ năng đánh đàn hay là những thú vui tức thời. Bằng cách kết nối vô tuyến giữa piano điện và ứng dụng Piano Partner 2 miễn phí cho piano của Roland, bạn có thể dễ dàng xem sheet nhạc, tương tác với những giai điệu qua lại và tiếp cấn với rất nhiều tính năng từ bản điều khiển âm. Cây RP102 là một trường hợp piano ngoại lệ sẵn sang mai lại niềm vui âm nhạc trong nhiều năm tới.

Sẵn sàng cho luyện tập và thưởng thức mỗi khi bạn ngồi chơi
Cây RP102 này được trang bị để truyền cảm hứng âm nhạc ngay tức thì khi bạn sỡ hữu nó tại nhà. Có hơn 200 bài hát sẵn sang để chơi, bao gồm các bài nhạc truyền thống, cổ điển được sáng tác bởi Mozart và Beethoven, và những bản luyện tập piano nổi tiếng từ Hanon và Czemy. Cây RP102 cũng có một máy đếm nhịp được tích hợp với nhiều số chỉ nhịp khác nhau, cung cấp một công cụ cần thiết để phát triển khả năng cảm nhịp của bạn. Nếu bạn có cảm hứng chơi đàn vào lúc ban đêm, bạn có thể cắm tai nghe vào và đắm chìm trong âm thanh tuyệt vời và phong phú mà không bị quấy rầy bới bất cứ thành viên trong gia đình hay vị hàng xóm nào. Và khi bạn muốn cùng chơi với giáo viên hay bạn của mình, bạn có thể khởi động chế độ Twin Piano và tách bàn phím thành 2 bàn phím piano 44 note, mỗi cái có nốt đô quãng giữa của riêng mình.

Chơi vui hơn và học nhanh hơn với Piano Partner 2

Ứng dụng Roland miễn phí Piano Partner 2 cho thiết bị điện tử sử dụng hệ điều hành iOS và Android là một sự kết hợp tuyệt vời cho RP102. Thông qua kết nối Bluetooth vô tuyến, nó cho thấy các ký hiệu kỹ thuật số của các bài hát chỉ dành cho piano được chiếu trên thiết bị điện tử của bạn và thậm chí các trang sẽ tự động bật khi bài hát được phát. Bạn có thể luyện tập mỗi tay riêng lẻ bằng cách tắt đi âm thanh phát ra của phần chơi tay trái hoặc tay phải, và tự do điều chỉnh tốc độ tiết tấu khi cần thiết. Ứng dụng này cũng cung cấp cách tiếp cận các giai điệu nền và các game flash card giúp bạn phát triển kỹ năng với sự kết hợp thông minh và các bài tập thực hành hấp dẫn.

Âm thanh chân thực và cảm ứng hỗ trợ phần trình diễn của bạn khi bạn nghiêm túc hơn
Sau khi đưa vào âm thanh và cảm ứng đàn piano được lấy từ những dòng đàn piano điện cao cấp, RP102 sẽ tiếp tục truyền cảm hứng khi khả năng của bạn phát triển và tiến bộ. Công nghệ SuperNATURAL của chúng tôi cho ra những tone nhạc biểu cảm và phong phú, cái mà bạn sẽ mong chờ từ một cây dương cầm grand acoustic, trong khi đó bộ loa bùng nồ được tích hợp sẽ làm cho căn phòng của bạn đắm chìm trong âm nhạc. Bàn phím tiêu chuẩn PHA-4 kế thừa công nghệ hammer action tiến bộ và bàn phím Ivory Feel được tìm thấy trong những cây piano cao cấp, bên cạnh đó bàn phím tiêu chuẩn này bao gồm công nghệ cảm ứng cao cấp để tận dụng tối đa chuỗi âm khổng lồ của công nghệ SuperNATURAL. Bàn phím cảm ứng nhạy này theo đuổi mỗi sắc thaí của khả năng cảm nhận của bạn, khuyến khích mức độ sâu sắc hơn của sắc thái cảm xúc khi kỹ năng của bạn được cải thiện. Ba bàn đạp của piano được làm từ kim loại mang lại cảm giác chân thật và và cũng duy trì sự kiểm soát “half-pedal”. Kỹ thuật này được yêu cầu để chơi các bản piano chuyên nghiệp và không thể thêm vào trên các nhạc cụ dành cho người mới bắt đầu với ít sự chuyển đổi bàn đạp phức tạp.

Tránh bảo trì tốn kém và tiết kiệm không gian trong phòng khách của bạn
Đàn piano acoustic thường nặng, tốn tiền bảo trì và chiếm nhiều diện tích. Với kết cấu điện tử, RP102 là một giải pháp cho tất cả những vấn để còn tồn tại và thậm chí còn hơn nữa. Nó nặng chỉ 37.8 kg và dễ dàng được di chuyển bởi 2 người lớn, hơn nữa kích thước cây đàn tiết kiệm không gian với chiều rộng tương tự như TV 60 inch trên cùng một vị trí. Ngoài ra, cơ chế âm thanh điện tử tiên tiến này không bao giờ cần sự điều chỉnh, tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn. Nếu bạn đã sở hữu cho mình một đàn piano acoustic, RP102 là một nhạc cụ thứ hai tuyệt vời để đặt trong một không gian trống để sẵn sang cho một sự luyện tập đêm khuya. Nó cũng rất tuyệt vời khi sử dụng trong các phòng dạy nhạc, các phòng luyện tập ở trường, RP102 là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người dạy nhạc.

Hoạt động nhịp nhàng và dễ dàng
Với giao diện đơn giản, RP 102 cho phép bạn thưởng thức âm thanh piano tuyệt vời với sự phức tạp hầu như bằng không – chỉ cần nhấn nút nguồn, điều chỉnh âm lượng và bắt đầu chơi. Và nếu bạn muốn sử dụng sâu hơn các tính năng của đàn piano, chỉ cần kết nối với ứng dụng Piano Partner 2 trên thiết bị điện tử yêu thích của bạn. Từ ứng dụng này, bạn có thể chọn nhiều thể loại âm thanh piano và không phải piano khác nhau và thậm chí chồng 2 loại âm thanh với nhau. Ngoài ra, bạn có thể truy cập thư viện âm nhạc được tích hợp trên piano, lựa chọn bài hát và điều chỉnh số lượng nhịp độ.
Đàn piano điện Roland RP302

Đàn piano điện Roland RP 302

Đàn piano điện Roland RP302 là mẫu đàn piano điện chất lượng, sử dụng công nghệ âm thanh siêu thực đặc trưng của hãng Roland, bàn phím đàn piano điện tử với tiêu chuẩn PHA–4 có cảm biến cao nhằm tối đa hóa tiềm năng rộng lớn của động cơ âm thanh, giúp người chơi dễ dàng thi triển các kĩ năng, bộ âm sắc đa dạng phong phú: Piano Tones 11, Other: 305 (including 8 drum sets, 1 SFX set), thư viện bài hát phong phú, hiệu ứng âm thanh: Ambiece, Brilliance, kết nối: stereo in/out, headphones, USB, loa 2x12W.

Tính năng nổi bật đàn piano điện roland RP302

Duy trì cảm hứng với âm thanh piano chân thực và cảm nghiệm ấn tượng
Với công nghệ trong đàn có nguồn gốc từ cây đàn piano điện hàng đầu, Roland RP-302 duy trì cảm hứng của người chơi dù bạn chỉ mới bắt đầu hoặc bạn là một nghệ sĩ dương cầm có kinh nghiệm. Động cơ âm thanh được hỗ trợ bởi công nghệ SuperNATURAL của Roland cung cấp âm thanh và giai điệu phong phú, biểu cảm, đây là điều mà bạn mong đợi từ một cây đàn acoustic grand piano cao cấp, trong khi loa array được tích hợp đảm bảo âm thanh đủ đầy trong phòng. Bàn phím Ivory Feel G đáp ứng các sắc thái của độ chạm phím. Khi đàn piano của bạn có âm thanh tuyệt vời này, bạn sẽ muốn chơi đàn mọi lúc.

Dễ mang đi, ít bảo trì tốn kém, và cho phép thực hành khi bạn cần.
Đàn piano acoustic thường nặng và bảo trì tốn kém, và nếu bạn muốn chơi vào ban đêm, bạn có thể làm phiền người xung quanh. Roland RP-302 là giải pháp cho tất cả những vấn đề này. Với trọng lượng chỉ 41 kg, nó dễ dàng vận chuyển bởi hai người lớn, trong khi đàn có thiết kế dạng tủ đứng tiết kiệm không gian với độ sâu chỉ 432 mm sẽ không tốn diện tích ngôi nhà của bạn. Với động cơ âm thanh kỹ thuật số tiên tiến, bạn sẽ không bao giờ cần điều chỉnh lên dây, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Và nếu bạn có nhã hứng chơi đàn vào lúc nửa đêm, bạn có thể kiểm soát âm lượng được và lựa chọn tai nghe giúp cho hàng xóm yên giấc cũng như bạn có thể thoải mái phiêu lưu trong thế giới âm thanh sống động của hiệu ứng Headphones 3D Ambience.

Khởi động hành trình chơi piano với tính năng thực hành thân thiện.
Có thể với những cây đàn piano khác, đôi khi sẽ khó khăn để cuốn hút khi bạn ngồi vào học đàn piano, nhưng đàn piano điện Roland RP-302 sẽ đáp ứng đầy đủ các tính năng bổ sung làm cho việc thực tập piano thêm niềm vui thích. Tính năng đếm nhịp có sẵn giúp xây dựng và cải thiện kỹ năng tính toán thời gian, máy ghi âm để kiểm tra hiệu suất biểu diễn và chia sẻ các bài biểu diễn. Audio và MIDI playback (từ bộ nhớ USB) cho phép bạn jam cùng với những bài hát yêu thích khi chơi thông qua loa của đàn piano. Twin Piano mode (tính năng song tấu piano) cho phép chia bàn phím thành hai phần để hai người có thể chơi cạnh nhau, giúp cho việc luyện tập và trình diễn piano giữa bạn và giáo viên trở nên thú vị hơn.

Đàn piano điện Roland RP501

Đàn piano điện tử Roland RP 501R

Đàn piano điện Roland RP501 nhỏ gọn, tính năng tập luyện thân thiện với giá cả phải chăng cho mọi gia đình

Một cây đàn piano tuyệt vời sẽ trở thành tâm điểm nội thất trong ngôi nhà của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, điều quan trọng để lựa chọn một model đàn piano ưng ý là nó phải phù hợp với phong cách sống, với ngân sách và niềm đam mê của vị chủ nhân. Đàn piano điện Roland RP-501R mới, là cây piano đầu tiên rất lý tưởng và sẵn sàng để hỗ trợ bạn học tập nếu bạn đang có ý định sở hữu nó.

Piano điện này cung cấp phong phú các tính năng tập luyện thân thiện, có ích cho sự tiến triển của người chơi, các điệu đệm trong đàn và kết nối Bluetooth với iPad hoặc các ứng dụng piano trên Android. Tuyệt vời hơn, Roland RP-501R làm thỏa mãn người chơi với cảm giác chạm vào bàn phím năng động và âm thanh xác thực, có tính đáp ứng tốt. Kết hợp các tính năng cao cấp, giá cả cạnh tranh, và một cabinet nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, đàn piano điện Roland RP-501R sẵn sàng trở thành một thành viên có ý nghĩa với gia đình của chúng ta.

Tính năng nổi bật đàn piano điện Roland RP501

Duy trì cảm hứng với âm thanh piano chân thực và cảm nghiệm ấn tượng

Với công nghệ trong đàn có nguồn gốc từ cây đàn piano điện hàng đầu, Roland RP-501R duy trì cảm hứng của người chơi dù bạn chỉ mới bắt đầu hoặc bạn là một nghệ sĩ dương cầm có kinh nghiệm. Động cơ âm thanh được hỗ trợ bởi công nghệ SuperNATURAL của Roland cung cấp âm thanh và giai điệu phong phú, biểu cảm, đây là điều mà bạn mong đợi từ một cây đàn acoustic grand piano cao cấp, trong khi loa array được tích hợp đảm bảo âm thanh đủ đầy trong phòng.

Bàn phím Ivory Feel PHA-4 đáp ứng các sắc thái của cảm giác chạm trong khi pedal Progressive Damper Action cho phép bạn thực hiện các kỹ thuật truyền thống với tất cả cảm giác của một nghệ sĩ piano acoustic. Khi đàn piano của bạn có âm thanh tuyệt vời này, bạn sẽ muốn chơi đàn mọi lúc.

Âm thanh tốt hơn và học đàn nhanh hơn với 305 tones, 72 backing styles và các tính năng giáo dục.

Đàn piano truyền thống chỉ cung cấp một giai điệu, có thể khiến bạn khó chịu khi tìm kiếm voice của mình. Trong khi đó, đàn piano điện Roland RP-501R nắm bắt được những âm thanh xác thực của một piano acoustic truyền thống, nó cung cấp hơn 300 âm thanh bổ sung giúp bạn thêm tính sáng tạo khi chơi. Các buổi thực hành thậm chí còn hấp dẫn hơn khi bạn để ý đến tính năng nhịp điệu có sẵn, cho phép bạn chơi cùng với 72 phong cách nhịp điệu khác nhau (pop, jazz, Latin, vv). Ngoài ra, Bluetooth MIDI và kết nối USB tới máy tính bảng hoặc smartphone giúp truy cập đến các ứng dụng tuyệt vời của đàn piano như Piano Partner 2.

Dễ di chuyển, ít bảo trì tốn kém, và cho phép thực hành khi bạn cần.

Đàn piano acoustic thường nặng và bảo trì tốn kém, và nếu bạn muốn chơi vào ban đêm, bạn có thể làm phiền người xung quanh. Roland RP-501R là giải pháp cho tất cả những vấn đề này. Với trọng lượng chỉ 41 kg (90 lbs), nó dễ dàng vận chuyển bởi hai người lớn, trong khi đàn có thiết kế dạng tủ đứng tiết kiệm không gian với độ sâu chỉ 432 mm (17 inches), sẽ không tốn diện tích ngôi nhà của bạn. Đông cơ âm thanh kỹ thuật số tiên tiến nên bạn sẽ không bao giờ cần điều chỉnh lên dây, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Và nếu bạn có nhã hứng chơi đàn vào lúc nửa đêm, bạn có thể kiểm soát âm lượng được và lựa chọn tai nghe giúp cho hàng xóm yên giấc cũng như bạn có thể thoải mái phiêu lưu trong thế giới âm thanh sống động của hiệu ứng Headphones 3D Ambience.

Khởi động hành trình chơi piano với tính năng thực hành thân thiện.

Có thể với những cây đàn piano khác, đôi khi sẽ khó khăn để cuốn hút khi bạn ngồi vào học đàn piano, nhưng Roland RP-501R sẽ đáp ứng đầy đủ các tính năng bổ sung làm cho việc thực tập piano thêm niềm vui thích. Tính năng đếm nhịp có sẵn giúp xây dựng và cải thiện kỹ năng tính toán thời gian, máy ghi âm để lưu lại và chia sẻ các bài biểu diễn. Audio và MIDI playback (từ bộ nhớ USB) cho phép bạn jam cùng với những bài hát yêu thích khi chơi thông qua loa của đàn piano, trong khi Twin Piano mode (tính năng song tấu piano) cho phép chia bàn phím thành hai phần để hai người có thể chơi cạnh nhau. Nếu có một bài hát bạn muốn tìm hiểu, chỉ cần tải nó về máy tính bảng từ Sheet Music Direct, hoặc cài đặt các ứng dụng piaScore để truy cập miễn phí trên 70,000 điểm số âm nhạc cổ điển. Bạn có thể chuyển các trang web của các điểm trên màn hình tablet của mình dễ dàng bằng cách nhấn bàn đạp của piano.

Đàn piano điện Casio PX 770

Đàn piano điện Casio PX 770

Đàn piano điện Casio PX 770 là mẫu piano điện chất lượng cùng dòng Privia do hãng đàn casio nổi tiếng  tiếng thế giới phát triển, được thiết kế để cung cấp trải nghiệm piano vĩ đại thực sự trong một thiết kế mỏng, hiện đại. Với âm thanh piano thật, cảm giác tự nhiên và các tính năng ấn tượng,  là một công cụ tuyệt vời để tạo cảm hứng cho các màn trình diễn rực rỡ.

Tính năng nổi bật đàn piano điện Casio PX 770

Mô phỏng nguyên bản
Đàn piano điện Casio PX-770 sử dụng nguồn âm thanh AiR Sound Source đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế danh giá. Âm thanh nổi xinh đẹp của một chiếc grand piano càng trở nên sống động hơn nhờ có cộng hưởng giảm âm, mô phỏng lại toàn bộ cây đàn thật chứ không chỉ mỗi dây đàn. Bên cạnh âm thanh mới, Casio PX-770 còn sở hữu 19 loại âm sắc, có khả năng hoà âm nhiều lớp hoặc tách ra tuỳ ý.
Mang lại cảm xúc chân thực
Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II mang lại cảm xúc tuyệt vời nhất cho màn biểu diễn của bạn. Bề mặt mô phỏng chất liệu ngà và gỗ mun cho xúc cảm chân thực và thoải mái, kết hợp với búa đàn tiên tiến hoạt động chính xác đến từng nốt nhạc. Độ nhạy tiếp xúc có thể điều chỉnh được cho phép người chơi tuỳ ý cài đặt để phù hợp với bất kì phong cách chơi nhạc nào; đồng thời tuỳ chọn phản ứng đầu cần mô phỏng lại chính xác khoảng lặng giữa khi phím đàn đánh lên và khi âm thanh phát ra.
Âm thanh sống động
Đàn piano điện Casio PX-770 tích hợp cả một hệ thống khuếch đại âm thanh nổi mạnh mẽ bên trong. Dàn loa được lắp đặt phù hợp để tạo ra trải nhiệm nghe nhạc tối ưu. Dù ở vị trí nào, âm thanh truyền đến tai người nghe cũng vẫn vô cùng trong trẻo.
Đào tạo bài bản
Các tính năng tiện ích của PX-770 rất phù hợp cho việc giảng dạy tại nhà, tại lớp học trong studio hay bất cứ nơi nào khác. Bạn có thể kết nối hai tai nghe với giác cắm 1,4 inch ở phía trước để có thể thoải mái thực hành mà không làm ồn đến xung quanh. Chế độ Song tấu chia đàn thành hai nửa bằng nhau, cho phép giáo viên và học sinh đàn cùng lúc trên cùng một nhạc cụ.
Trang bị chu đáo
Thư viện nhạc có sẵn 60 bản nhạc và cho phép lưu trữ thêm 10 bản nhạc tự chọn khác. Bạn cũng có thể ghi âm lại màn trình diễn của bản thân với máy ghi âm MIDI của PX-770.
Chế độ Concert Play cho phép người dùng hoà tấu với mười bản thu âm của những trích đoạn hoà nhạc nổi tiếng. Khi đó, bạn có thể lựa chọn lắng nghe phần piano hoặc tắt đi để tự mình chơi. Hơn thế nữa, để thực hành hiệu quả, bạn có thể phát những bản thu này với tốc độ chậm hơn mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.
Thiết kế đẹp mắt
Đàn piano điện Casio PX-770 có ba tuỳ chọn màu sắc cho khách hàng lựa chọ: màu đen, màu gỗ sồi và màu trắng.. Hộp đàn gọn gàng, thanh lịch cùng nắp bảo vệ bàn phím trượt khiến bất cứ căn phòng nào cũng trở nên xinh đẹp hơn.
Kết nối dễ dàng
Đàn piano điện Casio PX-770 có thể kết nối tới mọi thiết bị PC, Mac, iOS hay Android thông qua cổng tiếp nhận USB mà không cần cài đặt thêm ứng dụng nào khác.
Đàn piano điện Casio CDP-235R

piano điện casio cdp 235r

Đàn piano điện Casio CDP-235R âm thanh với độ ấm dày, trầm bổng được khuếch đại bởi hệ thống loa mạnh mẽ công nghệ mới, mang đến cho người nghe cảm nhận chân thực như hòa mình với âm nhạc tại khán phòng.

Những chức năng cơ bản chất lượng cao được tăng cường trên Piano Điện Casio CDP-235R!

Nút phòng

Những đàn piano này được trang bị chức năng hiệu ứng giúp tái tạo âm thanh ấm áp, phong phú của một phòng hòa nhạc. Việc chơi đàn của bạn sẽ lập tức giống phần biểu diễn trong một phòng hòa nhạc.

Chất lượng âm thanh và cảm giác bàn phím được cải tiến

Nguồn âm thanh kép AHL* để có chất lượng âm tinh tế

Hệ thống kép sử dụng các dạng sóng âm của các mẫu riêng biệt của các nốt giống nhau với lực nhấn mạnh hoặc nhẹ lên phím đàn.

Dạng sóng âm thanh lớn & siêu nén

Bàn phím hoạt động dạng gõ theo tỉ lệ mang lại cảm giác như đại dương cầm

Hệ thống búa không có lò xo tương tự như hệ thống trong đại dương cầm mang lại cảm giác bàn phím chắc chắn một cách tự nhiên. Các nốt thấp hơn tương đối nặng hơn các nốt cao, giống như các nốt của đại dương cầm.

Phản hồi chạm

Phản hồi cảm ứng cho phép bạn thêm các sắc thái tinh tế cho các nốt nhạc bằng cách thay đổi lực nhấn lên các phím đàn.

Hiệu ứng kỹ thuật số

Sử dụng các hiệu ứng để thêm hồi âm làm cho nhạc của bạn có độ dày và rộng hơn.

Loa âm lực đầy đủ

Những chiếc loa này tạo ra một dải sống động thật trong và mạnh, từ dải cao độ bass đến bổng. Hệ thống loa mới được phát triển mang lại âm thanh phong phú, sống động, chất lượng cao.

Sách hợp âm

Bạn có thể sử dụng Sách hợp âm để tìm những hợp âm bạn không biết cách chơi. Bạn có thể nghe thấy một hợp âm phát ra như thế nào và một thao tác đơn giản thậm chí còn chỉ cho bạn những dạng đảo ngược của hợp âm đó, làm cho Sách hợp âm này trở thành một tài liệu tham khảo giá trị.Được sáng tạo và thiết kế để giúp bạn chơi đàn hay nhất!

Chơi nhạc trên toàn thế giới

Một tập hợp đa dạng các âm khác nhau (700 âm chất lượng cao)

Một tập hợp lớn các âm của nhạc cụ giúp tạo ra những giai điệu thuộc các thể loại khác nhau.

Nút PIANO/ORGAN

200 nhịp điệu và Bản nhạc đệm tự động cho nhạc Latin và các phong cách khác trên toàn thế giới

Tính năng Nhạc đệm nâng cao cung cấp cho bạn khả năng truy cập vào bộ sưu tập lớn bao gồm các giai điệu dân tộc trên toàn thế giới, với sự trú trọng đặc biệt tới những giai điệu Latinh. Bên cạnh Bossa Nova, Samba,và các nhịp điệu cơ bản khác, bạn cũng có thể tìm thấy các điệu Cumbia, Reggaeton, Calypso và các nhịp điệu khác.

Bộ sửa giai điệu

10 giai điệu của người dùng được tạo ra bằng việc chỉnh sửa những giai điệu cài sẵn

Bánh xe điều chỉnh cao độ

Quay bánh xe trượt theo cao độ của âm thanh phát ra lên trên hoặc xuống dưới. Hiệu ứng này mang lại sự thuận tiện khi tạo lại âm thanh của nhạc cụ dân tộc, v.v…

Giá trị đặt sẵn cho nhạc

Viêc lựa chọn Giá trị đặt sẵn cho nhạc ngay lập tức thay đổi thiết lập bàn phím (âm, giai điệu, nhịp độ, v.v…) vì vậy, thật lý tưởng khi chơi một bài hát cụ thể. Chế độ cài đặt bao gồm nhiều thể loại nhạc khác nhau

Bộ điều chỉnh thang âm

Thang đặt trước

Thay đổi thang (sắc thái) của bàn phím một cách nhanh chóng và dễ dàng để phù hợp với nhạc Phương đông hoặc những loại nhạc cổ điển nhất định.

Chức năng thông tin nhạc (LCD lớn, ngược sáng)

Nhiều thông tin được hiển thị để hỗ trợ việc chơi trên bàn phím của bạn.

Có khả năng mở rộng linh hoạt

Cổng USB để kết nối với máy tính*1

Khe cắm thẻ nhớ SD giúp lưu trữ và truyền dữ liệu dễ dàng*2

Hỗ trợ MIDI chung (GM Mức 1) cho phép kết nối với máy tính hoặc một thiết bị tương thích với GM khác.

*1 Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows Vista® (32 bit), Windows® 7 (32 bit, 64 bit), Windows® 8.1 (32 bit, 64 bit), Windows® 10 (32 bit, 64 bit), macOS (OS X / Mac OS X) 10.7, 10.8, 10.9, 10.10, 10.11, 10.12

*2 Dung lượng thẻ nhớ SD được hỗ trợ: thẻ nhớ SD hoặc thẻ nhớ SDHC, lên tới 32GB

Nhiều tính năng và chức năng hiệu quả hơn

Bộ ghi âm để soạn và chơi nhạc

Đăng ký để lưu trữ các thiết đặt bàn phím và gọi lại ngay khi cần

Giá trị đặt sẵn một chạm tự động thiết lập bàn phím để khớp với giai điệu được chọn hiện tại.

Hòa âm tự động thêm các nốt nhạc hòa âm thích hợp vào giai điệu của bạn một cách tự động.

Bộ tạo hợp âm rải đơn giản hóa cách chơi hợp âm rải.

Chức năng tập đàn mạnh mẽ!

Những chức năng tập đàn mới hướng dẫn bạn cách chơi nhạc thành thạo

Tập đàn theo từng bước

Để nắm vững một bản nhạc, tốt nhất là ngắt nó thành các đoạn ngắn, nắm vững từng đoạn, và sau đó ghép các đoạn lại với nhau. Tập đàn theo từng bước làm chính xác như vậy, cung cấp sự hỗ trợ mà bạn cần để cải thiện việc chơi đàn của bạn.

Đánh giá phần biểu diễn

Điểm tập đàn của bạn xuất hiện trên màn hình hiển thị.

Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói

Nếu bàn phím nhận thấy bạn đang có vấn đề, nó sẽ giúp bạn bằng cách gọi ra số ngón đàn bằng giọng nói mô phỏng.

Lựa chọn phần tập đàn (tay phải, tay trái, cả hai tay)

152 âm sắc Kho bài hát bao gồm 50 đoản khúc Exercise (Có cung cấp sách bài hát*)

Những bài hát cài sẵn bao gồm nhiều thể loại âm nhạc cho việc học chơi và thưởng thức của bạn. Bao gồm những đoản khúc Exercise!

Kho bài hát không bao gồm phần nhạc cho các Đoạn nhạc tập. Do những hạn chế về bản quyền, một số âm trong Kho bài hát có thể không có trong Sách bài hát.

Phát triển bài hát

Bạn có thể tải các bài hát từ các nguồn bên ngoài và sử dụng chúng để nghe, chơi theo hoặc thậm chí làm bài tập đàn.

Dung lượng bộ nhớ xấp xỉ 320KB, đủ cho tới 10 bài hát. Chú ý rằng số bài hát thực tế có thể được lưu phụ thuộc vào kích cỡ của từng bài hát và dữ liệu khác được lưu trong bộ nhớ.

Những bài hát bạn thêm vào sử dụng Phát triển bài hát có thể được sử dụng cho Tập đàn từng bước, nhưng hướng dẫn ngón đàn sẽ không được hiển thị cho những bài hát như vậy.

Bộ ghi và các đặc điểm máy nhịp giúp hỗ trợ cho việc học

Các đặc điểm giải trí!

Chức năng lấy mẫu

Bạn có thể lấy mẫu âm thanh từ micrô, sau đó chơi âm thanh đó trên bàn phím. Bạn cũng có thể sử dụng những âm thanh được lấy mẫu để sáng tác nhạc. Tính năng lấy mẫu này là cách tuyệt vời để tạo nên những âm thanh mới mang tính sáng tạo cao.

Chơi

Chơi các nốt trên bàn phím sử dụng âm thanh lấy mẫu!
Ví dụ: nếu bạn lấy mẫu âm thanh “Leng keng!” của kẻng tam giác, bạn có thể chơi các nốt bằng âm thanh đó trên bàn phím. Bạn thậm chí có thể thêm hồi âm, tiếng rung và các hiệu ứng khác vào âm thanh lấy mẫu.

Lồng âm thanh lấy mẫu vào các mẫu nhạc đệm!
Bạn có thể lấy mẫu đoản khúc nhạc hoặc tiếng trống yêu thích, và sử dụng chúng để thay thế một số kiểu trống của Nhạc đệm tự động.

Giắc cắm AUDIO IN

Nối máy nghe nhạc kỹ thuật số, máy chơi CD, hoặc thiết bị âm thanh khác và bạn có thể chơi theo nhạc được phát qua các loa của bàn phím.

Giắc cắm MIC IN

Hát theo những bài hát cài sẵn hoặc những bài hát được tải từ các nguồn bên ngoài.

Hi vọng những chia sẻ của Việt Thanh bạn biết thêm về top 5 mẫu đàn piano dáng đứng điện bán chạy hiện nay, mua đàn liên hệ:

Showroom 1:

Hotline: 0909046613

Showroom 2:

L3-12A.OT4 (Tầng 12), Land Mark 3, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P22, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0909 188 159