Top 5 mẫu đàn piano điện có điệu

Đàn piano điện có điệu là 1 cây piano điện 88 phím nhưng có tích hợp điệu. Đây là dòng piano điện được nhiều người lựa chọn, thích hợp cho nhu cầu học và giải trí. Những mẫu đàn piano điện có điệu bán chạy hiện nay gồm Roland RP 501R, Casio PX 780M, Casio CPD 235R, Roland FP 80, Roland HPi 50. Dưới đây là thông tin chi tết những model piano điện có điệu ở trên.

Đàn piano điện Roland RP 501R

Đàn piano điện tử Roland RP 501R

Đàn piano điện Roland RP-501R nhỏ gọn, tính năng tập luyện thân thiện với giá cả phải chăng cho mọi gia đình

Một cây đàn piano tuyệt vời sẽ trở thành tâm điểm nội thất trong ngôi nhà của mỗi chúng ta. Tuy nhiên, điều quan trọng để lựa chọn một model đàn piano ưng ý là nó phải phù hợp với phong cách sống, với ngân sách và niềm đam mê của vị chủ nhân. Đàn piano điện Roland RP-501R mới, là cây piano đầu tiên rất lý tưởng và sẵn sàng để hỗ trợ bạn học tập nếu bạn đang có ý định sở hữu nó.

Piano điện này cung cấp phong phú các tính năng tập luyện thân thiện, có ích cho sự tiến triển của người chơi, các điệu đệm trong đàn và kết nối Bluetooth với iPad hoặc các ứng dụng piano trên Android. Tuyệt vời hơn, Roland RP-501R làm thỏa mãn người chơi với cảm giác chạm vào bàn phím năng động và âm thanh xác thực, có tính đáp ứng tốt. Kết hợp các tính năng cao cấp, giá cả cạnh tranh, và một cabinet nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ, đàn piano điện Roland RP-501R sẵn sàng trở thành một thành viên có ý nghĩa với gia đình của chúng ta.

– Công nghệ chế tạo đàn piano nổi tiếng của Roland trong một nhạc cụ hấp dẫn và giá cả phải chăng cho mọi nhà.
– Động cơ SuperNATURAL Piano mang tới âm thanh phong phú và chân thực của một cây acoustic grand piano.
– Bàn phím PHA-4 Standard có tính năng cảm biến với độ phân giải cao để tạo ra ấn tượng chơi đàn và tận dụng công năng âm thanh rộng lớn của động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano.
– Pedal Progressive Damper Action với phản ứng liên tục giúp thực hiện kỹ thuật nhấn nửa pedal và các kỹ thuật piano cơ truyền thống khác.
– Hiệu ứng Headphones 3D Ambience mang đến cảm nghiệm âm thanh đa chiều khi sử dụng tai nghe để luyện tập riêng.
– Kết nối với các ứng dụng thú vị như Piano Partner 2 nhằm khuyến khích và tạo niềm vui cho việc học đàn piano hàng ngày.
– Mở rộng thư viện bài hát có sẵn bao gồm các bài hát dạy học thang âm, cộng với chức năng giữ nhịp và ghi âm để thúc đẩy thực tập chơi đàn.
– Tính năng nhịp điệu phức tạp với điệu đệm thông minh; 72 phong cách nhịp điệu khác nhau, trong đó có 6 phong cách nghệ sĩ piano.
– Đàn có dạng tủ đứng tiết kiệm không gian với thân đàn có các màu để bạn lựa chọn: đen cổ điển, màu gỗ hồng sắc hoặc sắc trắng.

Duy trì cảm hứng với âm thanh piano chân thực và cảm nghiệm ấn tượng

Với công nghệ trong đàn có nguồn gốc từ cây đàn piano điện hàng đầu, Roland RP-501R duy trì cảm hứng của người chơi dù bạn chỉ mới bắt đầu hoặc bạn là một nghệ sĩ dương cầm có kinh nghiệm. Động cơ âm thanh được hỗ trợ bởi công nghệ SuperNATURAL của Roland cung cấp âm thanh và giai điệu phong phú, biểu cảm, đây là điều mà bạn mong đợi từ một cây đàn acoustic grand piano cao cấp, trong khi loa array được tích hợp đảm bảo âm thanh đủ đầy trong phòng.

Bàn phím Ivory Feel PHA-4 đáp ứng các sắc thái của cảm giác chạm trong khi pedal Progressive Damper Action cho phép bạn thực hiện các kỹ thuật truyền thống với tất cả cảm giác của một nghệ sĩ piano acoustic. Khi đàn piano của bạn có âm thanh tuyệt vời này, bạn sẽ muốn chơi đàn mọi lúc.

Âm thanh tốt hơn và học đàn nhanh hơn với 305 tones, 72 backing styles và các tính năng giáo dục.

Đàn piano truyền thống chỉ cung cấp một giai điệu, có thể khiến bạn khó chịu khi tìm kiếm voice của mình. Trong khi đó, đàn piano điện Roland RP-501R nắm bắt được những âm thanh xác thực của một piano acoustic truyền thống, nó cung cấp hơn 300 âm thanh bổ sung giúp bạn thêm tính sáng tạo khi chơi. Các buổi thực hành thậm chí còn hấp dẫn hơn khi bạn để ý đến tính năng nhịp điệu có sẵn, cho phép bạn chơi cùng với 72 phong cách nhịp điệu khác nhau (pop, jazz, Latin, vv). Ngoài ra, Bluetooth MIDI và kết nối USB tới máy tính bảng hoặc smartphone giúp truy cập đến các ứng dụng tuyệt vời của đàn piano như Piano Partner 2.

Dễ di chuyển, ít bảo trì tốn kém, và cho phép thực hành khi bạn cần.

Đàn piano acoustic thường nặng và bảo trì tốn kém, và nếu bạn muốn chơi vào ban đêm, bạn có thể làm phiền người xung quanh. Roland RP-501R là giải pháp cho tất cả những vấn đề này. Với trọng lượng chỉ 41 kg (90 lbs), nó dễ dàng vận chuyển bởi hai người lớn, trong khi đàn có thiết kế dạng tủ đứng tiết kiệm không gian với độ sâu chỉ 432 mm (17 inches), sẽ không tốn diện tích ngôi nhà của bạn. Đông cơ âm thanh kỹ thuật số tiên tiến nên bạn sẽ không bao giờ cần điều chỉnh lên dây, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Và nếu bạn có nhã hứng chơi đàn vào lúc nửa đêm, bạn có thể kiểm soát âm lượng được và lựa chọn tai nghe giúp cho hàng xóm yên giấc cũng như bạn có thể thoải mái phiêu lưu trong thế giới âm thanh sống động của hiệu ứng Headphones 3D Ambience.

Khởi động hành trình chơi piano với tính năng thực hành thân thiện.

Có thể với những cây đàn piano khác, đôi khi sẽ khó khăn để cuốn hút khi bạn ngồi vào học đàn piano, nhưng Roland RP-501R sẽ đáp ứng đầy đủ các tính năng bổ sung làm cho việc thực tập piano thêm niềm vui thích. Tính năng đếm nhịp có sẵn giúp xây dựng và cải thiện kỹ năng tính toán thời gian, máy ghi âm để lưu lại và chia sẻ các bài biểu diễn. Audio và MIDI playback (từ bộ nhớ USB) cho phép bạn jam cùng với những bài hát yêu thích khi chơi thông qua loa của đàn piano, trong khi Twin Piano mode (tính năng song tấu piano) cho phép chia bàn phím thành hai phần để hai người có thể chơi cạnh nhau. Nếu có một bài hát bạn muốn tìm hiểu, chỉ cần tải nó về máy tính bảng từ Sheet Music Direct, hoặc cài đặt các ứng dụng piaScore để truy cập miễn phí trên 70,000 điểm số âm nhạc cổ điển. Bạn có thể chuyển các trang web của các điểm trên màn hình tablet của mình dễ dàng bằng cách nhấn bàn đạp của piano.

Đàn piano điện Casio PX 780M

Đàn piano điện Casio PX-780M

Đàn piano điện Casio PX-780M là một trong những cây đàn piano điện vô cùng chất lượng, đáp ứng được mọi nhu cầu học nhạc lâu dài của các bạn mà không cần thiết phải thay đổi đàn khi học lên nâng cao. Đàn piano Casio PX-780 được coi như acoustic piano thực sự sở hữu đầy đủ các tính năng (piano và nhạc đệm), cảm ứng bàn phím tốt – với công nghệ mới nhất đã được cải tiến hoàn toàn so với trước đây nó gần giống như đàn piano cơ thực thụ. Với một mức giá hợp lí Casio PX-780 được đánh giá là một trong những cây đàn piano điện chất lượng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cho người học nhạc lâu dài.

Đặc điểm nổi bậc của đàn piano điện Roland PX-780M

– Nguồn âm thanh Morphing AiR đa chiều do CASIO mới phát triển.

– Bàn phím hoạt động đầu cần ba cảm biến II, với tính năng định giờ phát âm thanh độc đáo của đại dương cầm – piano acoustic.

– Các phím đàn mô phỏng như phím piano cơ thứ thiệt màu mun đen và trắng ngà, vừa nhất với đầu ngón tay để dễ dàng chơi đàn

– Có cộng hưởng âm với 4 mức điều chỉnh

– Cộng hưởng giảm âm đạt đến mức cộng hưởng mỹ cảm tự nhiên hơn so với bàn đạp.

Các tính năng linh hoạt của Piano Điện Casio PX-780M:

– Ghi âm (Định dạng 44,1 kHz WAV / đến xấp xỉ 25 phút mỗi bài hát)

– 250 âm chất lượng chuyên nghiệp, bao gồm các âm đại dương cầm được ghi mẫu theo kiểu âm thanh nổi

– 180 nhịp điệu bao gồm nhịp điệu và mẫu dân tộc để chơi piano

– Bộ soạn nhịp điệu (10 nhịp điệu của người chơi)

– Ký tiếng (96 thiết lập)

– Tính năng thiết đặt sẵn nhạc bao gồm chuỗi hợp âm dành cho truy cập một lần chạm cho đến các cài đặt đa dạng thể loại nhạc (300 được thiết đặt sẵn và 50 khu vực người dùng)

– Tính năng bài học dùng 60 bài hát trong Thư viện nhạc cộng thêm 10 bài hát do người chơi nạp vào

– Các hiệu ứng kỹ thuật số: hồi âm (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng, DSP (cài sẵn một số âm)

– Nút chọn Âm để truy cập ngay

– Bộ ghi âm nhiều phần: 17 phần x 5 bài hát, xấp xỉ 10.000 nốt mỗi bài

– Hệ thống 4 loa 2 chiều để có âm thanh mạnh mẽ, phong phú và rõ ràng

– Bánh xe điều chỉnh cao độ

– Ổ cắm đường VÀO/RA (L/MONO, R cho mỗi đường)

– Tự động tắt nguồn.

Đàn piano điện Casio CPD 235R

piano điện casio cdp 235r

Âm thanh với độ ấm dày, trầm bổng được khuếch đại bởi hệ thống loa mạnh mẽ công nghệ mới, piano điện Casio CDP-235R mang đến cho người nghe cảm nhận chân thực như hòa mình với âm nhạc tại khán phòng. CDP-235R là sản phẩm piano điện mới trong dòng CDP của piano Casio.

Những chức năng cơ bản chất lượng cao được tăng cường trên Piano Điện Casio CDP-235R!

Nút phòng

Những đàn piano này được trang bị chức năng hiệu ứng giúp tái tạo âm thanh ấm áp, phong phú của một phòng hòa nhạc. Việc chơi đàn của bạn sẽ lập tức giống phần biểu diễn trong một phòng hòa nhạc.

Chất lượng âm thanh và cảm giác bàn phím được cải tiến

Nguồn âm thanh kép AHL* để có chất lượng âm tinh tế

Hệ thống kép sử dụng các dạng sóng âm của các mẫu riêng biệt của các nốt giống nhau với lực nhấn mạnh hoặc nhẹ lên phím đàn.

Dạng sóng âm thanh lớn & siêu nén

Bàn phím hoạt động dạng gõ theo tỉ lệ mang lại cảm giác như đại dương cầm

Hệ thống búa không có lò xo tương tự như hệ thống trong đại dương cầm mang lại cảm giác bàn phím chắc chắn một cách tự nhiên. Các nốt thấp hơn tương đối nặng hơn các nốt cao, giống như các nốt của đại dương cầm.

Phản hồi chạm

Phản hồi cảm ứng cho phép bạn thêm các sắc thái tinh tế cho các nốt nhạc bằng cách thay đổi lực nhấn lên các phím đàn.

Hiệu ứng kỹ thuật số

Sử dụng các hiệu ứng để thêm hồi âm làm cho nhạc của bạn có độ dày và rộng hơn.

Loa âm lực đầy đủ

Những chiếc loa này tạo ra một dải sống động thật trong và mạnh, từ dải cao độ bass đến bổng. Hệ thống loa mới được phát triển mang lại âm thanh phong phú, sống động, chất lượng cao.

Sách hợp âm

Bạn có thể sử dụng Sách hợp âm để tìm những hợp âm bạn không biết cách chơi. Bạn có thể nghe thấy một hợp âm phát ra như thế nào và một thao tác đơn giản thậm chí còn chỉ cho bạn những dạng đảo ngược của hợp âm đó, làm cho Sách hợp âm này trở thành một tài liệu tham khảo giá trị.Được sáng tạo và thiết kế để giúp bạn chơi đàn hay nhất!

Chơi nhạc trên toàn thế giới

Một tập hợp đa dạng các âm khác nhau (700 âm chất lượng cao)

Một tập hợp lớn các âm của nhạc cụ giúp tạo ra những giai điệu thuộc các thể loại khác nhau.

Nút PIANO/ORGAN

200 nhịp điệu và Bản nhạc đệm tự động cho nhạc Latin và các phong cách khác trên toàn thế giới

Tính năng Nhạc đệm nâng cao cung cấp cho bạn khả năng truy cập vào bộ sưu tập lớn bao gồm các giai điệu dân tộc trên toàn thế giới, với sự trú trọng đặc biệt tới những giai điệu Latinh. Bên cạnh Bossa Nova, Samba,và các nhịp điệu cơ bản khác, bạn cũng có thể tìm thấy các điệu Cumbia, Reggaeton, Calypso và các nhịp điệu khác.

Bộ sửa giai điệu

10 giai điệu của người dùng được tạo ra bằng việc chỉnh sửa những giai điệu cài sẵn

Bánh xe điều chỉnh cao độ

Quay bánh xe trượt theo cao độ của âm thanh phát ra lên trên hoặc xuống dưới. Hiệu ứng này mang lại sự thuận tiện khi tạo lại âm thanh của nhạc cụ dân tộc, v.v…

Giá trị đặt sẵn cho nhạc

Viêc lựa chọn Giá trị đặt sẵn cho nhạc ngay lập tức thay đổi thiết lập bàn phím (âm, giai điệu, nhịp độ, v.v…) vì vậy, thật lý tưởng khi chơi một bài hát cụ thể. Chế độ cài đặt bao gồm nhiều thể loại nhạc khác nhau

Bộ điều chỉnh thang âm

Thang đặt trước

Thay đổi thang (sắc thái) của bàn phím một cách nhanh chóng và dễ dàng để phù hợp với nhạc Phương đông hoặc những loại nhạc cổ điển nhất định.

Chức năng thông tin nhạc (LCD lớn, ngược sáng)

Nhiều thông tin được hiển thị để hỗ trợ việc chơi trên bàn phím của bạn.

Có khả năng mở rộng linh hoạt

Cổng USB để kết nối với máy tính*1

Khe cắm thẻ nhớ SD giúp lưu trữ và truyền dữ liệu dễ dàng*2

Hỗ trợ MIDI chung (GM Mức 1) cho phép kết nối với máy tính hoặc một thiết bị tương thích với GM khác.

*1 Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows Vista® (32 bit), Windows® 7 (32 bit, 64 bit), Windows® 8.1 (32 bit, 64 bit), Windows® 10 (32 bit, 64 bit), macOS (OS X / Mac OS X) 10.7, 10.8, 10.9, 10.10, 10.11, 10.12

*2 Dung lượng thẻ nhớ SD được hỗ trợ: thẻ nhớ SD hoặc thẻ nhớ SDHC, lên tới 32GB

Nhiều tính năng và chức năng hiệu quả hơn

Bộ ghi âm để soạn và chơi nhạc

Đăng ký để lưu trữ các thiết đặt bàn phím và gọi lại ngay khi cần

Giá trị đặt sẵn một chạm tự động thiết lập bàn phím để khớp với giai điệu được chọn hiện tại.

Hòa âm tự động thêm các nốt nhạc hòa âm thích hợp vào giai điệu của bạn một cách tự động.

Bộ tạo hợp âm rải đơn giản hóa cách chơi hợp âm rải.

Chức năng tập đàn mạnh mẽ!

Những chức năng tập đàn mới hướng dẫn bạn cách chơi nhạc thành thạo

Tập đàn theo từng bước

Để nắm vững một bản nhạc, tốt nhất là ngắt nó thành các đoạn ngắn, nắm vững từng đoạn, và sau đó ghép các đoạn lại với nhau. Tập đàn theo từng bước làm chính xác như vậy, cung cấp sự hỗ trợ mà bạn cần để cải thiện việc chơi đàn của bạn.

Đánh giá phần biểu diễn

Điểm tập đàn của bạn xuất hiện trên màn hình hiển thị.

Hướng dẫn ngón đàn bằng giọng nói

Nếu bàn phím nhận thấy bạn đang có vấn đề, nó sẽ giúp bạn bằng cách gọi ra số ngón đàn bằng giọng nói mô phỏng.

Lựa chọn phần tập đàn (tay phải, tay trái, cả hai tay)

152 âm sắc Kho bài hát bao gồm 50 đoản khúc Exercise (Có cung cấp sách bài hát*)

Những bài hát cài sẵn bao gồm nhiều thể loại âm nhạc cho việc học chơi và thưởng thức của bạn. Bao gồm những đoản khúc Exercise!

Kho bài hát không bao gồm phần nhạc cho các Đoạn nhạc tập. Do những hạn chế về bản quyền, một số âm trong Kho bài hát có thể không có trong Sách bài hát.

Phát triển bài hát

Bạn có thể tải các bài hát từ các nguồn bên ngoài và sử dụng chúng để nghe, chơi theo hoặc thậm chí làm bài tập đàn.

Dung lượng bộ nhớ xấp xỉ 320KB, đủ cho tới 10 bài hát. Chú ý rằng số bài hát thực tế có thể được lưu phụ thuộc vào kích cỡ của từng bài hát và dữ liệu khác được lưu trong bộ nhớ.

Những bài hát bạn thêm vào sử dụng Phát triển bài hát có thể được sử dụng cho Tập đàn từng bước, nhưng hướng dẫn ngón đàn sẽ không được hiển thị cho những bài hát như vậy.

Bộ ghi và các đặc điểm máy nhịp giúp hỗ trợ cho việc học

Các đặc điểm giải trí!

Chức năng lấy mẫu

Bạn có thể lấy mẫu âm thanh từ micrô, sau đó chơi âm thanh đó trên bàn phím. Bạn cũng có thể sử dụng những âm thanh được lấy mẫu để sáng tác nhạc. Tính năng lấy mẫu này là cách tuyệt vời để tạo nên những âm thanh mới mang tính sáng tạo cao.

Chơi

Chơi các nốt trên bàn phím sử dụng âm thanh lấy mẫu!
Ví dụ: nếu bạn lấy mẫu âm thanh “Leng keng!” của kẻng tam giác, bạn có thể chơi các nốt bằng âm thanh đó trên bàn phím. Bạn thậm chí có thể thêm hồi âm, tiếng rung và các hiệu ứng khác vào âm thanh lấy mẫu.

Lồng âm thanh lấy mẫu vào các mẫu nhạc đệm!
Bạn có thể lấy mẫu đoản khúc nhạc hoặc tiếng trống yêu thích, và sử dụng chúng để thay thế một số kiểu trống của Nhạc đệm tự động.

Giắc cắm AUDIO IN

Nối máy nghe nhạc kỹ thuật số, máy chơi CD, hoặc thiết bị âm thanh khác và bạn có thể chơi theo nhạc được phát qua các loa của bàn phím.

Giắc cắm MIC IN

Hát theo những bài hát cài sẵn hoặc những bài hát được tải từ các nguồn bên ngoài.

Đàn piano điện Roland FP 80

Đàn Piano Điện Roland FP-80 WH

Đàn piano điện Roland FP-80 có thiết kế thời trang, tính linh động cao, âm thanh tuyệt vời phù hợp cho việc học tập, giải trí và biểu diễn.

Piano điện Roland FP-80 thiết kế gọn nhẹ, phong cách và hiện đại, là sản phẩm piano điện Roland cao cấp trong dòng Stage Pianos. Piano điện FP-80 tích hợp các tính năng cao cấp như nguồn âm thanh siêu thực SuperNATURAL, bàn phím cao cấp, hệ thống âm thanh đạt chuẩn piano acoustic. Với piano điện Roland FP-80 bạn có thể chơi cả ở trên sân khấu biểu diễn, các lớp học, thực hành hàng ngày, và giải trí tại nhà.

THÔNG TIN CHI TIẾT

-Công nghệ âm thanh SuperNATURAL Piano.

-Công nghệ bàn phím mới PHA III Ivory Feel-S Keyboard.

-Hệ thống loa tích hợp.

-Onboard Looper cho phép tạo ra hiệu ứng các lớp âm thanh, sound-on-sound.

-Mic Input và hiệu ứng hòa âm.

-Hiện có 2 mẫu: màu đen (FP-80-BK) và trắng (FP-80-WH)

-Tương thích với pedal 3 bàn đạp RPU-3 (tùy chọn) và chân đứng KSC-44-BK/WH (tùy chọn).

-Sản phẩm đi kèm với Pedal PD-10.

Đàn piano điện Roland HPi 50

Đàn Piano Điện Roland Hpi-50e

Đàn Piano Điện Roland HPi-50 Kết hợp tốt nhất các công nghệ đàn piano Roland trong một phiên bản hấp dẫn, tiết kiệm không gian
Đàn Piano Điện Roland HPi-50 cung cấp khả năng trình diễn với hiệu suất cao cấp ở một mức giá đáng kinh ngạc. Động cơ âm thanh SuperNATURAL Piano đã trở thành thương hiệu mang lại giai điệu phong phú tuyệt vời, trong khi bàn phím PHA III Ivory Feel Keyboard với Escapement cung cấp cảm giác phím đàn grand piano chân thực và không ngừng truyền cảm hứng. Tính năng mạnh mẽ DigiScore onboard được hiển thị ở độ phân giải cao trên màn hình LCD màu tích hợp các sheet nhạc kỹ thuật số và một loạt các bài tập và trò chơi giúp xây dựng kỹ năng khiến cho việc học cũng như giải trí trở nên vui vẻ hơn cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn. Ngoài ra, gây ấn tượng mạnh trong Piano Điện Roland HPi-50 là hệ thống âm thanh Acoustic Projection tiên tiến, sẽ lấp đầy không gian sống của bạn với âm sắc piano tự nhiên và tinh tế.

Tính năng Piano Điện Roland HPi-50:
– Tính năng hàng đầu của đàn piano Roland được tổng hợp trong một.

– Công nghệ SuperNATURAL Piano cho âm thanh biểu cảm, có ý nghĩa, và đáp ứng.

– Bàn phím tối tân PHA III Ivory Feel Keyboard với Escapement

– Tích hợp chương trình đào tạo tương tác DigiScore, có các sheet nhạc kỹ thuật số cộng với nhiều trò chơi giải trí cũng như bài tập giúp phát triển các kỹ năng.

– Màn hình LCD màu, độ phân giải lớn (1280 x 800) được tích hợp vào giá nhạc.

– Đi kèm 50 điệu đệm và gần 400 bài hát, bao gồm một số khúc nhạc phổ biến như Czerny 100 và Hanon, cộng với những kiệt tác cổ điển và các bài ​​hát nổi tiếng.

– Tích hợp 16-part SMF song recorder, thu âm và chơi các file audio WAV thông qua bộ nhớ tùy chọn USB.

– Hệ thống sáng tạo Acoustic Projection cho âm thanh tự nhiên, đa chiều.

– Pedal Progressive Damper Action

– Gỗ nội các với mô phỏng Rosewood xinh đẹp kết thúc

– Sang trọng với phiên bản Simulated Rosewood.

Hi vọng những chia sẻ của Việt Thanh bạn biết thêm về top 5 mẫu đàn piano điện có điệu, Mua đàn piano điện có điệu liên hệ:

Showroom 1:

Hotline: 0909046613

Showroom 2:

L3-12A.OT4 (Tầng 12), Land Mark 3, Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, P22, Q Bình Thạnh, TP.HCM

Hotline: 0909 188 159