Ứng dụng vừa học nhạc vừa chơi game kết nối với đàn piano Roland RP-30.

Thay vì để con trẻ ra ngoài chơi game, hoặc quá ham mê các level game trên máy tính tại nhà. Ba mẹ hãy cho bé học nhạc và trang bị Roland RP-30 để bé có thể vừa học vừa chơi game thông qua các app luyện đàn được thiết kế với hình ảnh trực quan, sinh động dễ hiểu. Những ứng dụng này thiết lập các trò chơi với âm nhạc từ dễ đến khó, thách thức bé vượt qua từng level bằng các kỹ thuật đàn. Và đây chính xác là những gì bé cần cho một hành trình học piano không nhàm chán.

be hoc piano

Roland RP-30
Giá bán: 18.250.000

Với mức giá tốt như trên, ba mẹ đã có thể giúp con sở hữu được một cây piano của thương hiệu Roland nổi tiếng thế giới. Sản phẩm của hãng này được đánh giá có sự bền bỉ vượt thời gian, chất âm trầm, mạnh mẽ, không loang cùng các tiện ích thích hợp cho việc học như:

Đầy đủ tiếng piano như cổ điển, pop, string, piano điện… tổng cộng 15 tiếng

Bàn phím nhám chống rít tay khi tập luyện lâu, độ cảm ứng phím rất tốt

Âm thanh trầm, mạnh mẽ, cho âm piano chân thực

Đầy đủ chức năng học tập: Máy đếm nhịp, kết nối app luyện đàn…

App luyện đàn piano gợi ý cho bạn tập đàn cùng Roland RP-30
Rearl Piano
– Gia sư vui vẻ và tương tác để dạy người học bằng lời nói và âm thanh ngoại tuyến

– Chức năng Piano Connect – Kết nối với piano thực sự cho trải nghiệm thực tế

– Chế độ chơi game, học tập và tự do sáng tác

– Chất lượng âm thanh phòng thu tốt

– 8 Octaves đầy đủ (Các loại khóa / ghi chú)

– Âm thanh Piano được lấy mẫu thực

– Có thể ghi âm bản ghi chú mới

– Chia sẻ bản ghi với bạn bè và gia đình

real piano

Đây là một trong những ứng dụng piano được nhiều người dùng trên thế giới đánh giá cao. Nó phù hợp cho cả những học viên mới bắt đầu với piano và cả những người đang trong hành trình nâng cao kỹ năng chơi đàn.

Nó có thể kết nối với đàn thông qua một giắc cắm USB. Rearl Piano app giúp người học thành thạo việc đọc bản nhạc, kỹ thuật, nhịp và chơi cả hai tay. Bài học được thiết kế bao gồm định vị ngón tay trên piano, hiểu các yếu tố bàn phím, nhóm phím, ghi chú từng vị trí, luyện các hợp âm.

Thư viện app có đầy đủ các tác phẩm cổ điển lẫn các bài hát đương đại, và cả một kho tàng các bài hát thiếu nhi để luyện như Twinkle, Jingle bell, canon…

Chế độ trò chơi của ứng dụng này được thiết kế để rèn luyện các giác quan có liên quan như phối hợp tay, nghe nhạc, cảm nhận nhịp và nhiều kỹ năng khác. Phần này trẻ có thể thực hành cùng với các thành viên khác trong gia đình tạo sự cạnh tranh học tập rất tốt.

Piano Maestro
Piano Maestro một trong những ứng dụng âm nhạc miễn phí được phát triển bởi JoyTunes. ứng dụng dành riêng cho phần mềm iOS được tạo ra cho trẻ. Được thiết kế hình đồ họa tuyệt đẹp, rất thú vị, cùng các bài luyện đàn trực quan dễ hiểu.

Ứng dụng này từng đạt được nhiều giải thưởng trên thế giới như Công cụ tốt nhất cho người mới tại NAMM Show, Ứng dụng vàng cho giáo dục tại nhà, Trò chơi âm nhạc trên máy tính bảng hay nhất – GameIS.

Piano Maestro

Các tính năng chính

Hành trình học tập tiến bộ của người dùng được đánh giá theo level, tăng dần độ khó.

Thư viện có hơn 2800 bài hát và bài tập nhiều cấp độ, nhiều thể loại như pop, rock, nhạc phim… tất cả các phần luyện tập này đều có nhạc nền vui nhộn.

Bạn có thể chơi nhạc ngay cả khi không có piano.

Touch Piano
Người dùng có thể tải miễn phí app này trên app store của apple. Ứng dụng này có giao diện đơn giản, dễ sử dụng.Touch Piano không đòi hỏi quá nhiều kiến thức về piano, đặt âm nhạc lên đầu tiên. Bạn chỉ cần kiểm soát nhịp độ của bài hát là có thể chơi bản nhạc một cách hoàn hảo. Độ mạnh nhẹ của âm thanh piano được thể hiện tuyệt vời qua lực nhấn phím trên màn hình, đây là ưu điểm của Touch Piano.

Touch Piano

App cung cấp sự hiểu biết cơ bản về cách chơi các bản piano cổ điển, và là một người hướng dẫn tuyệt vời nếu bạn đang bắt đầu với phong cách âm nhạc này.Khi kết hợp Roland RP-30 cùng với các app học piano này chắc chắn bé sẽ có những buổi học piano đầy thú vị, hiệu quả. Bạn có thể đến trực tiếp các showroom của hệ thống Việt Thanh Music để trải nghiệm và lựa chọn.

 

>> Xem theem: giá bán piano điện