Đánh giá đàn grand piano Kawai CR40A

Đàn grand piano Kawai CR40A là cây đàn piano cơ đỉnh cao của thương hiệu Kawai Nhật Bản, thiết kế khá ấn tượng vẻ đẹp trong suốt của tinh thể pha lê, âm thanh tuyệt vời giúp buổi biểu diễn trở nên thu hút. Đàn grand piano Kawai CR40A thích hợp cho những người mới bắt đầu, từ người nhỏ đến người lớn, học sinh, sinh viên hay những người đã đi làm, những người có điều kiện kinh tế khá giả, những người muốn học đàn lâu dài và muốn trở thành một nhà chơi đàn piano chuyên nghiệp. Giá cây đàn grand piano Kawai CR40A hơi cao nên tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như túi tiền của bạn mà lựa chọn. Nhưng tất nhiên giá tiền đi chung với chất lượng. Đây sẽ là cây đàn có chất lượng cao và âm thanh cực kì tuyệt vời. Dưới đây là bài đánh giá đàn grand piano Kawai CR40A .

 

Kawai CR40A

 

Vẻ ngoài đàn grand Kawai CR40A thiết kế ấn tượng

Hình dáng bên ngoài của đàn grand piano Kawai CR40A là một cây đàn dương cẩm thể hiện vẻ ngoài thu hút của một cây đàn piano cỡ lớn, vượt trội về màu sắc chính là màu trong suốt của tinh thể pha lê.

Sở hữu chiều dài 185cm, chiều rộng 150cm, chiều cao 100cm và trọng lượng 425kg với từng chi tiết trong đàn được làm thủ công hết sức tỉ mỉ, tinh xảo tạo nên 1 vẻ đẹp không tì vết trong một kiệt tác piano hiện đại.

Sử dụng bộ máy cơ Millennium III Action

Đàn grand piano Kawai CR40A sử dụng bộ cơ Millennium III được làm từ chất liệu ABS – Carbon giúp bộ cơ hoạt được tốt hơn, mạnh mẽ hơn nhờ đó mang lại hiệu quả cao, khả năng kiểm soát tốt cũng như ổn định hơn so với bộ cơ được làm từ gỗ truyền thống.

Bên cạnh đó, bộ máy đàn và búa đàn cực kỳ nhạy , kết hợp với kỹ thuật thủ công tiên tiến trên thế giới nhằm mang đến sự nhanh nhẹn của độ nảy phím và tác động lực trên phím đàn tốt hơn.

Thiết kế bàn phím Neotex độc quyền của Kawai
Đàn piano Kawai CR40A ứng dụng công nghệ phím đàn Neotex được thiết kế đẹp, sang trọng, dễ dàng bảo quản và có khả năng thấm hút mồ hôi cực kỳ tốt.

Công nghệ bàn phím Neotex tạo phím đàn dài hơn giúp việc chơi dễ dàng và mang đến sự phản hồi nhạy hơn. Công nghệ phím đàn Neotex được chế tạo từ sợi Cellulose mang đến sự mượt mà, kết cấu nhẹ của các phím đàn màu trắng và màu đen, bề mặt đàn bằng sitka giúp tránh trơn trượt ngón và người dùng có thể sử dụng trong thời gian dài.

Bảng cộng hưởng gỗ vân sam nguyên tấm
Bảng cộng hưởng của đàn piano Kawai CR40A được làm từ gỗ vân sam nguyên tấm để tạo ra những âm thanh phong phú và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Giá đỡ bằng nhôm đúc
Thương hiệu Kawai luôn có 3 giá đỡ bằng nhôm đúc cung cấp lực chắc chắn, nhất quán, ổn định cho bàn phím và có tính chuẩn xác theo thời gian.

Búa đàn được làm bằng gỗ gụ
Đàn piano cơ Kawai CR40A sử dụng búa đàn bằng gỗ gụ có trọng lượng nhẹ, có ghim hình chữ T để giữ hình dạng búa và được bọc thêm 1 lớp nỉ để tạo ra âm thanh tuyệt vời hơn rất nhiều.

6/ Bệ đỡ bàn phím chắc chắn
Bệ đỡ của bàn phím đàn piano CR40A mang lại sự chắc chắn, ổn định để hỗ trợ quá trình lắp ráp bộ cơ cũng như duy trì được bộ cơ qua nhiều năm sử dụng.

Giá đàn piano Kawai CR40A hợp lý, phải chăng
Model CR40A với thiết kế độc đáo, tỉ mỉ trong từng chi tiết, với nhiều tính năng đặc biệt. Do đó, mức giá của đàn piano Kawai CR40A rất hợp lý, phải chăng chỉ từ 2,235,000,000VNĐ.

 

>> Xem thêm: giá đàn grand piano kawai